ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16363829

p.1พระหลวงพ่อทวดพิมพ์พระรอดผสมว่านปี97 รุ่นประสบการณ์ฮ.ตกที่ยะลาปี39วัดนาประดู่

แสดงภาพทั้งหมด

พระหลวงพ่อทวดพิมพ์พระรอดผสมมวลสารปี 2497 จัดสร้างปี 2539 ประสบการณ์ ฮ.ตกที่ จ.ยะลา เมื่อวันที่ 21ธันวาคม 2557 ทหารรอดชีวิตทั้งหมด 4นาย ที่บ้านปอเยาะ ม.4 ต.ลำใหม่ อ.เมืองยะลา สุดยอดแห่งนิรันตราย
ตั้งแต่ปี 2547 การจัดสร้างหลวงพ่อทวดทุกรุ่น พ่อท่านพลแห่งวัดนาประดู่ จะเป็นผู้จัดสร้างเอง ปลุกเสกเอง แกะแม่พิมพ์เอง ผสมเนื้อว่านและกดพิมพ์เอง หลวงพ่อทวดที่แรงจัดจนเป็นที่ต้องการของบรรดาเซียน เป็นรุ่นที่ผสมเนื้อว่านปี 2497 หลังแร่ เชื่อกันว่ามีอิทธิฤทธิ์พลังในด้านแคล้วคลาด ซึ่งสำแดงประสบการณ์กับทหารนักบินและช่างเครื่องทั้ง 4ท่านให้รอดชีวิตอย่างปาฏิหารย์
หาก จะไม่กล่าวถึงวัดนาประดู่ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นธรรมนัก เพราะ วัดแห่งนี้กล่าวได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า เป็นวัดที่สร้างพระเกจิอาจารย์ชั้นยอดของเมืองไทยถึง ๓ รูปด้วยกัน คือ อาจารย์ ทิม หรือ พระครูวิสัยโสภณ แห่งวัดช้างไห้ ปฐมบทผู้สร้างตำนานพระเครื่องสมเด็จหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ให้ลือกระฉ่อนไปทั่วทั้งประเทศ จนกลายเป็นพระเครื่องของ มหาชน อย่างไม่หยุดหย่อน อีก รูป คือ อาจารย์นอง หรือ พระครูธรรมโกศล แห่งวัดทรายขาว เป็นผู้สืบทอดตำนานพระเครื่องสมเด็จหลวงทวดเหยียบน้ำทะเลจืดให้สืบเนื่องต่อ จากอาจารย์ทิม หลังจากท่านได้ละสังขารไปแล้วภารกิจอันสำคัญนี้อาจารย์ปฏิบัติจนสิ้นลมหายใจ และอีก รูปหนึ่ง คือ อาจารย์พล หรื่อ พระครูอาทรศุภการ แห่งวัดนาประดู่ท่านเป็นทายาทรูปสุดท้ายสายตรงของอาจารย์ทิมที่มีโอกาสได้ เรียนรู้กระบวนสร้างพระเครื่องสุดยอดของประเทศ คือ สมเด็จหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ตั้งแต่ครั้งยังเป็นสามเณรด้วยฝีไม้ลายมือในทางพุทธศิลป์และเวทมนต์เข้มขลัง หากผู้ใดมีสมเด็จหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืดจากเกจิอาจารย์ ทั้งสามรูปไว้กับตัว จะเป็นมงคลโดยแท้ เพราะท่านทั้งสาม คือ ศิษย์สายตรงของสมเด็จหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืดสายสันกาลาคีรี
พ่อท่านพลเป็นพระเกจิอาจาย์ น่ากราบไหว้ที่สุดในยุคนี้ ถือเป็นยุคที่ 3 สืบทอดจากอ.ทิม และอ.นองโดยแท้ พุทธคุณพระหลวงพ่อทวดที่ท่านสร้างสุดยอดจริง คนในพื้นที่เขาทราบดี โดยเฉพาะชาวตำบลนาประดู่ และอำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี ครับ
โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์เลขที่801-0-51849-2ธนาคารกรุงไทยสาขานครศรีธรรมราชชื่อบัญชีนายธงชัย ฉิมมี

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา