ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16045053

ไม้ระแนง.com ศูนย์รวมระแนงทุกชนิด จำหน่ายระแนง ทุก ๆ ชนิด ทุก ๆ แบบ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ในราคาถูก จำหน่าย ระแนง ทุก ๆ ชนิด ทุก ๆ แบบ ในราคาถูก มีความคงทน และสวยงาม

แสดงภาพทั้งหมด

ไม้ระแนง.com จำหน่าย ระแนง ทุก ๆ ชนิด ทุก ๆ แบบ ในราคาถูก มีความคงทน และสวยงาม
ไม้ระแนง.com ศูนย์รวมระแนงทุกชนิด จำหน่ายระแนง ทุก ๆ ชนิด ทุก ๆ แบบ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ในราคาถูก เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน หรือ ตกแต่งอื่น ๆ ได้ทุก ๆ แบบ ทุก ๆ งาน มีหลากหลายสินค้า อาทิเช่น ฉากบังตา ระแนงบานเซี้ยม กระถางระแนง ซุ้มระแนง รั้วระแนง กล่อง ชั้นวางอเนกประสงค์ บอร์ดโฆษณา ชั้นวางหนังสือพิมพ์ รวมถึงการออกแบบ และติดตั้งเฉพาะตามแบบที่ลูกค้าสั่งผลิต โดยวัสดุหลักที่ใช้ คือ uPVC พลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน สีไม่ลอก กันน้ำ ไม่บวม อายุการใช้งานยาวนาน
ไม้ระแนง.com คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุด และความเหมาะสม ของผู้ใช้งานมากที่สุดตามประเภทของสินค้าเหล่านี้ ระแนงบังตา ฉากบังตา บานเซี้ยม กระถางต้นไม้ กล่อง ชั้นวางอเนกประสงค์ รั้วสวน มีลวดลาย ให้เลือกหลาย ๆ แบบ สวยงาม

ไม้ระแนง.com เป็นนวัตกรรมใหม่ของระแนง ที่ใช้วัสดุ จาก uPVC

1.ผลิตจาก พีวีซีเกรดพิเศษ (UPVC) สามารถทนแดด ทนฝน และอากาศร้อนได้เป็นอย่างดี เหมาะกับเมืองไทย

2.คุณสมบัติเหนือกว่า ไม้ มาก เช่น ไม่มีปัญหาเรื่องแมลง หรือ ปลวกกัดแทะ การบิดงอ หมดปัญหาเรื่องเชื้อรา ตะไคร้น้ำ เห็ดขึ้น

3.ไม้ต้องกังวลเรื่องสีสัน เพราะเป็นสีใน พีวีซี โดยตรง สวยงาม และมีให้เลือกได้ สีขาว-สีโอ๊ค

4.สามารถใช้เป็นประโยชน์ได้หลายรูปแบบตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ เช่น เป็นระแนงบังตา เป็นฉากกั้น ลดแสงได้เป็นอย่างดี เป็นระแนงกั้นห้อง เป็นสัดส่วนสวยงาม เป็นรั้วขอบเขต เป็นฉากต่าง ๆ เป็นบอร์ดประกาศตามงานนิทัศการต่าง ๆ เป็นซุ้ม เป็นที่แขวนหนังสือพิมพ์ กล่อง กระถางต้นไม้ เป็นชั้นวางหนังสือ ชั้นวางรองเท้า ตามสถานที่ราชการ โรงเรียน สถาบัน โรงแรม งานแต่งงาน เพราะมีคุณสมบัติเด่น คือ แข็งแรง จัดเก็บง่าย และสถานที่ต่าง ๆ มีความสวยงาม

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา