ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15860202

I-Mama เป้อุ้มเด็กแบบมีที่นั่งคาดเอว พร้อมสายสะพายประคองตัวเด็กและผ้ากันน้ำลาย ครบเซ็ท Hip Seat Carrier รุ่น All-In-One แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ใช้ดีมาก เด็กนั่งสบาย คุณพ่อคุณแม่ไม่ปวดหลัง *** ของใหม่พร้อมกล่อง ***

แสดงภาพทั้งหมด

I-Mama เป้อุ้มเด็กแบบมีที่นั่งคาดเอว พร้อมสายสะพายประคองตัวเด็กและผ้ากันน้ำลาย ครบเซ็ท Hip Seat Carrier รุ่น All-In-One แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ใช้ดีมาก เด็กนั่งสบาย คุณพ่อคุณแม่ไม่ปวดหลัง *** ของใหม่พร้อมกล่อง ***

คุณสมบัติ

- ออกแบบมาอย่างดีตามหลักสรีระศาสตร์ โดยรวม Hip Seat (ที่นั่งแบบคาดเอวสำหรับรองรับน้ำหนักเด็ก) และ Carrier (เป้สะพายประคองตัวเด็ก) เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยพยุงรองรับน้ำหนักคุณหนูๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และที่สำคัญ คุณพ่อคุณแม่ก็จะไม่ปวดเมื่อยหลัง ลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง และเด็กก็สามารถนั่งได้อย่างสบายและปลอดภัย ไม่รัดขาหรือท้องของเด็ก ทำให้เด็กมีอิสระในการขยับร่างกายมากขึ้น ไม่งอแงขณะอุ้ม

- Hip Seat Carrier ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สวมใส่ได้เร็ว น้ำหนักเบา สามารถใช้เป็นเป้อุ้มเด็กแบบใช้สายสะพาย และสามารถถอดสายสะพาย ใช้เป็นเป้อุ้มแบบที่นั่งได้ด้วย สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย โดยใช้เป็นเป้คาดเอวแบบไม่ใช้สายสะพายหลัง อุ้มเข้าเอว ให้น้องนั่งบนที่นั่ง หันหน้าเข้า หันหน้าออก และหันข้าง ก็ได้ หรือใช้เป็นเป้คาดเอวแบบใช้สายสะพายหลัง ให้น้องนั่งหันหน้าเข้าหรือหันหน้าออกก็ได้ และสามารถปรับขนาดของสายให้กระชับตามร่างกายของผู้อุ้มได้

- มาพร้อมผ้ากันน้ำลาย ช่วยซับน้ำลายน้องขณะอุ้ม

- เหมาะสำหรับเด็กอายุประมาณ 3 เดือน - 3 ปี รับน้ำหนักได้มากถึง 20 Kg.

- ผลิต จากวัสดุเกรด A ผ้า Cotton 100% เนื้อดี แข็งแรง ทนทานมาก ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน เบาะรองนั่งเป็น PP Foam แข็งแรงทนทานกว่า Foam ทั่วไป ที่รองนั่งแข็งแรง พร้อมออกแบบให้ชันขึ้น 45 องศา ช่วยให้นั่งสบายและกันน้องตก และสายสะพาย มีผ้าเสริมฟองน้ำรองรับที่กว้างขึ้น ช่วยป้องกันการปวดบ่า รวมถึงสายคาดเอวขนาดใหญ่ แข็งแรง ช่วยกระจายน้ำหนักเด็ก ทำให้คุณพ่อคุณแม่อุ้มแล้วไม่ปวดหลังได้เป็นอย่างดี

- สายคาดเอว สามารถปรับความยาวได้สูงสุดประมาณ 115 เซ็นติเมตร

- สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย ซักด้วยมือหรือใช้เครื่องซักผ้าก็ได้

- สินค้าใหม่บรรจุกล่อง พร้อมใช้งานทันที

- มี 3 สี คือ 1.สีเทา 2.สีดำ 3.สีแดง

ราคาพิเศษ เพียง 1,245 บาท พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ

โทร. 089-1274420 , 081-6712120

Line : wat_bb , Nil_Baby2hand

https://www.facebook.com/RukLukeShop

http://www.rukluke.com/album.php?type=19

http://ruklukeshop.lnwshop.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา