ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16433317

รับต่อเติมหลังคาโครงสร้างเหล็ก ในเขตกรุงเทพปริมณฑล งานกันสาด หลังคาโรงรถ หลังคาดาดฟ้า ราคาไม่แพง รับประกัน 1 ปี ติดต่อ 093-5485533 แอดไลน์ chm.tmg

แสดงภาพทั้งหมด

บริการต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน โรงจอดรถ ลานซักล้าง หลังคารอบบ้าน หลังคาห้องครัว หลังคาดาดฟ้า โครงสร้างเหล็ก
งานติดตั้งระแนงเฌอร่า ระแนงเหล็ก สมาร์ทบอร์ด และงานรื้อหลังคาเปลี่ยนแผ่นหลังคาใหม่

∎แผ่นเมทัลชีท แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ทนการกัดกร่อนได้ดี ติดตั้งง่าย ดัดโค้งได้ มีหลากหลายสี ให้เลือกมากกว่า 23 สี ราคาถูก จึงมีการนำแผ่นเมทัลชีทมาใช้ในงานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันแทนการใช้ สังกะสีและ กระเบื้องหลังคา --แผ่นบลูสโคป- มีเครื่องหมาย มอก.
- เคลือบด้วย ซิงค์ - อลูมิเนียม 55% มากกว่า 90 กรัม สามารถต้านทานการกัดกร่อน และป้องกันสนิมได้ดี กว่าสังกะสีทั่วไป 4 - 6 เท่า - สามารถรับแรงดึงได้มากกว่า 5,500 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร จึงแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกร้าวจากแรงกระแทก
∎หลังคาไวนิล ปลอดภัยจากปลวก มอด รา แมลงทุกชนิด ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ทนน้ำ ทนแดด และทนความร้อน ไม่ผุ ไม่หดตัว อายุการใช้งานยาวนาน แข็งแรง ผิวหน้าสัมผัสทนต่อแรงกระแทกและการขูดขีด มีน้ำหนักที่เบา ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงโครงสร้างตัวบ้านที่ทำการยึดติด สามารถติดตั้งได้เร็ว

∎หลังคาดีไลท์ ∎หลังคาโพลี หลังคาชนิดโปร่งแสง

สอบถามเพิ่มเติม / ชมตัวอย่าง / ขอใบเสนอราคา ติดต่อได้ที่ 093-548-5533
Line ID : chm.tmg หรือ http://line.me/ti/p/~chm.tmg
E-Mail : thanthong.sale@gmail.com
เว็บไซต์ : www. หลังคา-ประตูม้วน.com
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/thanthongmodern/
Facebook : ฐานทอง โมเดิร์นกรุ๊ป
ที่อยู่ 97 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 30 เขตประเวศ กทม.

ความคิดเห็นจำนวนข้อความทั้งหมด 1 ข้อความ

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น
2Sonline MID YEAR SALE ------------------------------------------------------------------- 26/07/19 บ่ายโมง-4โมงเย็น วันเดียวเท่านั้น - รีบลงทะเบียนและวางแผนการรับสินค้าได้เลย - ราคาปรับตอนบ่ายโมงตรง และปรับกลับ 4 โมงเย็น เงื่อนไขการสั่งซื้อ *สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนเป็นลูกค้าทั่วไป *รับสินค้าที่โกดังพุทธมณฑลสาย 3 เท่านั้น *สั่งซื้อสินค้าวันที่ 26 ก.ค. 2562 ตั้งแต่เวลาบ่ายโมง - 4 โมงเย็นเท่านั้น *ลูกค้าต้องแจ้งชำระเงินภายใน 5 โมงเย็นหลังจากทำการกดสั่งซื้อ *กำหนดวันรับสินค้าก่อนวันที่ 7/8/2019 *สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสต๊อคหรือราคาจำหน่าย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Line @2sonline ให้คุณได้ซื้อและเช็คราคาเหล็กออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง อัปเดตทุกวัน รับสินค้าได้ที่ พุทธมณฑลสาย 3 เท่านั้น แอดเลยที่ไลน์ @2sonline หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/@2Sonline
[ตอบกลับ] ความเห็นที่ 1 26/07/2562 เวลา 15:16:02 159.192.202.171

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา