ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16689917

ทัวร์สิมิลัน (รับจากภูเก็ต) : ทัวร์ภูเก็ต ราคาถูก

แสดงภาพทั้งหมด

ทัวร์สิมิลัน แบบเช้าไปเย็นกลับ เปิดประสบการณ์การเดินทางไปกับเรา มุ่งสู่เพชรเม็ดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน หมู่เกาะสิมิลัน พักผ่อนบนชายหาดที่ขาวและนิ่มดุจแป้ง ดำน้ำชมความสวยงามของแนวปะการังน้ำตื้นที่สวยงามถึง 2 จุด พร้อมรับประทานอาหารแบบเต็มที่ เช้า เที่ยง เย็น รวม 3 มื้อ สนุกและคุ้มค่าขนาดนี้ เราจัดมาให้เพื่อนๆแล้ว

ราคา : ผู้ใหญ่ 1,990 บาท / เด็ก 1,600 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.phukettourtoday.com/tour/phuket/phuket-similan-speedboat

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
โปรแกรมทัวร์สิมิลัน (รับจากภูเก็ต)
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
06:00 - 07:00 น. : รถตู้รับท่านออกจากที่พัก เดินทางสู่ท่าเรือทับละมุ ซึ่งเป็นท่าเรือส่วนตัวเพื่อที่ใช้สำหรับเดินทางไปยังสิมิลัน
08:00 น. : ถึงท่าเรือทับละมุ เช็คอิน ไกด์ของเราจะคอยให้บริการท่าน จากนั้นรับประทานอาหารเช้าเพื่อรองท้องก่อนการเดินทาง เลือกรับอุปกรณ์ดำน้ำโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม และที่ท่าเรือยังมีบริการฝากกระเป๋าอีกด้วย
08:30 - 09:00 น. : ออกเดินทางจากที่ท่าเรือส่วนตัว เพื่อมุ่งหน้าไปยังสิมิลัน โดยจะมีไกด์เป็นผู้แนะนำโปรแกรมการท่องเที่ยวอย่างละเอียด พร้อมข้อปฏิบัติต่างๆ ของการเดินทาง
10:15 - 10:30 น. : เดินทางถึง หมู่เกาะสิมิลัน ดำน้ำชมปะการังหลากสีสัน ณ จุดแรกที่เกาะ 5 หรือเกาะ 6 โดยมีไกด์ประจำเรือให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งบนเรือและในน้ำ เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำชมฝูงปลาน้อยใหญ่ และเรายังมีบริการน้ำดื่ม ของว่าง ณ จุดดำน้ำจุดแรก
11:30 น. : เดินทางถึง เกาะเมียง (เกาะ 4) อิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ที่ได้จัดเตรียมไว้ ท่านสามารถพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย เพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปสวยๆ ริมชายหาด หรือเล่นน้ำทะเลใส
12:45 น. : เดินทางออกจาก เกาะเมียง (เกาะ 4) ไปสู่จุดดำน้ำจุดที่สอง เกาะบางู (เกาะ 9) ชมฝูงปลาที่แหวกว่ายอย่างมีอิสระเสรี และอิ่มเอมไปกับฝูงปลานานาชนิด ในระหว่างนั้นเราจะมีบริการเครื่องดื่ม และของว่างไว้คอยบริการท่าน
13:40 น. : เดินทางถึงเกาะสิมิลัน (เกาะ 8) เกาะที่ใหญ่ที่สุดในบรรดา 11 เกาะ มีแลนด์มาร์คสำคัญของหมู่เกาะสิมิลันคือ หินเรือใบ ซึ่งท่านสามารถเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวหินเรือใบเพื่อถ่ายรูปได้อีกด้วย โดยจุดชมวิวที่เกาะสิมิลันนี้ เป็นที่ๆใครมาแล้วจะต้องไม่พลาดที่จะเดินขึ้นไปเพื่อเก็บภาพสวยๆของ อ่าวเกือก จากมุมสูง และสีสันของน้ำทะเลที่จะทำให้ท่านตื่นตะลึง หลังจากนั้น ท่านสามารถลงเล่นน้ำทะเล หรือพักผ่อนตามอัธยาศัยบนชายหาด ทั้งยังสามารถล้างตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าได้ที่เกาะนี้
15:30 น. : ตรวจเช็คสัมภาระของท่านแล้วพบกันที่จุดนัดพบหน้าหาด เดินทางออกจากหมู่เกาะสิมิลัน เพื่อมุ่งหน้าสู่ท่าเรือทับละมุ
16:50 น. : เดินทางถึงท่าเรือทับละมุ ตรวจรับสัมภาระที่นำมา พร้อมรับประทานอาหารเย็น ส้มตำ ผัดหมี่ ชา กาแฟ ฯลฯ ก่อนที่จะขึ้นรถเดินทางกลับโรงแรมที่พัก

หมายเหตุ
• โปรแกรมทัวร์สิมิลัน โดย เม็ดทราย ทัวร์ มีบริการอาหาร 2 มื้อเท่านั้น ส่วนโปรแกรมทัวร์สิมิลันของบริษัทอื่น มีบริการอาหาร 3 มื้อ
• รายละเอียดโปรแกรมทัวร์สิมิลันนี้ เป็นรายละเอียดการเดินทางของบริษัท ซีสตาร์ สำหรับโปรแกรมทัวร์สิมิลันของบริษัทอื่น อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือแตกต่างเล็กน้อย เพื่อความเหมาะสมและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทั้งแบบทัวร์วันเดียว แพคเกจรวมที่พัก กรุ๊ปเหมา และประชุมสัมมนา
• โทร : 076 529 800, 089 289 9021 (บุ้งค่ะ)
• Website : https://www.phukettourtoday.com/
• Line ID : phukettourtoday
• Line Official : @phukettourtoday
• ติดต่อผ่าน Line คลิกเลย : https://line.me/ti/p/~@phukettourtoday
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา