ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16576466

The Last Fantasy เล่ม 1 จัดส่งฟรีลงทะเบียน

The Last Fantasy เล่ม 1 จัดส่งฟรีลงทะเบียน
หนังสือมือสอง สภาพ 95%
เรื่อง : Last Fantasy
ราคา : 150 บาท

** รายละเอียดเรื่อง **
เซโร่ เด็กหนุ่มที่มีวิญญาณของ มหาราชาไทโรซ่อนอยู่ในตัว

วันหนึ่งวิถีชีวิตจากโลกปกติก็แปรเปลี่ยนไป...สู่โลกแห่งการผจญภัยยุคใหม่ที่เหนือจิตนาการใดๆจะเข้าถึง พร้อมกับพลังมหัศจรรย์ที่จะทำให้เขาพลิกโลกกลียุคสู่โลกแห่งแสงสว่างด้วยพลังเหนือธรรมชาติที่ไร้ขีดจำกัด!!!...

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น ณ สถานที่ที่เรียกว่าสถาบันวิจัยลอยฟ้าเกรแฮม

ลิขิตจากนรก หรือคำสาปจากสวรรค์ ที่ชักนำชะตาชีวิตของพวกเขามาบรรจบกัน มุ่งสู่จุดกำเนิดหรือจุดแตกดับ ที่ใกล้กันจนคาดไม่ถึง นาฬิกาทรายแห่งกาลเวลาที่หยุดเดินมานาน บัดนี้ มันเริ่มเดินอีกแล้ว !

ในภาคนี้มีอาซึ่งเป็นเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรเหนือ(North Land)ต้องการจะกลับไปช่วยเหลืออาณาจักรของตนให้รอดพ้นจากการรุกรานของพวกบ๊อกการ์ด ซึ่งเป็นชนป่าเถื่อน ชอบทำสงครามและมีอาวุธทันสมัย พร้อมกับหุ่นยนต์รบมากมายจนยากที่ใครจะต่อกรด้วยได้ แต่ต่อให้แข็งเท่าแข็งก็ย่อมมีจุดอ่อน เมื่อมีอาวุธชนิดหนึ่ง เรียกกันว่าอาวุธแห่งเทพเจ้า ชื่อคุรุมิ ที่ต้องใช้อำนาจพลังจิตในการควบคุม คุรุมิเป็นอาวุธเพียงอย่างเดียวก็ว่าได้ที่อูรากัน เจ้าชายผู้นำของพวกบ๊อกการ์ดยำเกรงยิ่งนัก ด้วยว่ามันสามารถแปรเปลี่ยนเป็นอาวุธมหัศจรรย์พันลึกตามแต่จินตนาการของเจ้าของ ในเล่มนี้ เราจะได้ทราบว่าเจ้าของคนใหม่ที่ได้รับการคัดเลือกจากคุรุมิคือใคร การเดินทางไปยังดินแดนเหนือของมีอานั้นได้รับการช่วยเหลือจากแสงจันทร์ หรือฟ็อก นักโทษคดีสังหารโหด 497 ศพในคืนเดียว เพื่อทำพิธีเรียกซาตาน พลังจิตของฟ็อกนั้นมากมายเกินกว่าจะคะเนได้ และที่เขาถนัดที่สุดก็คือพลังเปิดมิติซ้อนมิติ เขาสามารถไปทุกที่ที่ต้องการได้ภายในพริบตา จึงไม่ใช่เรื่องยากที่เขาจะส่งมีอาไปยังนครเหนือได้ทันเวลา ก่อนที่สงครามจะอุบัติขึ้น แต่การไปครั้งนี้ มีอามิได้ไปคนเดียว แต่เซโร่ คู่หูของเธอได้เดินทางไปช่วยอีกแรงหนึ่ง เพราะภูมิศาตร์ของดินแดนเหนือนั้นมีความสำคัญยิ่ง หากพวกเขาแพ้ นั่นหมายความว่าโลกจะต้องเกิดกลียุคขึ้นอย่างแน่นอน เพราะนอร์ธแลนด์เปรียบดังปราการระหว่างดินแดนของเหล่าอารยชนและอนารยชน เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรขอเชิญสัมผัสมันด้วยตัวเอง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา