ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15774156

รับแต่งเพลง ซิงเกิ้ลส่วนตัว โดยโปรดิวช์เซอร์และผู้แต่งเพลงดังมากมายหลายท่าน ให้กับศิลปินไม่ว่าจะแต่งให้ได้แบบ บี้พี่เบิร์ด ใบเตยหญิงลี ทำเพลงมาตราฐานเดียวกับค่ายใหญ่แต่ราคาถูกกว่าค่าย70%

รับแต่งเพลง บริษัท ,Singleส่วนตัว มิวสิคเวย์ 0815575177 เป็นเพลงใหม่ของคุณเองระดับค่ายใหญ่ เริ่มต้นเพียงเพลงละ15,000บาท รับแต่งเพลงโดยโปรดิวช์เซอร์ค่ายใหญ่แต่ราคาเล็กทำเพลงได้ทุกสไตล์ที่คุณต้องการ ราคาที่คุณรับได้ แต่งเพลงได้กันทุกที่แต่ แต่งเพลงให้ ดี ดัง เป็นที่จดจำกันได้
โดยทีมงานโปรดิวช์เซอร์ นักแต่งเพลงชั้นนำของค่ายดัง ผู้แต่งเพลงดังมากมาย ให้กับศิลปิน รับแต่งเพลงโดยการรวมตัวของทีมงานโปรดิวช์เซอร์ค่ายดังมากที่สุดในตอนนี้เพื่อสร้างสรรค์งานเพลงให้กับบริษัทของท่านตั้งแต่เพลงง่ายๆไม่กี่พันบาทจนถึงเพลงดังอย่างขอใจแลกเบอร์โทรแน่นอก หนุ่มฟ้อหล่อเฟี๊ยวๆ เพลงของบี้พี่เบิร์ด แน่นอก โสดๆๆอยู่อย่างนี้ เช็คเรทติ๊งๆชิมิๆๆใบเตยหญิงลี ทำเพลงมาตราฐานเดียวกับค่ายใหญ่แต่ราคาถูกกว่าค่าย70% เพลงมาร์ช เพลงกระทรวงต่างๆ และราคาสามารถทำตามงบประมาณในแบบที่ท่านเสนอมา ตามความต้องการของท่าน โทรปรึกษาเพื่อจัดทีมคนทำเพลงให้เหมาะกับงานของท่านได้ทุกรูปแบบ นำทีมโดยผู้แต่ง เพลงหลงตัวเอง ที่หนุ่มThe Voiceนำไปร้อง ในราคาเล็กๆแต่งานเหมือนค่ายใหญ่ โทรเลย . 081 5575177 http://www.musicway.in.th

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา