ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16379403

ลู่วิ่งสุนัข เครื่องวิ่งสุนัข ลู่วิ่งพิทบูล

ลู่วิ่งสุนัข เครื่องวิ่งสุนัข ลู่วิ่งพิทบูล
ในปัจจุบันคนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับสุนัขมากยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องสุขภาพ อาหารการกินตลอดจนไปถึงการออกกำลังกายของสุนัขเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อความแข็งแรงของสุนัข ลู่วิ่งสุนัข จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการออกกำลังกายและเสริมสร้างทักษะ หรือเรียกง่ายๆว่าการฝึกสุนัข

เนื่องในปัจจุบันคนเราไม่ค่อยมเวลาพาสัตว์เลี้ยง สุนัข ออกไปวิ่งเล่นซักเท่าไหล่ดังนั้นเครื่องวิ่งสุนัขจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะตอบสนองความต้องการได้และลู่วิ่งสุนัขยังเป็นที่นิยมกับกลุ้มคนเลี้ยงพิทบูลมาก เช่น การนำไปใช้ออกกำลังกายเพื่อการแข่งขัน ลากน้ำหนัก หรือจะเป็นแข่งเพื่อความสวยงาท หรือสายประกวด เป็นกีฬาที่คนส่วนไหญ่นิยมกันมาก เพราะเครื่องวิ่งสุนัข ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของปอด กล้ามเนื้อ และยังช่วยควบคุมน้ำหนักของสุนัขได้อีกด้วย

การฝึกวิ่งบนลู่วิ่งสุนัขหรือเลียกอีกอย่างว่าการฟิตสุนัข เราควารเริ่มฝึกตั้งแต่การวิ่งครั้งแรกประมาณ 5-10 นาที อย่าหักโหมจนเกินไป เมื่อเราฝึกวิ่งไปเรื่อยๆ จนสุนัขเริ่มคล่อง หรือกำลังเค้ายังเหลือ อาจจะเพิ่มเวลาเป็น 30-40 นาที โดยการวิ่งสลับกับเดินเร็ว และการฝึกวิ่งบนลู่วิ่งทุกวันจะสร้างความเคยชินให้กับสุนัข เมื่อถึงเวลาสุนัขก็อยากจะมาวิ่งทันที หรือจะเรียกอีกอย่างว่าของเล่นของมันก็ว่าไได้


บริษัท แมททีเรียล แอดวานด์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด ผลิตและจำหน่าย ลู่วิ่งสุนัข และ เครื่องวิ่งสุนัข ใช้วัสดุในการผลิตมาตรฐาน ทดลองและทดสอบจากสุนัขสายพันธุ์และน้ำหนักเยอะ มานับไม่ถ้วน เราเน้นเรื่องความแข็งแรงเป็นหลัก คุณภาาพต้องมาก่อน มีบริการหลังการขาย และรับประกันเปลี่ยนอะไหล่ให้ฟรี 1 ปี


TAG# เครื่องวิ่งสุนัข ลู่วิ่งสุนัข เครื่องออกกำลังกายสุนัข ลู่วิ่งพิทบูล สุนัขลากน้ำหนัก พิทบูลหมาลาก Treadmill Dog เครื่องฟิตหมาลาก ลู่วิ่งสุนัขมือสอง ลู่วิ่งสุนัขราคาถูก

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา