ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16610848

โปรแกรมทัวร์,แพ็คเกจทัวร์,น้ำตกนพพิบูลย์,สังขละบุรี,ทองผาภูมิ,กาญจนบุรี

แสดงภาพทั้งหมด

โปรแกรมที่ 1:

โปรแกรมทัวร์ น้ำตกนพพิบูลย์ – สังขละบุรี (3 วัน 2 คืน)

วันแรก
06.00 น. รวมพลและขึ้นรถที่จุดนัดพบ…ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี โดย รถตู้ปรับอากาศ 12 ที่นั่ง พร้อมบริการอาหารเช้าแบบข้าวกล่อง (มื้อที่ 1) และเครื่องดื่มระหว่างการเดินทาง
10.00 น. แวะชม น้ำตกผาตาด เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมากแห่งหนึ่งในเขตอำเภอทองผาภูมิ น้ำตกผาตาดเกิดจากลำห้วยกุยมั่ง ไหลลดหลั่นตกลงมาตามหน้าผาหินปูนสูง 30 เมตร มี 3 ชั้น แต่ละชั้นมีขนาดใหญ่และมีแอ่งน้ำให้เล่นน้ำ มีความร่มรื่นของพันธุ์ไม้นานาชนิด มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นอยู่หนาแน่น จากนั้นพาท่านไป แช่น้ำร้อนเพื่อผ่อนคลายที่ บ่อน้ำพุร้อนหินดาด อยู่ห่างจากน้ำตกผาตาด ประมาณ 6 กิโลเมตร เดิมเรียกว่า น้ำพุร้อนกุยมั่ง บังเอิญถูกค้นพบโดยทหารญี่ปุ่นที่เกณฑ์เชลยศึกให้สร้างทางรถไฟสายมรณะในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เชื่อกันว่าน้ำแร่จากบ่อน้ำร้อนแห่งนี้มีสรรพคุณในทางรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้หลายอย่าง
11.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 2) ที่ห้องอาหารครัวคีรีวงค์
12.00 น. ออกเดินทางชม เขื่อนวชิราลงกรณ์ หรือ เขื่อนเขาแหลม เป็นเขื่อนหินถมดาดหน้าด้วย คอนกรีตเสริมเหล็กสูง 92 เมตร สันเขื่อนกว้าง 10 เมตร ยาว 1,019 เมตร กั้นลำน้ำแควน้อย อยู่เหนืออำเภอทองผาภูมิ ประมาณ 6 กม. เป็นเขื่อนไฟฟ้าพลังน้ำเอนกประสงค์ มีความสวยงามตามธรรมชาติ บริเวณเหนือเขื่อนมีทิวทัศน์สวยงาม เหมาะสำหรับการล่องเรือชมทิวทัศน์สภาพธรรมชาติของอ่างเก็บน้ำที่ทองผาภูมิ
13.00 น. นำทุกท่านเดินทางสู่ อำเภอสังขละบุรี เพื่อเข้าสู่ที่พัก
16.00 น. เดินทางถึงที่พักนำท่าน Check In เข้าห้องพักที่ “สวนแมกไม้รีสอร์ท”
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 3) ที่รีสอร์ท
18.30 น. นำทุกท่านสนุกสนานกับ ดนตรีคาราโอเกะ และ กิจกรรมเสริม จากทีมงาน เอจิเลนต์ ทัวร์
22.00 น. ผักผ่อนตามอัธยาศัย และราตรีสวัสดิ์

วันที่สอง
06.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า เตรียมตัวออกเดินทางไปยัง สะพานมอญ เพื่อเที่ยวชมสะพานและถ่ายรูป
06.30 น. พาท่านไปเดิน ชมวิถีชีวิตของชาวมอญ พร้อมบรรยากาศดีๆ ที่ สะพานมอญ
08.00 น. รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 4) ที่รีสอร์ท
09.30 น. จากนั้นพาท่านออกเดินทางไปยัง วัดวังก์วิเวการาม เพื่อนำท่านไหว้และนมัสการที่วัดของหลวงพ่ออุตตมะ งดงามด้วยศิลปะแบบพม่า
10.30 น. นำทุกท่านเดินทางไป ล่องเรือชมโบสถ์ และ หอระฆังของเมืองบาดาล (โบสถ์จมน้ำ) ซึ่งท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความเจริญรุ่งเรือง และความงดงามของสถาปัตยกรรมที่ถูกสร้างขึ้น และต้องถูกทิ้งล้างให้จมน้ำมากว่ายี่สิบปี เก็บภาพความประทับใจพอสมควรแล้วนั่งเรือกลับ
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 5) ที่ร้านอาหารแพมิตรสัมพันธ์
13.00 น. ออกเดินทางไปเที่ยวชม ด่านเจดีย์สามองค์ อยู่ท้องที่ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี แนวที่ตั้งเจดีย์ทั้ง 3 องค์ จะเรียงกันจากด้านทิศตะวันออกไปสู่ด้านทิศตะวันตก องค์ที่อยู่ด้านทิศตะวันออกอยู่ในเขตแดนของฝ่ายไทย และองค์ที่อยู่ด้านทิศตะวันตกอยู่ในเขตแดนฝ่ายพม่า สำหรับองค์กลางตั้งอยู่บนเส้นแบ่งพรมแดน ไทย – พม่า
14.00 น. จากนั้นพาท่านเที่ยวชมและเล่นน้ำที่ น้ำตกนพพิบูลย์ เป็นน้ำตกแห่งใหม่ที่พึ่งค้นพบโดย ร.ต.ท. สุรเดช นพพิบูลย์ น้ำตกแห่งนี้มีลักษณะเป็นน้ำตกหินปูนขนาดเล็ก มีสายน้ำลดหลั่นกันลงมาเป็นแอ่งตื้น ๆ และไหลทอดยาวตกลงสู่หน้าผา ที่มีความสูงประมาณ 25 เมตรด้านล่าง นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำได้ แต่ก็ควรใช้ความระมัดระวัง
16.30 น. เดินทางเข้าที่พักที่ “สวนแมกไม้รีสอร์ท”
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 6) ที่รีสอร์ท
20.00 น. ผักผ่อนตามอัธยาศัยภายในสอร์ท
22.00 น. ราตรีสวัสดิ์

วันที่สาม
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 7) ที่รีสอร์ท
08.00 น. นำท่าน Check Out ออกจากห้องพักรีสอร์ท
08.10 น. เดินทางไปยัง อ.เมืองกาญจนบุรี
11.00 น. นำทุกท่านเดินทางไปเที่ยวชม น้ำตกไทรโยค หรือเรียกอีกชื่อว่าน้ำตกเขาโจนเนื่องจากเป็นน้ำตกที่ไหลสูงจากหน้าผาลงสู่แม่น้ำแควน้อยราวกับกระโจนลงมา น้ำตกแห่งนี้จะมีน้ำมากในช่วงฤดูฝนฤดูแล้งจะมีน้ำน้อยอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติไทรโยค
12.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 8) ที่ร้านอาหารครัวแม่สมสอง
13.30 น. เดินทางไปเที่ยวชม วัดถ้ำพุหว้า แต่เดิมมีถ้ำเป็นอุโบสถ แต่ปัจจุบันได้รับการบูรณะให้สวยงามอลังการ โดยการสร้างอุโบสถหินทรายครอบตัวถ้ำเอาไว้ ภายในถ้ำมีหินงอกหินย้อย สวยงามตามธรรมชาติ และมีพระบรมสารีริกธาตุที่อัญเชิญมาจากสหภาพเมียนม่าร์ ประดิษฐานไว้ให้นักท่องเที่ยวได้สักการะอีกด้วย
15.30 น. นำทุกท่านเดินทางเข้าชม วัดถ้ำเสือ และ วัดถ้ำเขาน้อย วัดนี้มีพระพุทธรูปปางประทานพรขนาดใหญ่อยู่บนยอด เขามีพุทธลักษณะที่สวยงามมาก และยังมีอุโบสถอัฏมุขเป็นลักษณะทรงไทยมีลวดลายสวยงามวิจิตร
16.30 น. เดินทางกลับ กรุงเทพฯ และ แวะซื้อของฝากกลับบ้าน

อัตราค่าบริการ: ท่านละ x,xxx บาท
-ราคาดังกล่าวการันตีผู้ใหญ่ 10 ท่าน
-ค่าบริการนี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%, ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % (กรณีเป็นนิติบุคคล)

อัตราค่าบริการนี้รวม
1. ค่ารถตู้ปรับอากาศ 12 ที่นั่ง (2 คัน)
2. ค่าที่พัก 2 คืน (พัก 2-4 ท่าน ต่อ ห้อง)
3. ค่าอาหาร 8 มื้อ
4. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ
5. ค่าประกันการเดินทาง
6. ค่าไกด์ และ Staff

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
1. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%, ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % (กรณีเป็นนิติบุคคล)
2. ค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากรายการ เช่น ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งหมดที่สั่งเพิ่ม เช่นโทรศัพท์, ค่าซักรีด, มินิบาร์, ใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

โปรแกรมที่ 2:

โปรแกรมทัวร์ ทองผาภูมิ - กาญจนบุรี (3 วัน 2 คืน)

วันแรก
06.30 น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ... เจ้าหน้าที่ เอจิเลนต์ ทัวร์ ให้การต้อนรับ
07.00 น. ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ โดย รถโค้ชปรับอากาศ 2 ชั้น มุ่งสู่ จังหวัดกาญจนบุรี พร้อม บริการอาหารเช้าแบบข้าวกล่อง (มื้อที่ 1) ระหว่างเดินทาง ระยะทางจากบริษัทลูกค้าถึงท่าม่วง 137 กม.โดยประมาณ
10.30 น. เดินทางถึง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี แวะให้ท่านได้ เที่ยวชมและไหว้พระที่ วัดถ้ำเสือ ภายในมีพระเจดีย์เกศแก้วปราสาท องค์พระเจดีย์เป็นสีอิฐทั้งองค์ แบ่งเป็นชั้นต่าง ๆ หลายชั้น แต่ละชั้นจะ ประดิษฐาน พระพุทธรูปต่าง ๆ มากมาย จนถึงชั้นบนสุดเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุที่อัญเชิญมาจากประเทศ อินเดีย และยังมีวิหารต่าง ๆ ให้เข้าไปสักการะพระพุทธรูปและชื่นชมความงดงามของจิตรกรรมฝาผนังภายใน
11.20 น. ออกเดินทางไปยังร้านอาหารแพริมเขื่อน วัดถ้ำเสือ ถึงแพริมเขื่อนระยะทางประมาณ 1 กม.โดยประมาณ
11.30 น. แวะรับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 2) ที่ร้านอาหารแพริมเขื่อน
12.30 น. เดินทางไปยัง อ.ทองผาภูมิ ระยะทางจากตัวเมืองกาญ ถึง บ่อน้ำพุร้อนหินดาด 135 กม.โดยประมาณ
14.30 น. จากนั้นพาท่านแช่น้ำร้อนเพื่อผ่อนคลายที่ บ่อน้ำพุร้อนหินดาด อยู่ห่างจากน้ำตกผาตาด ประมาณ 8 กิโลเมตร เดิมเรียกว่า น้ำพุร้อนกุยมั่ง บังเอิญถูกค้นพบโดยทหารญี่ปุ่นที่เกณฑ์เชลยศึกให้สร้างทางรถไฟสายมรณะในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เชื่อกันว่าน้ำแร่จากบ่อน้ำร้อนแห่งนี้มีสรรพคุณในทางรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้หลายอย่าง
ระยะทางจากบ่อน้ำพุร้อนหินดาด ถึง น้ำตกผาตาด 8 กม.โดยประมาณโดยประมาณ
15.30 น. แวะเที่ยวชม น้ำตกผาตาด เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมากแห่งหนึ่งในเขตอำเภอทองผาภูมิ น้ำตกผาตาดเกิดจากลำห้วยกุยมั่ง ไหลลดหลั่นตกลงมาตามหน้าผาหินปูนสูง 30 เมตร มี 3 ชั้น แต่ละชั้นมีขนาดใหญ่และมีแอ่งน้ำให้เล่นน้ำ มีความร่มรื่นของพันธุ์ไม้นานาชนิด มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นอยู่หนาแน่น ( ควรเตรียมเสื้อผ้าหรือสัมภาระสำหรับเล่นน้ำไว้ด้านนอกกระเป๋าเพื่อสะดวกในการหยิบ เพราะทางรถจะไม่เปิดห้องเก็บกระเป๋าให้นักท่องเที่ยว จะเปิดก้อต่อเมื่อรถได้ถึงที่พักแล้ว เสื้อผ้าสำหรับเล่นน้ำ ควรเป็นเสื้อยืดกางเกงขาสั้น)
16.30 น. จากนั้นเดินทางไปยัง ที่พัก...ระยะทางจาก น้ำตกผาตาดถึงกระท่อมริมธาร 50 กม.โดยประมาณ
17.20 น. จากนั้นนำท่าน Check In เข้าสู่ที่พักที่ “กระท่อมริมธาร” และพักผ่อนตามอัธยาศัยภายในรีสอร์ท
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 3) ที่ รีสอร์ท
21.00 น. รับประทานข้าวต้มรอบดึก

วันที่สอง
08.00 น. รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 4) ที่รีสอร์ท
09.00 น.ออกเดินทางโดย รถสองแถวท้องถิ่น ไปตามเส้นทางที่คดเคี้ยวเลี้ยวตามเชิงเขา ไล่ไต่ระดับความสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ ชมความงดงามของเทือกเขาที่สลับซับซ้อน แวะให้ท่านได้ชม จุดชมวิวทางขึ้นเหมืองปิล็อค กม.15 ซึ่งจุดนี้ท่านจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้ทั้งฝั่งตะวันออก คือ อ่างเก็บน้ำเขื่อนวชิราลงกรณ์ (เขื่อนเขาแหลม) และฝั่งตะวันตก คือ แนวเขาชายแดนไทย-พม่า ได้อย่างชัดเจน
จากนั้นนำท่านไปยัง จุดชมวิวเนินกูดดอย และ เนินช้างเผือก ซึ่งอยู่ในเขตที่ตั้งที่ทำการอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ โดยที่จุดชมทั้ง 2 แห่งนี้ ท่านสามารถมองเห็นอ่างเก็บน้ำเขื่อนวชิราลงกรณ์ และภูช้างเผือกได้อย่างใกล้ชิดเต็มตา
ขึ้นเขา ผ่านโค้งอ้อมเขาไปจนถึง หมู่บ้านอีต่อง (หมู่บ้าน 399 โค้ง) เป็นหมู่บ้านในขุนเขา ที่ยังคงสภาพเดิม ๆ สมัยทำเหมืองแร่ ที่นี่ท่านสามารถพบเห็นดอกไม้เมืองหนาวได้ตามถนนทั่วไปในหมู่บ้าน นับว่ายังเป็นบรรยากาศแบบชนบทที่ยังคงมีเสน่ห์ไม่เสื่อมคลาย
จากนั้น บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 5) ที่ร้านอาหารเจ๊ณี หลังอาหารชม ช่องเขาขาด หรือ จุดเฝ้าตรวจช่องทางมิตรภาพ มีลักษณะเป็นช่องเขาที่มีถนนตัดผ่าน เชื่อมระหว่างฝั่งไทยกับฝั่งพม่า ซึ่งในส่วนของฝั่งพม่า สามารถมองเห็นสถานีส่งก๊าซได้อย่างชัดเจน จากนั้นชม จุดชมวิวเนินเสาธง ที่มีเสาธงของสองประเทศยืนเด่นเป็นสง่าอยู่คู่กัน แสดงถึงความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ประเทศ
จากนั้นชมจุดชมวิวจุดสุดท้ายที่ เนิน ตชด.135 เป็นจุดชมวิวที่สูง และสวยที่สุดในบรรดาจุดชมวิวที่เราชมกันตลอดวัน มีชื่ออย่างเป็นทางการทหารว่า ฐานปฏิบัติการช้างศึก สามารถเห็นวิวได้รอบทิศทาง 360 องศา และยิ่งหากอากาศดี ฟ้าใส จะเห็น เจดีย์กาลาเลอ่อง บนเทือกเขาในเขตพม่า และอาจมองได้ไกลจนถึงทะเลอันดามันของพม่าเลยทีเดียว
15.00 น. เดินทางกลับที่พัก
16.00 น. ถึงที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 6) ที่ลานจัดเลี้ยงของรีสอร์ท สนุกสนานกับงานเลี้ยงปาร์ตี้ดนตรีคาราโอเกะและสนุกสนานกับกิจกรรมเสริมที่ทางทีมงานเอจิเลนต์ทัวร์ได้จัดเตรียมไว้ให้
21.00 น. รับประทานข้าวต้มรอบดึก
23.00 น. ราตรีสวัสดิ์

วันที่สาม
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 7) ที่รีสอร์ท
08.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัยภายในรีสอร์ท
09.00 น. นำท่าน Check Out ออกจากห้องพัก เดินทางไปยัง เขื่อนวชิราลงกรณ์ หรือ เขื่อนเขาแหลม
ระยะทางจากที่พัก ถึง เขื่อนวชิราลงกรณ์ 32 กม. โดยประมาณ
09.30 น. ออกเดินทางชม เขื่อนวชิราลงกรณ์ หรือ เขื่อนเขาแหลม เป็นเขื่อนหินถมดาดหน้าด้วย คอนกรีตเสริมเหล็กสูง 92 เมตร สันเขื่อนกว้าง 10 เมตร ยาว 1,019 เมตร กั้นลำน้ำแควน้อย อยู่เหนืออำเภอทองผาภูมิ ประมาณ 6 กม. เป็นเขื่อนไฟฟ้าพลังน้ำเอนกประสงค์ มีความสวยงามตามธรรมชาติ บริเวณเหนือเขื่อนมีทิวทัศน์สวยงาม เหมาะสำหรับการล่องเรือชมทิวทัศน์สภาพธรรมชาติของอ่างเก็บน้ำที่ทองผาภูมิ
10.00 น. เดินทางไปยัง อ.ไทรโยค
ระยะทางจากเขื่อนวชิราลงกรณ์ ถึง ร้านอาหารแม่สมสอง 100 กม. โดยประมาณ
12.00 น. แวะรับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 8) ที่ร้านอาหารครัวแม่สมสอง
ระยะทางจาก ร้านอาหารแม่สมสอง ถึงอุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ 30 กม. โดยประมาณ
13.00 น. นำท่านเที่ยวชม อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ เป็นโบราณสถานที่มีศิลปะการก่อสร้างอยู่ในยุคลพบุรีตอนปลาย ประมาณพุทธศตวรรษที่ 16–18 ผังเมืองเป็นรูปสี่เหลี่ยมจตุรัส มีเนื้อที่ประมาณ 800 กว่าไร่ กำแพงเมืองก่อด้วยศิลาแลงขนาดกว้าง 880 เมตร โดยได้รับอิทธิพลทางศาสนา และวัฒนธรรมจากกัมพูชา ตัวปราสาทล้อมรอบด้วยกำแพงศิลาแลง คูน้ำ และแนวคันดิน รูปแบบสถาปัตยกรรมและประติมากรรมสร้างตามลักษณะขอมแบบบายน
14.00 น เดินทางกลับที่หมายโดยสวัสดิ์ภาพ และแวะซื้อของฝาก

อัตราค่าบริการ: ท่านละ x,xxx บาท
- ราคาดังกล่าวการันตีผู้ใหญ่ 40 ท่าน ขึ้นไป
- ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%, และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % (กรณีเป็นนิติบุคคล)

อัตราค่าบริการนี้รวม
1. ค่ารถโค้ชปรับอากาศ 2 ชั้น
2. ค่าที่พัก 2 คืน (พัก 2-3 ท่าน)
3. ค่าอาหาร 8 มื้อ
4. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ
5. ค่าประกันการเดินทาง
6. ค่าไกด์ และ Staff

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
1. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%, และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % (กรณีเป็นนิติบุคคล)
2. ค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากรายการ เช่น ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งหมดที่สั่งเพิ่ม เช่นโทรศัพท์, ค่าซักรีด, มินิบาร์, ใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

การจองทัวร์

โอนเงินมัด 50 % ของราคาโปรแกรมทัวร์ เข้าบัญชีธนาคารดังนี้

บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ หจก. เอจิเลนต์ ทัวร์ เลขที่ 4162562571

ธนาคารกสิกรไทย สาขา คลอง 6 ธัญบุรี

กรุณาแฟ็กซ์สลิปโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ เพื่อใช้ในการทำประกันพร้อมเบอร์โทรศัพท์

ติดต่อกลับ ให้เก็บสลิปโอนเงินไว้เพื่อยืนยันในวันเดินทาง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หจก. เอจิเลนต์ ทัวร์ จำกัด

เลขที่ 80/24 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

โทรศัพท์:081-4206260 (True), 061-8986646 (Dtac)

เว็บไซต์: http://www.agilenttours.com

Email Address: Agilenttour@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา