ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16676004

พวงกุญแจ เทพมังกรพิทักษ์

แสดงภาพทั้งหมด

พวงกุญแจ เทพมังกรพิทักษ์
081-5563977
พวงกุญแจ,พวงกุญแจไม้,สร้อยข้อมือ,เครื่องราง,เครื่องรางจีน,ไม้มงคล,เสริมดวง,ดวงตก,เสริมการเงิน,เสริมการงาน,เสริมโชคลาภ ,ค้าขายร่ำรวย,พวงกุญแจ เทพมังกรพิทักษ์,พวงกุญแจไม้มงคล
รายละเอียดสินค้า
พวงกุญแจ ไม้มงคล แกะสลักป้ายมังกร พร้อมสลักอักษรจีนโบราณ คำมงคล ผลิตจากมะเกลือแอฟริกัน แกะสลักด้วยความปราณีต รายละเอียดชัดเจน ตัวเนื้อไม้มีความแข็งแรง กลิ่นหอม ใช้เป็นพวงกุญแจ แขวนกระเป๋า พกติดตัวเป็นเครื่องราง เสริมดวงการเงิน ค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เสริมสร้างสิริมงคล ประสบพบแต่สิริมงคล โชคดี แคล้วคลาดปลอดภัย รวมไปถึงการรับพลังของธรรมชาติจากแก่นไม้
平安(ผิงอัน) : การปกปักรักษา ภยันอันตรายต่างๆ เมื่อต้องเดินทางออกไปนอกที่พักอาศัย
มังกรจีน(Chinese Dragon) เป็น1ใน4 สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ของประเทศจีน และ1ใน5ของสัตว์มงคลเสริมฮวงจุ้ย มังกรจีนเป็นตัวแทนของความแข็งแกร่ง ความตั้งใจ ความพยายาม กล้าหาญ อดทน ชาวจีนจึงถือว่า มังกร คือ จิตวิญญาณของการเปลี่ยนแปลงและฟื้นฟูให้ดีขึ้น เหมาะมากสำหรับการส่งเสริมธุรกิจการค้าให้รุ่งเรืองโดยเฉพาะสำนักงานหรือร้านค้า ช่วยเรียกโชคลาภให้มาเยือน

ไม้มะเกลือแอฟฟริกัน(African Ebony หรือ Black Ebony Wood) เป็นไม้ยืนต้น ขนาดกลาง พบในป่าลึก ป่าดงดิบแล้ง อาจมีขึ้นบ้างในป่าดงดิบชื้น ตัวแก่นมีสีดำ และมีกลิ่นหอม ด้วยความที่เป็นไม้หายาก จึงมีผู้คนนิยมนำมาแกะสลักพระพุทธรูป แล้วเรียกชื่อไม้ว่า นางพญางิ้วดำ โดยคำว่า Ebony เป็นคำของชาวกรีก แปลว่า ผลไม้แห่งพระเจ้า ใครกินแล้วจะแก้พิษทั้งปวง

ลักษณะ : พวงกุญแจ ไม้มงคล
ผลิตจาก : แก่นไม้มะเกลือ แอฟริกัน ( African Ebony หรือ Black Ebony Wood )
ขนาด : 4.4 x 3.5 x 1.9 cm
น้ำหนัก 38 กรัม
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 094-8262351 / 092-9498245 id:nidnoi43100

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา