ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15774103

รับแต่งเพลงโฆษณาสินค้า โดยโปรดิวช์เซอร์และผู้แต่งเพลงดังมากมายหลายท่าน ให้กับศิลปินไม่ว่าจะแต่งให้ได้แบบ บี้พี่เบิร์ด ใบเตยหญิงลี ทำเพลงมาตราฐานเดียวกับค่ายใหญ่แต่ราคาถูกกว่าค่าย70%

รับแต่งเพลง บริษัท ,Singleส่วนตัว มิวสิคเวย์ 0815575177 เป็นเพลงใหม่ของคุณเองระดับค่ายใหญ่ เริ่มต้นเพียงเพลงละ15,000บาท รับแต่งเพลงโดยโปรดิวช์เซอร์ค่ายใหญ่แต่ราคาเล็กทำเพลงได้ทุกสไตล์ที่คุณต้องการ ราคาที่คุณรับได้ แต่งเพลงได้กันทุกที่แต่ แต่งเพลงให้ ดี ดัง เป็นที่จดจำกันได้
โดยทีมงานโปรดิวช์เซอร์ นักแต่งเพลงชั้นนำของค่ายดัง ผู้แต่งเพลงดังมากมาย ให้กับศิลปิน รับแต่งเพลงโดยการรวมตัวของทีมงานโปรดิวช์เซอร์ค่ายดังมากที่สุดในตอนนี้เพื่อสร้างสรรค์งานเพลงให้กับบริษัทของท่านตั้งแต่เพลงง่ายๆไม่กี่พันบาทจนถึงเพลงดังอย่างขอใจแลกเบอร์โทรแน่นอก หนุ่มฟ้อหล่อเฟี๊ยวๆ เพลงของบี้พี่เบิร์ด แน่นอก โสดๆๆอยู่อย่างนี้ เช็คเรทติ๊งๆชิมิๆๆใบเตยหญิงลี ทำเพลงมาตราฐานเดียวกับค่ายใหญ่แต่ราคาถูกกว่าค่าย70% เพลงมาร์ช เพลงกระทรวงต่างๆ และราคาสามารถทำตามงบประมาณในแบบที่ท่านเสนอมา ตามความต้องการของท่าน โทรปรึกษาเพื่อจัดทีมคนทำเพลงให้เหมาะกับงานของท่านได้ทุกรูปแบบ นำทีมโดยผู้แต่ง เพลงหลงตัวเอง ที่หนุ่มThe Voiceนำไปร้อง ในราคาเล็กๆแต่งานเหมือนค่ายใหญ่ โทรเลย . 081 5575177 http://www.musicway.in.th
พร้อมจดลิขสิทธิ์เป็นของผู้จ้าง***ทำเพลงของท่านเองเปิดแล้วไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ให้ใคร***
เริ่มต้นเพียงเพลงละ15,000บาท
ติดต่อ Musicway มิวสิคเวย์ 0815575177
Email.:> winai1963@hotmail.com
website:> http://www.musicway.in.th
https://www.facebook.com/pages/รับแต่งเพลง/447702025282508?ref=hl
บริหารงานโดยผู้แต่งเพลง หลงตัวเอง ที่หนุ่มThe Voice นำไปขับร้อง ทีมงานมืออาชีพระดับคุณภาพ นักแต่งเพลงชื่อดังหลายสิบท่านที่อยู่ในวงการนักแต่งเพลงตั้งแต่ครูเพลงจนถึงนักแต่งเพลงสตริงยุคปัจจุบันที่กำลังทำงานให้ค่ายใหญ่ๆท้งหลายเข้ามาร่วมสร้างสรรค์เพลงดีๆ เราสามารถติดต่อให้มาสร้างสรรค์งานให้ท่านได้ เพื่องานระดับคุณภาพแต่ราคาน้องใหม่

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา