ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16397290

[ขายแล้ว] เครื่องฟอกอากาศ Samsung รุ่นดีที่สุด ฟอกอากาศทำความชื้นในตัว สภาพดี แผ่นฟอกใหม่

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องฟอกอากาศของ SAMSUNG รุ่น AC-347HPAWQ/TS ขนาดห้อง 34ตรม. สภาพดีเครื่องใช้มาแค่ปีเดียว เครื่องยังเหมือนใหม่ ทำความสะอาดเรียบร้อย เปลี่ยนแผ่นฟอกอากาศของใหม่ให้แล้ว ใช้ได้อีกอย่างน้อย2ปี เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ดีและคุ้มที่สุด ไม่เพียงแต่ฟอกอากาศแต่ยังสามารถควบคุมความชื้นได้อีกด้วย

- ขายกันไปถูกๆแค่ 7500บาท (ซื้อมา20000บ.)
- พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ EMS หรือ พกง.
- กทม. นัดรับของได้เลย
- รับประกันสินค้าให้ 30วัน

- สอบถามเพิ่มเติมได้ T.062-9429354
- Mail: kaideeover@gmail.com

** ดูสินค้าอื่นๆเพิ่ม และติดต่อ

- Line ID: ktd.shop (line มาได้ตลอด)

ตัวเครื่องฟอกอากาศ เป็นเครื่องมีขนาดใหญ่กว่า brand อื่นนิดนึงแต่ก็ material ประกอบสวยดีครับ ดูแล้วจะรู้สึกว่าตัว body จะค่อนข้างกว้างกว่าเครื่องฟอกอากาศรุ่นอื่นๆ
หน้าตาของเครื่องฟอกอากาศเครื่องนี้ ในโดยส่วนตัวแล้ว ผมเห็นว่าออกแบบมาในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูและทันสมัย
- ดีไซน์ที่ผ่อนคลาย
- การเพิ่มความชื้นนาโนจำนวนมาก
- เครื่องกรองประสิทธิภาพสูงระดับพรีเมียม
- ไอออน S-Plasma

เครื่องฟอกอากาศ Samsung มี IAQ นวัตกรรมใหม่ (คุณภาพอากาศภายในอาคาร) ด้วยเทคโนโลยีไอออน S-Plasma และฟังก์ชันการเพิ่มความชื้นแบบระเหยแบบดิสก์ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยยกระดับวิถีชีวิตด้านสุขภาพของลูกค้า และมีสวัสดิภาพที่ดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไว้วางใจได้ โดยมีพื้นฐานจากน้ำยาล้าเครื่องปรับอากาศ

ดีไซน์ที่ผ่อนคลาย
เครื่องฟอกอากาศ Samsung ได้รับการออกแบบเพื่อนำเสนอคุณลักษณะของธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบายกับสไตล์การออกแบบอย่างเรียบง่าย นอกจากนี้ Dynamic Finishing ยังช่วยเพิ่มความพึงพอใจให้ถึงสองเท่า ขณะพำนักอยู่ในบ้านของคุณ โดยเพลิดเพลินกับหน้าจอ LED ที่ซ่อนอยู่และปุ่มสัมผัสที่ช่วยเสริมความสะดวกสบาย

การเพิ่มความชื้นนาโนจำนวนมาก
เครื่องฟอกอากาศ Samsung มีฟังก์ชันการเพิ่มความชื้นแบบนาโนอัตโนมัติ (0.1 นาโนเมตร) ผ่านการระเหยเป็นไอประเภทดิสก์ โดนช่วยรักษาสภาวะความชื้นที่เหมาะสม [40% ~ 60%] สำหรับความชื้นเพื่อสุขภาพ ในสภาวะที่ปลอดเชื้อไวรัสโรคไข้หวัดใหญ่ สัมผัสประสบการณ์ของอากาศที่สะอาดที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เครื่องกรองประสิทธิภาพสูงระดับพรีเมียม
เครื่องฟอกอากาศ Samsung มีเครื่องกรองระดับพรีเมียมหลายส่วน ประกอบด้วย แผ่นกรองอากาศขั้นต้น แผ่นกรองและกำจัดเชื้อโรค และแผ่นกรองกลิ่น แผ่นกรองอากาศขั้นต้นจะทำหน้าที่รวบรวมฝุ่นผงและอนุภาคขนาดใหญ่ต่างๆ ในขณะที่แผ่นกรองและกำจัดเชื้อโรคจะดักจับฝุ่นผงและขนสัตว์ขนาดเล็ก และแผ่นกรองกลิ่น ซึ่งเป็นการกรองในขั้นสุดท้ายจะขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จำนวนมากออกไป

ไอออน S-Plasma
เทคโนโลยีไอออน S-Plasma ช่วยสร้างไอออนประจุลบ (-) ซึ่งมีหน้าที่ในการกำจัดไวรัสที่เกิดขึ้นในอากาศ เชื้อราแบคทีเรีย และสารที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ รวมทั้งช่วยลบล้างก็าซออกซิเจนที่มีพลังซึ่งสามารถเป็นอันตรายได้ (อนุมูลไฮดรอกซิล) นี่คือเทคโนโลยีเฉพาะจาก Samsung สูดลมหายใจเข้าลึกๆ สัมผัสอากาศที่หอมสะอาด!

การทำความสะอาดอย่างง่ายๆ
เครื่องฟอกอากาศ Samsung มีการทำความสะอาดอย่างง่ายๆ สำหรับการดูแลรักษา ไม่ใช่เพียงเครื่องกรองแบบดิสก์ที่ล้างทำความสะอาดได้เท่านั้น แต่ยังมีแทงก์น้ำที่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยมือพร้อมให้ใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้ใช้ทุกคนยังสามารถถอดแยกส่วนและประกอบขึ้นใหม่ได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ เลย

เครื่องฟอกอากาศระบบน้ำ
เครื่องฟอกอากาศ Samsung มีเครื่องฟอกอากาศระบบน้ำซึ่งช่วยกรองแบคทีเรียและสารอนินทรีย์ในน้ำ

** รายละเอียดสินค้า
- ประสิทธิภาพ ขนาดห้อง 34 ตารางเมตร
- มีระบบกำจัดกลิ่น
- มีระบบปรับคุณภาพอากาศ
- มีแผ่นกรองอากาศขั้นต้น
- ประกอบเครื่องได้ง่าย
- แรงลม3 จังหวะ
- มีระบบกำจัดฝุ่น
- มี S-Plasma Ionizer

ข้อมูลทางไฟฟ้า
- 36 วัตต์ (สูงสุด)

ข้อกำหนดทางกายภาพ
- 450 x 478 x 274มม.
- 11.6กก. (สุทธิ)

** ข้อมูลเพิ่มเติม
http://www.chiangmaielectric.com/index.php?page=AirCleaner&ID=28

http://www.tohome.com/product_detail.aspx?product_id=20130600179&Product_name=SAMSUNG-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8-AC-347HPAWQ/TS&utm_source=PriceZa&utm_medium=ProductList&utm_campaign=PriceZa-ProductList-IT&utm_source=Priceza&utm_medium=ProductList&utm_campaign=PZ-ProductList-IT

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา