ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15872749

ขาย Hkllmy สีแดง สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย

Hkllmy สีแดง สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย
ราคา 250 บาท

ครีมสูตรใหม่โดยพัฒนาจากสูตรเดิม แพคเกจโฉมใหม่สวยหรู พัฒนาสูตรครีมมาจากรุ่นเก่าประสิทธิภาพเข้มข้นกว่าเดิม แต่เนื้อครีมซึมง่ายบางเบาและซึมลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นใน เพื่อซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียให้เผยผิวใหม่ที่ขาวสดใส ไร้สิว ฝ้า กระจุดด่างดำ หน้าเหลืองหมองคล้ำ จากการแพ้สารเคมีอันตราย ผิวคุณจะเนียนละเอียดดุจผิวเด็ก ผลิตจากพืชสมุนไพรจีนที่เป็นอาหารบำรุงผิวชั้นเลิศลงลึกถึงระดับเซลล์ผิว ชั้นใน ผิวสวยสร้างได้ ผิวเสียทุกปัญหาผิวแก้ได้ในชุดเดียว 100% แล้วคุณจะหลงรัก Hkllmy สวยใสปลอดภัย ไร้สารไฮโดรควิโนน สารปรอท และสเตรียรอย 100%

ชุดทดลอง Hkllmy รุ่น New ประกอบด้วย 4 ชิ้น

1.ครีมบำรุงกลางวัน ทาตอนเช้า อุดมไปด้วยสารสกัดสมุนไพรอาหารผิวชั้นเลิศที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอิ่ม น้ำ สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพื่อไม่ให้เกิดรอยดำและรอยเหี่ยวย่น เพื่อผิวหน้าที่ขาวใสแข็งแรง

2.ครีมบำรุงกลางคืน ทาก่อนนอน ที่สุดของครีมบำรุงยามค่ำคืนที่อุดมไปด้วยสารสกัดสมุนไพรที่ช่วยลดเลือนรอย ด่างดำ ฝ้า กระ ยับยั้งขบวนการผลิตเม็ดสีเมลานินที่เป็นตัวทำลายผิวหน้าให้หมองคล้ำ ดำ เหลือง ลงลึกถึงผิวชั้นในกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนในชั้นผิว สร้างผิวใหม่ที่สดใสแข็งแรงไร้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างได้ผลที่สุด ไม่ทำลายผิวให้ บาง แดง แต่จะช่วยซ่อมแซมและขจัดปัญหาของผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

3.ครีมไข่มุก ทาตอนเช้าหลังจากทาครีมกลางวัน อุดมไปด้วยสมุนไพรและไข่มุกชั้นเลิศที่จะช่วยบำรุงให้ผิวขาวเนียนใส ดุจปุยเมฆพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้หน้าเงาใส ออร่า ไม่เหี่ยวย่น คุณจะดูดีดูเด่นผิวหน้าเฉกเช่นผิวของสาวเกาหลี

4.โฟมล้างหน้า ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ( เช้า-เย็น ) เป็นครีมโฟมน้ำนมทำความสะอาดล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพื่อเตรียมผิวให้ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวจะดีได้เริ่มต้นจากการล้างหน้าเป็นสำคัญ

เลขที่จดแจ้ง 10-2-5838511•°•. วิธีการสอบถามและสั่งซื้อสินค้า .•°•
TEL : 099-1626477
TEL : 099-3316160

LINE : 0991626477
LINE : 0841226039

E-mail : araya_fashion@hotmail.com
เฟส : http://www.facebook.com/araya14Beautiful
website : http://www.arayabeautiful.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา