ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16128932

Amnuay Foods จำหน่ายวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ปูอัด(かにかまぼこ)ปลาแฃลมอน(鮭さけ)Tako(タコ)ปลาไหลญี่ป่นย่างซีอิ้ว(うなぎ)หมูคุโรบู ตะ(黒豚) เนื้อวากิวญี่ปุ่น ขาหมูเยอรมัน Japan Scallop ปูทาราบะและอาหารแช่แข็งหลายชนิดเพื่อนำไปแปรรูปเป็นอาหาร

แสดงภาพทั้งหมด

------- Amnuay foods จำหน่ายอาหารแช่แข็ง อาหารสด อาหารแห้ง อาหารทะเลจากต่างประเทศ เช่น ปลาซาบะ, ปลาแซลมอล ปลาหิมะ ปลาค็อด ปลาไข่ อาหารปรุงสุกพร้อมรับประทาน(ready to cook & ready to eat) เนื้อวัว, เนื้อแกะ และวัตถุดิบสำหรับผลิตอาหารญี่ปุ่น ปลาทะเลแช่แข็งและอื่นๆมาตรฐานนำเข้าและส่งออก

--------สินค้าได้ รับการยอมรับและจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในต่างประเทศ คุณภาพและรสชาติตามหลัก สากล Amnuay foods ได้คัดเลือกสินค้าคุณภาพส่งออกที่คนไทยไม่มีโอกาสได้ทาน มาให้พิสูจน์ความอร่อยใน ราคาที่สมเหตุผล ซึ่งปกติสินค้าจะจำหน่ายในห้างดังของต่างประเทศ

*****ในราคาพิเศษ...ถูกกว่าห้าง ถึงบ้านคุณ*****

*****ดูรายการสินค้าอื่นได้ที่ http://www.amnuayfoods.com

*****สำหรับค้าส่งและสั่งปริมาณมากเรามีข้อเสนอและราคาพิเศษ*****

*****ติดต่อ Khun.Alex 086-316-8181 , 081-824-3200*****

ID Line alex7887

-------- ในส่วนของการจัดส่งสินค้า เพื่อให้ได้มาตราฐานตามหลักและคุณค่าทางโภชนาการสินค้าได้จัดเก็บในห้องเย็น โดยการควบคุมอุณหภูมิที่ -18 C เพื่อ คงสภาพความสด ความสมบูรณ์ของสินค้า สินค้าแต่ละชนิดสามารถรักษาสภาพ ความสดได้ 1-4 ช.ม.ขึ้นอยู่กับระยะทางและลักษณะหีบห่อ

***สามารถซื้อสินค้าได้ที่ สนง.สาทร / สนง.พระราม 4(ถ.เชื้อเพลิง) / คลังสินค้าสุขสวัสดิ์***

สนใจติดต่อคุณ : Alex 086-316-8181 , 081-824-3200

ID Line alex7887