ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16173513

ขุนแผนระฆังทอง ชุดกรรมการ บรอนซ์นาค ตะกรุดทองแดง

แสดงภาพทั้งหมด

ขุนแผนระฆังทอง ชุดกรรมการ บรอนซ์นาค ตะกรุดทองแดง
มวลสารดี พิธีเข้มขลัง น่าบูชา

เปิดราคา 9,999 บาท
พร้อมส่ง EMS ทั่วประเทศ
""ต่อรองได้ ""
โทร 0 8 6 - 5 5 4 4 3 6 0
สอบถามหรือดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ไอดี ไลน์ : jay_jedsada

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ข้อมูลมวลสารขุนแผนระฆังทองอย่างละเอียด
1. น้ำที่สรงพระเขี้ยวแก้ว ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า จากประเทศศรีลังกา
2. น้ำพระพุทธมนต์ หลวงปู่ทิม ที่มูลนิธิ หลวงปู่ทิม (รัชโยธิน 42 กทม.) และ น้ำพระพุทธมนต์ หลวงปู่เกษม เขมโก จ.ลำปาง ซึ่
3. ผงพรายกุมาร สีผึ้งเมตตา น้ำมันเสือ ผงวิเศษต่าง ๆ ของ หลวงปู่ทิม อิสริโก จำนวนมาก ที่ อาจารย์ชินพร สุขสถิตย์ได้เก็บรักษาไว้ (ฆารวาสผู้สร้างพระกริ่งชินบัญชรอันลือลั่น ซึ่งท่านเป็นศิษย์เอกครอบครูจากหลวงปู่ทิม) ซึ่งหลวงปู่ทิม ท่านสั่งกับ คุณชินพร ว่า ถ้าให้ช่วยอะไรให้บอกกล่าว นี่จะลงมาทำให้
4. ผงดำสัตตะนาเค ของ หลวงปู่ทิม ซึ่งคุณประชา ตรีพาสัย นำมาให้ อาจารย์ชินพร เก็บไว้เพื่อสร้างพระเครื่องในวาระต่างๆ เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และ สาธารณประโยชน์อื่นๆ ผงสัตตะนาเคนี้หลวงปู่ทิมท่านจารลบผงจนบังเกิดเองเป็นรูปพญานาคราช 7 เศียร
5. มวลสาร ที่พระชัยมงคล มอบให้ พอสังเขป เท่าที่จำได้กระเบื้องโบสถ์วัดใหญ่ชัยมงคล, กระเบื้องโบสถ์สมัยหลวงปู่เกษมลงปาติโมกข์, พระโคนสมอ , พระ12ลำพูน , พระคง2หน้า , พระแก้วหลวงพ่อเจียง , พระลีลากรุกังชาราว , แก้วโป้งขาม , เหล็กน้ำพี้ , ผงสมเด็จหลวงปู่ปั่น , ผงสมเด็จหลวงปู่นาค , ผงสมเด็จพระครูมูล , กรุคู้สลอด , ผงหลวงปู่เกษม , ผงหลวงปู่แว่น , ผงหลวงปู่หลวง , ผงหลวงปู่ชุบ , ผงหลวงปู่คำปัน , ผงพระเครื่องพระภัททันตธัมมานันทมหาเถระ อัครมหาบัณฑิต และที่จำไม่ได้อีก........ฯว่านว่านกระแจะจันทร์ , ว่านกวักพุทธเจ้าหลวง , ว่านกวักนางพญามหาเศรษฐี , ว่านเศรษฐีกอบทรัพย์ , ว่านเสน่ห์จันทน์หอม , ว่านเสน่ห์จันทน์ทอง , ว่านเสน่ห์จันทน์ขาว , ว่านเสน่ห์จันทน์เขียว , ว่านเสน่ห์จันทน์แดง , ว่านเสน่ห์จันทน์โพธ์ , ว่านนางมาควดีหรือว่านมหาโชค , ว่านหงสาวดีหรือว่านมหาลาภ , ว่านมหากวัก , ว่านหนุมาน , ว่านเพ็ชรนารายณ์หรือว่านนารายณ์ , ว่านนางคุ้มหรือว่านผู้เฒ่าเฝ้าบ้าน , ว่านนกคุ้ม ,ว่านไชยมงคล , ว่านมหาปราบ , ว่านกุมารทอง , ว่านม้าห้อ ,พวกดอกมะลิที่บูชาพระบรมธาตุและว่านที่จำไม่ได้อีกเช่นกัน
6. ผงสาริกาหลงรัง ของเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน วัดปากน้ำแหลมสิงห์
7. ข้าวตอกพระร่วงที่ตำละเอียดจาก สุโขทัย ผงวิเศษ หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย ผงวิเศษของหลวงพ่อแย้ม วัดสามง่าม ศิษย์ ท่านพ่อแช่ม วัดตาก้อง มีผู้มอบให้ (เป็นเม็ดดำๆลักษณะคล้ายเม็ดกริ่ง)
8. ด้านหลังจะมีโลหะรูประฆังและจะมีโค๊ตตอกทับที่ระฆังเพื่อกันการปลอมแปลง โลหะรูประฆังนี้จะมีมวลสารผสมจากก้านช่อ พระกริ่งชินบัญชร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่
9. ผงพระเครื่องวิเศษตำป่นละเอียด ของ หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทบุรี และ ผงลูกอมขมิ้นชัน หลวงพ่อสีนวล วัดเกวียนหัก สองพระอริยสงฆ์พระเกจิอาจารย์ขมังเวทย์ผู้มีกายแข็งประดุจหิน มิเน่าเปื่อยใด ๆ
10. ผงเขียวของหลวงปู่ทิมซึ่งโยมสายเก็บไว้มอบให้เจ้าของ ซึ่งเจ้าของจะมอบให้ผม เพื่อนำไปผสมพระเครื่องครั้งนี้ 11. แร่ธาตุตะกูลเหล็กไหล มีผู้จะส่งมอบให้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในหัวชนวนผงวิเศษ
12. ผงวิเศษ จาก คุณ เนาว์ นรญาณ ซึ่งมีผงวิเศษจำนวนมาก ซึ่งคุณเนาว์จะนำผงมาผสมในครั้งนี้ด้วย อาทิเช่น ผงเจ้าคุณนรรัตน์ ผงเจดีย์สมเด็จพระนเรศวร ผงโสฬสมหาพรหมหลวงปู่ทิม ผงบางขุนพรหม สีผึ้งของขุนพันธรักษ์ราชเดช ที่ท่านได้มามีอายุร่วม 200 ปี และ อื่น ๆ
13. ข้าวตอกพระร่วงและขี้เหล็กไหล จากป่าภูงัว จ.หนองคาย ปลุกเสกจากหลวงปู่หลุย จันทะสาโร วัดถ้ำผาปิ้ง จ.เลย และ หลวงพ่อ จวน กุละเชฏโฐ วัดภูทอก จ.หนองคายฯลฯ พิธีปลุกเสกขุนแผนระฆังทอง ด้านพิธีปลุกเสกนั้นเริ่มกันที่พิธีหล่อระฆังวัดละหารไร่ หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ 16 ม.ค. 2553 , พิธีที่เมืองกาญจน์ หลวงพ่อพยุงค์ ศิษย์พ่อเฒ่ายิ้ม วัดขุนแผน 25 ก.พ. 2553, พิธีเสาร์ห้า วัดหนองกรับ หลวงพ่อสาคร 20 มี.ค. 2553 พิธีวัดวังสรรพรส หลวงพ่อฟู วัดบางสมัครและเกจิรวม 9 รูป 8 เม.ย. 2553, พิธีบวงสรวงพระอาจารย์คง และขุนแผนแสนสะท้านที่วัดแค อ.ชินพรเป็นเจ้าพิธี พระครูปลัดธรรมวงศานุวัตร เจ้าอาวาสวัดแค และพระลูกวัดสวดเจริญพระพุทธมนต์รวม 11 รูป 11 เม.ย. 2553, พิธีชินบัญชร ญสส.วัดบวร หลวงพ่อบัว วัดเกาะตะเคียน จ.ตราด ปลุกเสกเดี่ยว 25 พ.ค. 2553,พิธีวัดละหารใหญ่ หลวงพ่อสิน ปลุกเสกเดี่ยว 7 วัน 17-23 มิ.ย. 2553, พิธีบวงสรวงพระเจ้าตากสินมหาราช ณ.ค่ายตากสิน จ.จันทบุรี พิธีพุทธาภิเษกและเทวาภิเษก หลวงพ่อเขียน วัดกระทิง และพระเกจิต่างๆรวม 32 รูป 24 มิ.ย. 2553 และพิธีวัดกลางเก่า ต. ตรอกนอง อ.ขลุง จ.จันทบุรี พระครูปภัสสรสุทธิธรรม (เจริญ ปภสฺสโร) เจ้าคณะอำเภอขลุง สายธรรมยุต ศิษย์หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง จ.ภูเก็ต 29 มิ.ย.- 7 ก.ค. 2553 จำนวนการจัดสร้างขุนแผนระฆังทอง จำนวนการสร้างพระขุนแผนรุ่นระฆังทอง มีดังนี้ 1. ขุนแผนไม่มีตะกรุด จำนวนการสร้าง 920 องค์ 2. ขุนแผนตะกรุดทองแดง จำนวนการสร้าง 500 องค์ 3. ขุนแผนชุดบรอนซ์ 3 กษัตริย์ ใส่ตะกรุดทองแดง บรอนซ์ ทองคำ เงิน นาค สร้าง 100 ชุด 1 ชุด 3 องค์ จำนวนการสร้าง 300 องค์(สามกษัตริย์) มวลสารเข้มข้น ผสมว่านดอกทอง และ น้ำมันเสือ 4. ขุนแผนตะกรุดเงิน จำนวนการสร้าง 392 องค์ มวลสารเข้มข้น - แบ่งออกเป็นตอกโค๊ต ส และ ไม่ตอกโค๊ต ส (หากตากโค๊ต ส พระจะแก่น้ำมันเพราะได้ทาน้ำมันเสือโคร่งที่องค์พระ) 5. ขุนแผนตะกรุดทองคำ จำนวนการสร้าง 333 องค์ (มีทั้งใช้สูตรปูนและสูตรผสมกล้วยซึ่งเป็นสูตรโบราณ) - แบ่งออกเป็นฝังโค๊ตทองคำ โรยพระโลหิตธาตุ ,ฝังโค๊ตธรรมดา 6. ขุนแผนพิมพ์ 2 หน้า ตะกรุดเงิน จำนวนการสร้าง 108 องค์ 7. ตะกรุดทองแดง พิมพ์ 2 หน้า จำนวนการสร้าง 48 องค์ เป็นส่วนหนึ่งในการแจกฟรีสำหรับผู้ช่วยค่าบล็อค และ ผู้ที่ส่งมวลสารมาช่วย) 8 ประเภทเนื้อสีซึ่งผู้สร้างทำไว้ใช้เอง มีสีเหลือง เขียว แดง ดำ ด้านหลังจะมีออฟชั่นแตกต่างกันไป ทุกองค์จะมีโค๊ตกำกับอยู่ จะมีแต่ฝังตะกรุดเงินและทองเท่านั้น ด้านการเข้าพิธีการปลุกเสกจะเข้าพิธีปลุกเสกไม่เท่ากันตามชนิดของตะกรุดที่ฝังอยู่ น้อยสุด 7 พิธีมากสุด 42 พิธี (นำไปเข้าเสกเพิ่มกับขุนแผนย้อนยุคพิมพ์เล็กเจดีย์ทองเพิ่มเติม)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา