ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16614051

เรียนและทำงานที่สวิส บริหาร หรือ ทำขนม ป.ตรี 3 ปีจบ ป.โท 1 ปีจบ เรียน 5 เดือน ทำงาน 5เดือนได้เงินเดือน พิเศษ!! เมื่อสมัครเรียน รับ FREE! iPAD

แสดงภาพทั้งหมด

สถาบัน HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) ตั้งอยู่ที่ Soerenberg ในรัฐลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติขององค์กร UNESCO Biosphere Canton Luzern, Central Switzerland และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามมากที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ

ตึกเรียนถูกดัดแปลงมาจากโรงแรม ให้เป็นห้องเรียน ที่พัก และห้องอาหารสำหรับนักเรียน โดยคงรูปแบบของโรงแรมไว้ให้มากที่สุด เพื่อให้นักเรียนได้คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม และธุรกิจการโรงแรมค่ะ นักเรียนที่มาเรียนที่ HTMi มีมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ทั้งแถบเอเชีย ยุโรป และฝั่งอเมริกาค่ะ

สาขาที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงของ HTMi
→Advance Diploma/ Postgraduate Diploma in European Baking & Pastry Arts (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน) สำหรับท่านใดที่รักและสนใจในด้านทำขนม ต้องเรียนที่ HTMi เท่านั้นค่ะ เพราะ chef ผู้สอนระดับ 6 ดาว มีประสบการณ์ด้านทำขนมมาโดยตรง

→Postgraduate Diploma in international Hotel Events Management เรียน 1 ปี จบ (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน) นักเรียนของ HTMi ที่เรียนทางด้าน Hotel Events Management เคยได้รับความไว้วางใจจากทางรัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ ให้เป็นผู้ดูแล จัดงาน การตอนรับบุคคลสำคัญและนักกีฬา ในการที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้เป็นเจ้าภาพโอลิมปิก เป็นสาขาการเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับ HTMi มากเลยที่เดียว

→Master’s Degree (Joint Course-Triple Award) 1-2 ปี ได้วุฒิสูงสุด 3 ใบ จาก HTMi Switzerland + Edinburgh Napier University UK (ไม่ต้องทำวิทยานิพนธ์)
MSc Hospitality and Tourism Management awarded by
Edinburgh Napier University UK + MBA in Hospitality Management (Joint Course-Triple Award: Includes MBA PgD) from HTMi (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 5 เดือน)

ตัวอย่างน้องๆที่ได้ฝึกงาน
http://myeducation.co.th/page_preview3.php?id=217

ยังมีสาขาอื่นที่น่าสนใจ รายละเอียดหลักสูตร เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และวันเปิดเรียน
ติดต่อได้เลยที่
*สายด่วน/ Line/ Whatsapp 089 177 6505 - 089 113 6505*
www.myeducation.co.th

**My education มีโปรโมชั่นดีๆเพียบ บริการฟรีทุกขั้นตอน ทั้งก่อนไป ขณะกำลังเรียนที่ต่างประเทศ เราจะดูแลอย่างดีที่สุดค่ะ**
________________________________________
my education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์ ให้บริการอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษา คอร์สเตรียมสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย

*ฟรี ให้คำปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนำสถาบันการศึกษา
*ฟรี ดำเนินการสมัครเรียน
*ฟรี เตรียมเอกสารขอวีซ่า
*ฟรี ดำเนินการยื่นวีซ่า
*ฟรี จัดหาที่พัก และ
*ฟรี จัดหารถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน
*ฟรี จัดหาจองตั๋วเครื่องบิน
**my education ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!** สามารถติดต่อ myeducation ได้เลยนะคะ Tel/Line/Whatsapp 089-177-6505 , 089-133-6505
myeducation.md@gmail.com
myeducation@myeducation.co.th
(+66) 89 177 6505
(+66) 89 133 6505
(+66) 2-742-7055
http://www.myeducation.co.th
www.facebook.com/myeducation.study

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา