ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15866355

แบ่งปัน..รายชื่อโรงแรมที่พักเกาะเต่า ราคาถูกๆ วิวสวยที่สุด บรรยากาศดี แนะนำรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม สำหรับคู่รัก หมู่คณะ ครอบครัวค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

เข้าหน้าร้อนอย่างนี้ หลายท่านๆวางแผนที่จะไปเที่ยวทะเลกัน โดยเฉพาะการไปเที่ยวตามเกาะต่างในอ่าวไทย ซึ่งถือว่าสวยงามมากๆ หนึ่งในทริปเกาะที่หลายท่านใฝ่ฝันจะไปคงหนีไม่พ้นเกาะเต่านะค่ะ ซึ่งเป็นเกาะทางทะเลที่มีความสวยงามมากๆ น้ำทะเลสวยๆใส และใกล้เกาะเต่าก็มีเกาะนางหยวน ซึ่งถือเป็นไฮไลท์จุดเด่นที่ใครๆก็อยากไปเหยียบย้ำทะเลแหวกกันสักครั้งนึงนะค่ะ และหากท่านเดินทางไปเที่ยวที่เกาะเต่า คงต้องวุ่นหาโรงแรม ที่พักบนเกาะเต่า อยู่ไม่ใช้น้อยเลยนะค่ะ ไม่รู้จะเลือกพักที่ใหนดี
วันนี้ทางเราเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเกาะเต่า ติดทะเล และใกล้ชายหาด ราคาถูกๆ หลักร้อย-ไปจนถึงราคาหลักพันระดับ 4-5 ดาว บรรยากาศดีๆ วิวสวยๆมองเห็นทะเล ทั้งแบบบ้านพักเป็นหลัง ส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูน หรือมาเป็นกันหมู่คณะ ครอบครัว หรือแนวแบ็คแพ็ค Backpack ก็มีให้เลือกค่ะ ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ถูกที่สุด ไปจนถึง ราคาหลายหมื่น แพงที่สุดบนเกาะเต่าก็มีค่ะ อ่านรายชื่อที่เว็ปไซต์ http://goo.gl/mjmbvs

ทางเราได้คัดเลือกรายชื่อโรงแรมที่เกาะเต่า มาให้ท่านเลือกตามงบประมาณ ใครมีงบน้อยก็พักโรงแรมราคาถูกได้ ส่วนใครมีงบมากก็พักโรงแรมระดับ 3 4-5 ดาว แบบสวยที่สุดบนเกาะเต่าไปเลยก็ได้ค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ท่านสามารถเลือกหรือทำการจองโรงแรมเกาะเต่า ราคาถูกๆได้ค่ะ ทางเราว่าน่าจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกจองโรงแรมห้องพักได้ค่ะ

ท่านสามารถเข้าไปเลือกและอ่านรายชื่อโรงแรม ที่พักในเกาะเต่า ได้ที่เว็ปไซต์ http://goo.gl/mjmbvs

หากยังไม่แน่ใจยังไง นำรายชื่อที่พักเกาะเต่าที่เราคัดรายชื่อมาให้ ไปค้นหาต่อบน google street view ได้ค่ะ เพื่อให้มันใจว่า ที่พักที่ท่านได้เลือกไว้นั้นอยู่ติดทะเล หรือใกล้ตลาดเกาะเต่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านได้ค่ะ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา