ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16625295

เครื่องให้บริการออนไลน์ สมาร์ทเทอมินอล นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่สนใจธุรกิจออนไลน์ และต้องการทำการค้าที่เป็นรูปแบบเงินสด ไม่ต้องการมีค่าใช้จ่ายของพนักงาน และ ไม่ต้องทำบัญชี!!

เครื่องสมาร์ทเทอมินอล คือเครื่องให้บริการต่างๆหลากหลายบริการในระบบออนไลน์ สามารถสร้างผลกำไรเป็นอย่างดีให้กับ ร้านค้า-ธุรกิจต่างๆได้หลากหลายประเภท
ให้ผลตอบแทนทันทีเป็นเงินสด ใช้งานง่ายและไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมอีกตลอดอายุธุรกิจ ผู้ทำธุรกิจไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับบริการต่างๆแต่อย่างใด
และไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานประจำเครื่อง เพราะสามารถทำงานได้ด้วยตนเอง จึงไม่มีต้นทุนใดๆเพิ่มขึ้นอีก

เครื่องสามาร์เทอร์มินอลให้บริการอะไรได้บ้าง

1.บริการถ่ายรูปด่วนติดบัตร ทุกชนิด ทุกขนาด พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล คุณภาพเหนือกว่าร้านถ่ายรูปทั่วไป สามารถรับรูปได้ทันทีภายใน 1 นาที
2.บริการอัดคลิปสัมภาษณ์ส่วนบุคคลเพื่อการสมัครงานออนไลน์ บริการนี้เป็นบริการใหม่ล่าสุดในสังคมไทย ที่ยังไม่เคยเกิอดขึ้นมาก่อน โดยมีวัตถุประสงค์ให้การสมัครงานในยุคใหม่เป็นเรื่องที่ง่าย สดวกและได้ผลมากขึ้น
3.บริการจอง-ขายตั๋วเครื่องบินออนไลน์ สามารถจองตั๋วได้ในหลายสายการบินภายในประเทศ และ ตั๋วที่ได้สามารถใช้งานได้ทันที
4.บริการขอใช้เอกสารด่วน บริการนี้จะให้ความสะดวกแก่ทุกท่านที่กำลังต้องการสั่งพิมพ์เอกสารต่างๆที่ไม่มีอยู่ในมือ แต่ต้องการมีใช้งานโดยทันที ลูกค้าเพียงแต่แจ้งชนิดเอกสารและรอรับได้ทันที เอกสารต่างๆที่มีบริการได้แก่ แผนที่ตามสั่ง หนังสือมอบอำนาจ หนังสือสัญญาต่างๆ เป็นต้น
5.บริการอื่นๆที่จะตามมาในอนาคต

การใช้งาน เพิยงเสียบปลั๊กตัวเครื่องและเสียบสายLANเพื่อเชื่อมระบบ และทำงานได้ทันที ทุกบริการ ให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการและควบระบบเครื่องผ่านสัญญาณอินเตอร์เน็ตโดยโครีงข่ายไฟเบอร์ออฟติด

การให้บริการแก่ลูกค้า เพียงแต่กดปุ่มที่เครื่อง1 ครั้ง แล้วทำการสนทนาขอใช้บริการต่างๆได้ทันที โดยจะให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ผ่านศูนย์ฯ-ดำเนินการให้ตั้งแต่ต้นจนเสร็จสิ้น ร้านค้าหรือเจ้าของเป็นผู้รับเงินสดการขายโดยตรง

เหมาะสำหรับร้านค้าและธุรกิจบริการทั่วไป เช่น ร้านค้าบนสถานีรถไฟฟ้า ร้านถ่ายเอกสาร ร้านไปรษณีย์ ร้านหนังสือ ร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ร้านเครื่องเขียนอุปกรณ์สำนักงาน ร้านขายยา
โรงแรมขนาดเล็กและขนาดกลาง เกรสเฮ้าส์ บูทิคโฮเทล ร้านขายของที่ระลึก ผู้มีธุรกิจย่านท่ารถหรือท่าเรือโดยสาร และอื่นๆอีกมากมาย

การได้กำไรจากธุรกิจ เงินกำไรจากการให้บริการทุกรายการ (เริ่มต้น 50 บาทื จน ถึง 200 บาท แล้วแต่ประเภทบริการ)

ราคาเครื่อง (ไม่มีจำหน่าย แต่ประกอบการค้าในระบบร่วมธุรกิจ-แบ่งกำไร-Franchise)กรุณาสอบถาม

สนใจมีเครื่องไว้ดำเนินธุรกิจภายในร้านค้าของท่าน ติดต่อ

บมจ.ซิมเซเว่น
19/153 ถนนสุขาภิบาล5 ออเงิน เขตสายไหม กทม 10220

"ทุกๆการกดปุ่มเรียก1 ครั้ง ท่านมีรายได้ครึ่ง100 !!!"

ฝ่ายการตลาด
083-183-1118
083-547-6996
088-868-9889
Line ID:AMPERE80

รายละเอียดเพิ่มเติมกุรณาเข้าชมบนเว็ปไซต์
www.smartterminal1.wix.com/1968

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา