ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16249514

แนะนำรายชื่อที่พักแก่งกระจาน ราคาถูก พร้อมเบอร์โทร ที่พักริมเขื่อน บ้านพักวิวสวยๆ ติดริมแม่น้ำ สำหรับหมู่คณะค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อนหรือฤดูฝน หรือฤดูใหนๆก็ตาม มีหลายๆท่านก็คงจะวางแผนปักหมุดเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกันใช่ใหม๊ค่ะ โดยเฉพาะใครที่กำลังกางปฏิทินวงไว้แล้วว่า จะไปพักผ่อนเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เพื่อไปล่องแกงในช่วงหน้าฝน หรือไปนั่งเรือกินลม ที่เขื่อนแก่งกระจาน ก็บรรยากาศดีๆมาก และหากท่านกำลังวุ่นกับการหาโรงแรม ที่พักดีๆแถวแก่งกระจาน คงจะหนักใจไม่น้อย ไม่รู้จะไปเลือกหาพักโรงแรม รีสอร์ท ที่ใหนดี เพราะมีที่พักให้เลือกเยอะเหลือเกิน ยิ่งช่วงเข้าหน้าฝน ต้องการที่พักติดริมน้ำ เพื่อล่องแก่ง ก็ไม่รู้จะเลือกที่ใหนดี
วันนี้ทางเราเลยขออาสามาแนะนำรายชื่อโรงแรมและที่พักแก่งกระจาน ราคาถูก ที่พักริมเขื่อน วิวสวยๆ และที่พักอยู่ใกล้ๆเขื่อน ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี โดยที่พักมีตั้งแต่ ราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึงที่พักราคาหลักพัน มีทั้งแบบเกสต์เฮ้าส์ บ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ
โดยท่านสามารถเข้าไปเลือกดู รายชื่อที่พักแต่ละแห่งในอำเภอแก่งกระจาน ที่ใกล้เขื่อนและอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติได้ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ที่เว็ปไซต์ http://goo.gl/2KF5FG

หรือเข้าไปดูแผนที่ของโรงแรม ที่พักแต่ละแห่งเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนจองว่าที่พักนั้นใกล้เขื่อนแก่งกระจานหรือไม่ สามารถเข้าไปดูรายชื่อที่พักที่เว็ปไซต์ลิงค์ http://goo.gl/2KF5FG

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา