ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16413341

รับติดตั้งหลังคา+โครงสร้างเหล็ก งานเปลี่ยนแผ่น ต่อเติมข้างบ้าน กันสาด โรงจอดรถ ยินดีให้คำปรึกษา สอบถามราคาได้ที่ 093-5485533

แสดงภาพทั้งหมด

หลังคาเมทัลชีทติดฉนวน / ไวนิล/ ดีไลน์ พร้อมติดตั้ง หลังคาบ้าน กันสาด โกดัง ทนทาน ทนสนิม มีรับประกันผลงาน ราคาไม่แพงค่ะ รับรองไม่ทิ้งงาน ถูกสุดๆ

**** แผ่นเมทัลชีท**** ที่เหนียว แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ทนการกัดกร่อนได้ดี ติดตั้งง่าย ดัดโค้งได้ มีหลากหลายสี ให้เลือกมากกว่า 23 สี ราคาถูก จึงมีการนำแผ่นเมทัลชีทมาใช้ในงานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันแทนการใช้ สังกะสีและ กระเบื้องหลังคา --แผ่นบลูสโคป- มีเครื่องหมาย มอก.
- เคลือบด้วย ซิงค์ - อลูมิเนียม 55% มากกว่า 90 กรัม สามารถต้านทานการกัดกร่อน และป้องกันสนิมได้ดี กว่าสังกะสีทั่วไป 4 - 6 เท่า -สามารถรับแรงดึงได้มากกว่า 5,500 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร จึงแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกร้าว จากแรงกระแทก ------------------------------------------
**** หลังคาไวนิล**** ปลอดภัยจากปลวก มอด รา และแมลงทุกชนิด ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ทนน้ำ ทนแดด และความร้อน ไม่ผุ หดตัว หรือ โก่ง อายุการใช้งานยาวนาน แข็งแรง ผิวหน้าสัมผัสทนต่อแรงกระแทกและการขูดขีด มีน้ำหนักที่เบา ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงโครงสร่งตัวบ้านที่ทำการยึดติด สามารถติดตั้งได้เร็ว ไม่รบกวนเวลาผู้พักอาศัยในบ้าน
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
สอบถามเพิ่มเติม / ชมตัวอย่าง / ขอใบเสนอราคา
ติดต่อได้ที่093-548-5533 k.จุ๊บ/02-3280321-2
Line ID : chm.tmg
E-Mail : thanthong.sale@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.tmggroup.net/
Facebook : ฐานทอง โมเดิร์นกรุ๊ป
ที่อยู่ 97 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 30 เขตประเวศ กทม.

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา