ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16549501

เช่าบูธ บูธให้เช่า ให้เช่าบูธ บูธแสดงสินค้า ออกแบบบูธ Booth system บูธซิสเท็ม ขาย เช่าบูธสำเร็จรูป ราคาถูกจริง รับประกันคุณภาพงาน 100%

แสดงภาพทั้งหมด

บริการให้เช่าบูธ บูธให้เช่า เช่าบูธสำเร็จรูป เช่าบูธงานโอทอป เช่าบูธแสดงสินค้า เช่าห้องแต่งตัว เนื่องจากปัจจุบันนี้ การออกบูธแสดงสินค้า สร้างโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว และเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สร้างผลประโยชน์ได้อย่างมหาศาล

Booth System (บูธซิสเท็ม) ถือเป็นโครงสร้างหนึ่งในการจัดบูธแสดงสินค้า ใช้เสาอลูมิเนียมไม่ก่อให้เกิดสนิม กับผนังไม้กันน้ำ เพราะฉะนั้นอุปกรณ์จะมีความมั่นคงและแข็งแรง ให้จัดงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ หากคุณอยากเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสินค้าและยังสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้รวดเร็ว หรือเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆขององค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชน โดยคุณสามารถวางแผนงบประมาณเพื่อการจัดงานได้ตามต้องการ

Newsakol Production (นิวสากล โปรดักชั่น) เราเป็นผู้นำในการจัดโครงสร้าง มีบริการให้เช่าบูธ บูธให้เช่า เช่าบูธสำเร็จรูป เช่าบูธแสดงสินค้า เช่าบูธแบบมาตรฐาน บอร์ดแสดงผลงาน ตามขนาดที่คุณต้องการ เช่าห้องแต่งตัว โครงทรัส เวที เครื่องเสียง ครบวงจรที่สุด โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ มืออาชีพจริง พร้อมบริหารทุกท่าน ฟรีติดตั้ง รื้อถอน จัดส่งในเวลารวดเร็ว ที่สำคัญเราเน้นความตรงต่อเวลา จะงานเล็กหรืองานใหญ่เราให้ความสำคัญทุกงาน ทำให้คุณประทับใจ รับรองว่าคุ้มค่ากับการที่จ้างเราแน่นอน เพราะงานบริการคืองานของเรา

“เราไม่ใช่นายหน้า เรามีของ มีอุปกรณ์ของเรา”

ประสบการณ์ในการทำงาน : Road Show สายการบินศรีลังกาแอร์ไลน์ , งาน To Be Number 1 , Good Year ณ สนามพีระเซอร์กิจพัทยา งาน TO BE NUMBER ONE จากสำนักงานเขตทุ่งครุ งาน Big Moma Thailand2016 ณ เซนทรัลพลาซ่าเวสเกต งาน English Program Open House ณ โรงเรียนสตรีวิทยา2 และอีกมากมาย
*ผลงานจริง

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
สนใจติดต่อ คุณณิชนันท์ วงศ์สุขเสงี่ยม(ฝัน) 085-494-5021
คุณพรพจน์ วงศ์สุขเสงี่ยม(ซัน) 094-575-8575

E-Mail newsakol1production@gmail.com

หมายเหตุ: สอบถามรายละเอียดและแจ้งงบประมาณที่ท่านมีได้เลย