ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16030872

สลากรัฐบาลอเมริกา Jackpot. 30 ล้าน.(900 ล้านบาท) จากบริการของ บริษัท vShip4U LLC. ผู้จัดส่ง USA Lottery ถึงมือท่าน พร้อมตรวจผลแบบ Real time / เราส่งตัวจริงพร้อมส่งไลน์ภาพ&ระบุชื่อท่านหลัง Ticket ทุกใบ ภายใน 24 ชั่วโมง

แสดงภาพทั้งหมด

www.vShip4U.com (บริษัทจดทะเบีย0นถูกต้องในอเมริกา)


เป็นที่ทราบกันว่า รัฐบาลอเมริกาไม่มีนโยบาย จัดจำหน่าย US Lottery ทุกชนิดออนไลน์ จึงไม่มีใครที่สั่งซื้อทางออนไลน์แล้วได้รับ Real Ticket ไม่ว่าจะเป็น Mega, Powerball, .... ซึงไม่มีผู้ใดสามารถปลอมแปลงได้

แต่ท่านสามารถได้รับ Real Ticket ถึงบ้านท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่ประเทศใดในโลก และไปรษณีย์ส่งไปถึงได้

วันนี้ท่านสามารถใช้บริการจากบริษัท vShip4U LLC. (ซึ่งถือหุ้นโดยผู้บริหารบริษัท W1 Corporation แห่งประเทศ สหรัฐอเมริกา) ทำการจัดหาสลาก USA MEGA Million / PowerBall Lottery (เม็กก้ามิลเลี่ยน หรือ พาวเว่อร์บอลบ์ ล๊อตโต้ อเมริกา) และจัดส่งถึ่งบ้านท่านทุกประเทศทั่วโลก ได้แล้ววันนี้

หากท่านถูกรางวัล ท่านจะมีเวลา 2 ปีในการเคลมรางวัลหากท่าน :
(1) มีสลากตัวจริงในมือ
(2) มีชื่อและสกุลเป็นภาษาอังกฤษระบุไว้หลังสลาก โดยไม่มีการแก้ไขใดๆ
(3) มีการลงลายมือชื่อ/ลายเซ็นต์เจ้าของสลาก ในช่อง Signature โดยจะเป็นภาษาอะไรก็ได้
(4) ท่านต้องมี ID, Passport ที่ยังไม่หมดอายุและมีชื่อ-สกุล ตรงกับข้อ (2)
(5) ท่านต้องไม่มีคดีอุกฉกรรจ์ หรือมีข้อต้องห้ามในการขอวีซ่าเพื่อเดินทางเข้าสหรัฐอเมริกา
(6) ท่านต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และไม่เป็นบุคคลวิกลจริต (ทุพลภาพไม่เป็นปัญหาครับ)

(รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เวปไซด์ www.vShip4U.com )

======================
MEGA Millions Lottery
======================

Jackpot 900 ล้านบาท (US$30 M)
จะออกรางวัลครั้งต่ ไป
วันที่ 27 /2/ 2564/ 11 โมงเช้า
(Line ID : vShip4u / หากมีข้อสงสัยใดๆ)

อะไร คือ "MEGA Lottery" ?
Click ชม VDO จากเว็ป vShip4U.com


รางวัลจะออกทุกวันพุธ และวันเสาร์ เวลา 11:00 เช้า (ไทย)


ค่าบริการ : ในการจัดหา จัดซื้อ และจัดส่ง (ดูเพิ่มเติมในเว็ป vShip4U.com)

โดยเริ่มที่ US$6 บวกภาษีแล้ว ไม่ถึง 300 บาท

ทาง vShip4U LLC. จะจัดส่งถึงบ้านท่านทุกแห่งในโลกนี้ โดยจะเมล์ออกจากบริษัทฯ ภายใน 24 ชั่วโมงหลังท่านชำระเงินออนไลน์ (ประมาณ 3-5 นาที ในการจ่ายออนไลน์ด้วยบัตรเดบิต / ATM )


ท่านที่สนใจ US PowerBall Lottery, สามารถดูรายละเอียดได้ที่
www.vShip4U.com
(Line ID : vShip4u)


ท่านสามารถทำการตรวจรางวัล ได้พร้อมๆ กับคนไทยในต่างแดนทั่วโลก และพร้อมๆ กับชาวอเมริกันทางเวปไซด์ออนไลน์ หรือด้วย การสแกน ที่หน้าสลาก หลังจากลง App. บนมือถือหรือ Tablet


ที่สำคัญกว่านั้น ท่านจะได้รับ Ticket ฉบับจริง ถึงมือท่าน ไม่ว่าท่านจะถูกหรือไม่ถูกรางวัล ซึ่งเราเป็นบริษัทฯ แรกที่สามารถส่งถึงมือลูกค้าจริง ทั่วโลกหากท่านสั่งต่อเนื่องทุกงวด ท่านก็จะได้รับเมล์ทุกๆ 3-4 วัน ยกเว้นฉบับแรกเท่านั้นที่อาจรอนานสลาก PowerBall ออกและจำหน่ายโดยรัฐบาลอเมริกันเท่านั้น

ท่านจึงไม่มีโอกาสโดนโกง เว้นแต่ท่านไม่มีสลากตัวจริง และระบุชื่อท่านด้านหลัง

เรา vShip4U เป็นบริษัทเดียวที่จัดส่งสลากฉบับจริงให้ลูกค้าถึงบ้านได้จริง และมีการระบุชื่อลูกค้าไว้หลัง Ticket ทุกใบ (หากลูกค้าต้องการ) ซึ่งผู้อื่นไม่สามารถขึ้นรางวัลได้ทุกกรณี

ปัจจุบันนี้ เป็นที่ทราบกันว่ารางวัล Mega Million Lotto ของอเมริกานั้นมีรางวัลแจ็คพ็อตเริ่มจาก 2พันล้านบาทถึงหมื่นกว่าล้านบาท (US$70M - US$350M)

ราคารวมค่าดำเนินการในการจัดหาและจัดส่ง เริ่มต้นที่ $7 บวก Mailing & Tax แล้วไม่ถึง 300 บาท
ทางบริษัท vShip4U LLC. เป็นผู้ให้บริการจัดหาและจัดส่งให้ท่านถึงบ้าน โดยเฉพาะคนไทยในทุกประเทศอย่างถูกกฎหมายสหรัฐอเมริกา และกฎหมายระหว่างประเทศ เช่่นจีน รัสเซีย อินเดีย ทุกประเทศในอัฟริกา และกลุ่มประเทศ Common Wealth ทั้งหมด (Canada, UK, Australia, NZ, ....และประเทศในกลุ่่ม EU ทั้งหมด)

How does it work?

1. ทางบริษัทฯ จะทำการจัดหาา และจัดส่่งทาง US mail ภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมทั้ง

2. ทางบริษัทฯ จะส่ง Line ภาพถ่าย Lottery ตัวจริงของท่าน ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง (ออฟชั่น/ ระบุชื่อท่านใน Ticket) เพื่อท่านจะได้ตรวจผล Real Time ได้พร้อมกับคนอเมริกันทั่วไป (ทุกวันพูธ และเสาร์ เวลา 11เช้าประเทศไทย

3. ท่านสามารถตรวจผลรางวัลได้จากหน้าเวปไซด์ออกรางวัลโดยตรง ซึ่งมีลิ๊งค์อยู่ในเวปไซด์ vShip4U.com

4. สำหรับลูกค้าประจำ (ท่านจะได้รับ เมล์ ทุกๆ 3 วัน) ท่านสามารถตรวจผลโดยใช้ App บนมือถือ ในการสแกน QR code บน Ticket แต่ละใบ ซึ่งทำให้ประหยัดเวลา และแม่นยำกว่าท่านมาคีย์ใส่ตัวเลขทีละตัวครับ

5. MEGA Million Ticket ออกโดยรัฐบาลอเมริกัน และท่านจะได้รับตัวจริง พร้อมเชียนชื่อท่านไว้ด้านหลัง (หากท่านต้องการ) จะถูกส่่งถึงบ้านท่านทุก 3 วัน (หากท่านสั่งใช้บริการเราทุก 3วัน. เฉพาะใบแรกเท่านั้น จะถึงบ้านท่านประมาณ 7-12 วัน)


เป็นที่น่าสังเกตุว่า ผู้ถูกรางวัลใหญ่ไ่ม่ว่าในไทยหรืออเมริกา ล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีโชค ที่ซื้อเพียงใบเดียวในแต่ละงวดทั้งสิ้น สมคำพังเพยที่ว่า "แข่งอะไรแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนา แข่งไม่ได้" ทางเราจึง Recommend ให้ท่านวัดดวงเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยการ Order แบบถูกที่สุด คือเพียง $4 รวมค่า Washington Tax & ค่าจัดส่งแล้ว เป็น $5.34 ซึ่งไม่ถึง 200 บาทไทย ท่านก็สามารถวัดดวงท่านได้แล้วถึง โชค 3 ต่อ ดังนี้
a) เงินรางวัล อย่างน้อย 2พันล้านบาท ($70M ถึง หมื่นกว่าล้านบาท ($350M) และ
b) Green Card ได้อยู่อาศัยในอเมริกาทั้งครอบครัวตลอดชีพ และ
c) ได้มีโอกาสพบ และเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคู่รักต่างแดน ไม่ว่าจะเป็นคนไทยในอเมริกาซึ่งมีกว่า ล้านคน หรือจะเป็นคนท้องถิ่นก็ตาม เนื่องจากปัจจุบัน ชาวเอเชียเป็นที่ยอมรับในอเมริกาว่าเป็นชนชั่้นที่ได้รับการยอมรับในระดับแนวหน้า ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา ความมีน้ำใจอัธยาศัย ความขยันอดทน และวัฒนธรรมอันดีงาม


การจัดส้ง MEGA / PowerBall Ticket :
เรามี ออฟชั่นการส่ง ดังนี้

1) Standard จะถึงท่านประมาณ 7-12 วัน
2) Register เหมือนข้อ 1) แต่ลงทะเบียนกันหาย
3) EMS จะถึงท่านภายใน 2 วันทำการ

เนื่องจากเป็นวัสดุถูกกฎหมาย ไม่เช้าข่ายการเสียภาษีศุลกากร จึงทำให้ถึงบ้านท่านตามเวลาที่ประมาณไว้เป็นส่วนใหญ่ (มากกว่า 98%)

ไม่ว่าท่านจะทราบผลตั้งแต่วันรางวัลออก ว่าท่านได้ถูกรางวัลหรือไม่ ท่านก็ยังคงได้รับ Ticket เป็นตัวจริงอยู่ดี ซึ่งไม่มีผู้ใดในโลกนี้ จะสามารถทำการปลอมได้ และท่านยังสามารถจะนำไปตรวจสอบกับท่านผู้รู้ ว่าเป็นวัสดุแท้และออกโดยรัฐบาลอเมริกาจริงหรือไม่

หากท่านมั่นใจแล้ว ท่านค่อยใช้บริการให้เราจัดหาและส่งในจำนวนเพิ่มขึ้นได้ แต่ทางยริษัท vShip4U LLC. ได้จำกัดจำนวนการสั่งให้จัดหาและจัดส่ง ไม่เกิน 10 ชิ้น ต่องวดการออกสลาก ทั้งนี้ก็เพื้อทางบริษัทฯ ต้องการแสดงเจตนารมณ์ว่า ทางบริษัทฯ ไม่ส่งเสริมให้ท่านเสี่ยงโชคเกินกำลัง หรือเพื่อจะนำไปจำหน่ายต่อ


คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์รับรางวัล

1) อายุ 18ปีขึ้นไป ไม่ใช่่ผู้วิกลจริต (แต่เป็นผู้ทุพลภาพได้)
2) มีบัตรประจำตัวหรือพาสปอร์ตพิสูจน์บุคคลได้
3) สามารถเดินทางเข้าอเมริกาได้ และไม่มีประวัติอาชญากรรม และที่สำคัญที่สุดคือ
4) ต้องมี Ticket ในมือ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา