ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16671799

Convoys Kid คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัยสำหรับเด็ก ลาย Little Cow รุ่นพิเศษ VIP Full Set ครบเซ็ตพร้อมหลังคา ซัพพอร์ตแบบเต็มตัว ที่ใส่ขวดนม ถุงกันฝุ่น และสายนิรภัยระบบใหม่ ISOFIX / LATCH - สีขาว/ดำ สำหรับเด็กแรกเกิด - 7 ปี คุ้มค่า น่ารัก น่าใช้มาก *ของใหม่*

แสดงภาพทั้งหมด

Convoys Kid คาร์ซีท เบาะรถยนต์นิรภัยสำหรับเด็ก ลาย Little Cow รุ่นพิเศษ VIP Full Set ครบเซ็ตพร้อมหลังคา ซัพพอร์ตแบบเต็มตัว ที่ใส่ขวดนม ถุงกันฝุ่น และสายนิรภัยระบบใหม่ ISOFIX / LATCH - สีขาว/ดำ สำหรับเด็กแรกเกิด - 7 ปี สวย คุ้มค่า น่ารัก น่าใช้มาก *** ของใหม่ ***

คุณสมบัติ

- เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด – 7 ปี น้ำหนักไม่เกิน 25 กิโลกรัม (Group 0 + 1 + 2)

- รุ่นพิเศษ VIP Full Set เบาะสีขาว/ดำ ลาย Little Cow พร้อมหลังคา ซัพพอร์ตแบบเต็มตัว ที่ใส่ขวดนม และถุงกันฝุ่น สวย น่ารัก น่าใช้มาก นำเข้าจากฮ่องกง

- คุ้มค่ามาก เพราะใช้ได้ตั้งแต่ เด็กแรกเกิด จนถึงอายุ 7 ปี โดยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามวัยของน้อง คือ 1. Baby mode ติดตั้งโดยให้น้องนอนหันหน้าเข้าหาเบาะรถยนต์ เหมาะสำหรับช่วง ทารกแรก

เกิดจนถึง 12 เดือน (น้ำหนักไม่เกิน 10 Kg.) 2. Child mode ติดตั้งโดยให้น้องหันหน้าออก เหมาะสำหรับช่วงเด็กวัย 1 - 4 ปี (น้ำหนักไม่เกิน 18 Kg.) และ 3. Junior mode ติดตั้งโดยให้น้องหันหน้าออก พร้อมกับ

ถอดสายนิรภัยหรือสาย belt ของคาร์ซีทออก แล้วใช้สายนิรภัยของรถยนต์คาดแทน เหมาะสำหรับช่วงเด็กวัย 4 - 7 ปี (น้ำหนักไม่เกิน 25 Kg.)

- ครบชุดพร้อมสายเข็มขัดนิรภัยระบบใหม่ ISOFIX / LATCH สำหรับการติดตั้งกับรถยนต์รุ่นที่มีช่องล็อคเข็มขัดระบบ ISOFIX / LATCH

- เบาะผ้า ลาย Little Cow น่ารัก นุ่ม และระบายอากาศ เพิ่มความสบายให้ตัวเด็ก เด็กจะรู้สึกสบายเหมือนแม่โอบอุ้มอยู่

- เบาะสามารถปรับนั่ง ปรับเอน และปรับนอน ได้ 3 ระดับ ใน Child mode & Junior mode และ 4 ระดับ ใน Baby mode โดยที่ฐานคาร์ซีทจะมีฐานเสริมซึ่งสามารถสวิงมาด้านหน้า ทำให้สามารถปรับระดับการ

นอนได้อีก 1 ระดับ รวมเป็น 4 ระดับ เพิ่มองศาการเอนนอนให้มากขึ้นเป็น 165 องศา ช่วยให้เด็กนอนหลับได้อย่างสบาย

- มาพร้อมหลังคาป้องกัน UV ช่วยป้องกันแสงแดดส่องน้อง สามารถพับเปิด-ปิด และถอดออกได้

- มีซัพพอร์ตแบบเต็มตัว ช่วยให้น้องนอนสบาย และช่วยปกป้องน้องจากแรงกระแทกได้ดีขึ้น สามารถถอดออกได้เมื่อน้องเริ่มโต และที่ตัวซัพพอร์ต จะมีแผ่นฟองน้ำพร้อมผ้าหุ้ม เสริมอีก 1 ชั้น สำหรับเด็กทารกแรก

เกิด ช่วยรองรับแผ่นหลังให้นุ่มมากขึ้น ป้องกันกระดูกสันหลังที่ยังอ่อนของทารกแรกเกิด และช่วยปรับระดับองศาการนอนให้ราบมากขึ้น ช่วยให้น้องนอนได้อย่างสบายสุดๆ โดยแผ่นฟองน้ำพร้อมผ้าหุ้มจะมี

กระดุมติด สามารถถอดออกได้โดยง่าย

- มีที่ใส่ขวดนมหรือขวดน้ำของน้อง สามารถถอดเข้าออกได้

- มาพร้อมถุงกันฝุ่น กันน้ำ สำหรับเก็บรักษาคาร์ซีทเมื่อไม่ใช้งาน

- มีซัพพอร์ตศรีษะเสริมอีก 1 ชั้น ช่วยป้องกันการกระแทกศรีษะจากด้านข้าง Side-Impact Protection และช่วยโอบอุ้มศีรษะกับคอขณะหลับ โดยสามารถปรับขึ้นลงได้มากถึง 14 ระดับ ตามความสูงของน้อง

- เข็มขัดนิรภัย แบบ 5 จุด เพิ่มความปลอดภัย สามารถปรับขึ้นลงได้ 3 ระดับ ตามความสูงของน้อง และมีที่ปรับสายเข็มขัดนิรภัยด้านหน้า ช่วยให้ง่ายต่อการปรับเข้า-ออก

- ผลิตจากวัสดุเกรดเอ แข็งแรง ทนทาน และออกแบบให้เหมาะสมตามหลักสรีระศาสตร์ของเด็ก

- ผ้าเบาะสามารถถอดซักทำความสะอาดได้

- ขนาดโดยประมาณ 49.00x52.00x84.00 cm.

- ได้รับมาตราฐานสากล ECE R44/04 สามารถใช้ได้ทั่วโลก

- สินค้าใหม่บรรจุกล่อง พร้อมใช้งานได้ทันที

ราคาพิเศษ เพียง 6,495 บาท พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ (ราคาปกติ 12,xxx บาท)

*** รีบจองด่วน โทร. 089-1274420 , 081-6712120

Line ID : wat_bb , nil_baby2hand

www.facebook.com/RukLukeShop

http://www.rukluke.com/album.php?type=7

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา