ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15771927

ตะกรุดพญาไม้ทะลุโพรง หลวงปู่จอม นาคเสโน วัดป่าบ้านดอนดู่ ยาว 2 นิ้ว พร้อมใบคาถา ประสบการณ์สูงด้านโชคลาภ หายากค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

ตะกรุดพญาไม้ทะลุโพรง หลวงปู่จอม นาคเสโน วัดป่าบ้านดอนดู่ ยาว 2 นิ้ว พร้อมใบคาถา ประสบการณ์สูงด้านโชคลาภ หายากค่ะ

มวลสารที่นำมาเป็นส่วนประกอบ พญาไม้ทะลุโพรง ลูกศิษย์ที่เป็นฤๅษีนำมาถวาย ก่อนถวายได้พบไม้ชนิดนี้อยู่บนยอดเขาแห่งหนึ่ง แล้วนำมาบด จากนั้นนำไปให้พระสงฆ์ 36 รูปปลุกเสก นำมาถวายหลวงปู่จอม พญาไม้ทะลุโพรงจึงเป็นส่วนหนึ่งของตะกรุด โดยด้านในใช้แผ่นทองแดงจารยันต์ด้วยมือ ม้วนเป็นขั้นแรก ชั้นที่ 2 บรรจุพญาไม้โพรงจารยันต์ และชั้นที่ 3 หุ้มด้วยตะกั่วอวนจารด้วยมือทุกดอก ประกอบด้วยยันต์ต่างๆ รวมทั้งยันต์โสฬส ยันต์นะกินไม่หมด

ขนาดความยาว 2 นิ้ว จะหายากกว่า เพราะสะดวกในการพกติดตัวมากกว่าขนาดอื่นซึ่งยาวกว่า มีใบคาถามาให้ด้วยค่ะ

พุทธคุณเด่นชัดเรื่องโชคลาภ ถึงแม้ว่าพญาไม้ทะลุโพรงจะเด่นด้านคงกระพัน แต่เมื่อหลวงปู่จอมนำมาสร้างเป็นตะกรุดพญาไม้ทะลุโพรง กลับเด่นทางโชคลาภ ซึ่งส่งผลทำให้ผู้ครอบครองตะกรุดได้ลาภลอยบ่อยครั้ง
คาถาบูชา ให้กล่าวนะโมฯ สามจบ
แล้วว่า “ปะ ฉะ ดะ นะ ชา ลิ ติ” 3, 5, 7, 9 จบ หรือบ่อยตามต้องการ

พระครูอาทรธรรมวินัย “หลวงปู่จอม นาคเสโน” เกิดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2462 ในตระกูลชาวนา ตำบลน้ำปลีก อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ

ศรัทธาเลื่อมใสพระปฏิบัติสายพระธรรมยุติ คือ สายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต เป็นอย่างมาก จึงได้อุปสมบทในสายพระธรรมยุติ เมื่ออายุ 37 ปี หลังจากสำเร็จนักธรรมเอกแล้วพิจารณาเห็นว่า การปฏิบัติธรรม การนั่งสมาธิ การเดินธุดงควัตร เป็นหนทางแห่งความสงบ ความสำเร็จ จึงได้เดินทางไปกราบนมัสการ ครูบาอาจารย์พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต และธุดงค์ไปกราบนมัสการ หลวงปู่ขาว อนาลโย, หลวงปู่แหวน สุจิณโน ได้ทราบข่าวว่าพระองค์ไหนมีชื่อเสียงก็เดินทางไปพบเพื่อศึกษาเวทย์วิทยาและได้รับพระคาถาอายุยืน “อายุวัฒนะ” จากหลวงปู่พลเอกหลวงศรี ที่ จังหวัดสกลนคร โดยได้ปฏิบัติตามที่ครูบาอาจารย์สั่งสอนมาอย่างเคร่งครัดกระทั่งปัจจุบัน

หลวงปู่จอม นาคเสโน ออกปฏิบัติธรรมในสถานที่วิเวกมาตลอดชีวิต กระทั่งปี พ.ศ.2533 ได้มาปฏิบัติธรรมอยู่วัดภูจำปา ตำบลนายม อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ เจ้าคณะจังหวัด (ธ.) จึงได้นิมนต์กลับมาจำวัดที่บ้านเกิด คือ วัดป่าโพธิสมพร ในปี พ.ศ.2547 ต่อมาวัดป่าโพธิสมพร ได้เปลี่ยนชื่อเป็น วัดป่าบ้านดอนดู่ เพราะตั้งอยู่ในบริเวณบ้านดอนดู่

หลวงปู่จอม นาคเสโน ดูแลและเป็นเจ้าอาวาสวัดป่าบ้านดอนดู่ ตำบลน้ำปลีก อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ จนถึงปัจจุบัน ปัจจุบันหลวงปู่จะอายุครบ 96 ปี ในวันที่ 7 ตุลาคม 2558 นี้
หลวงปู่จอม นาคเสโน รับผิดชอบการสร้างศาลาการเปรียญ จึงเริ่มสร้างวัตถุมงคล รุ่นแรก จอมกตัญญู๑ เมื่อปี พ.ศ.2547 โดยได้นำวัตถุมงคลที่ได้รวบรวมเก็บไว้ออกให้สาธุชนบูชาด้วย เช่น พญาเต่าเรือน พระขุนแผนเก่ามุจลินทร์ พระพุทธชินราชเก่า พระสมเด็จเก่า วัตถุประสงค์เพื่อมอบให้แก่สาธุชนที่ร่วมสมทบทุนสร้างศาลาการเปรียญ ซึ่งจำเป็นต้องรื้อหลังคาใหม่ ปรับแต่งทาสีใหม่
วัตถุมงคลที่โด่งดังมากในรุ่นแรก คือ “ตะกรุดพญาไม้ทะลุโพรง” เพราะนำโชคลาภให้ลูกศิษย์แบบไร้ขอบเขต ตะกรุดชุดสุดท้ายที่สร้างคือ “ตะกรุดนเรศวรชนะศึก เสริมทรัพย์ เสริมบารมี” ซึ่งอธิษฐานจิตเดี่ยวที่ ศาลอนุสาวรีย์พระนเรศวร จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2552

วันที่ 22-24 กรกฎาคม 2553 หลวงปุ่จอม นาคเสโน ได้รับนิมนต์จากนายทหารชั้นผู้ใหญ่กองทัพอากาศ เดินทางไปที่กองทัพอากาศ กรุงเทพมหานคร โดยมีคณะนายทหารอากาศชั้นผู้ใหญ่-ครอบครัวและผู้ใกล้ชิดสนิทสนมคุ้นเคย เดินทางไปกราบนมัสการหลวงปู่เป็นกรณีพิเศษ ที่สำคัญยิ่งก็คือว่า หลวงปู่จอม นาคเสโน บอกญาติโยมที่มากราบนมัสการ “ที่มาที่นี่ฝันดี และฝันที่แปลความออกมาเหมือนมีเลขเป็น 810” ซึ่งบังเอิญเหลือเกินว่าเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2553 มีเลขท้ายบน เป็น 210008 และข้างล่างเป็น 10 ก็มีผู้รับทรัพย์มากราย ถือว่าหลวงปู่จอม นาคเสโน นำโชคมาให้ก่อนเข้าพรรษา คนที่ซื้อกลับไปกลับมาโชคดีทั้งบนและล่าง
นายเลิศฤทธิ์ ทองจัตุ อาชีพขับรถป้ายดำรับจ้างประจำอยู่ที่สถานีรถไฟวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เป็นลูกศิษย์หลวงปู่จอม นาคเสโน มีเวลาว่างจากการรับส่งผู้โดยสารจะแวะไปกราบหลวงปู่เป็นประจำ รถไฟรถด่วน รถเร็วและรถไฟขบวนธรรมดา รถดีเซลราง จากกรุงเทพฯ-อุบลราชธานี วันละ 11 เที่ยว นายเลิศฤทธิ์ ทองจัตุ และภรรยา “อ้อย” จะมีผู้ใช้บริการทุกเที่ยวในตัวเมืองบ้าง ไปต่างอำเภอบ้าง ไปจังหวัดใกล้เคียงบ้าง ทำให้หาเลี้ยงครอบครัวพออยู่ได้ พอดูแลลูกๆได้

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2549 เขาโชคดี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 จำนวน 2 คู่ คือ ชุดที่ 09-10 เลขที่ออก 090904 กับชุดที่ 65-66 เลขที่ออก 904782 และถูกรางวัลที่ 5 อีก 1 คู่ คือ สลากพิเศษ ชุดที่ 53-54 การมีโชคนี้ก็ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น แต่มิได้ประมาทมิได้ลืมตัวมีภาระค่าใช้จ่ายได้ใช้หนี้ใช้สินที่มีอยู่ได้ทำให้จิตใจสมบูรณ์และมีความมั่นใจในการทำงานยิ่งขึ้น ทุกวันนี้ก็ยังคงบริการแขกผู้มีเกียรติที่เดินทางมาจากทุกภาคส่วนของประเทศมาลงที่ที่สถานีรถไฟวารินชำราบไม่เว้นแต่ละเที่ยว นายเลิศฤทธิ์ ทองจัตุ เคารพหลวงปู่จอม ไม่น้อยกว่าใคร จะถือเครื่องรางของขลังประจำตัวไปไหนมาไหนพกติดัวเสมอคือ ตะกรุดพญาไม้ทะลุโพรง

ความจริงหลวงปู่จอม นาคเสโน ไม่เน้นในด้านใดด้านหนึ่งเรื่องความเข้มขลังของวัตถุมงคล แต่สรรพวิชา เช่น วิชาพลังช้างสาร กล่าวคือ ถ้าผลักสิ่งใดสิ่งหนึ่งในการต่อสู้ คนที่ถูกผลักจะเหมือนถูกช้างถีบกระเด็นกระดอนไปไกลสี่ถึงห้าเมตรเป็นอย่างต่ำ หากมีสิ่งแข็งปะทะจะถึงกับสลบหรือหัวร้างข้างแตก หรือ วิชาอื่นจะหนักไปทางเหนียวและคงกระพันชาตรี

แต่ด้วยจิตใจอันแท้จริงของหลวงปู่จอม นาคเสโน เต็มเปี่ยมด้วยเมตตาธรรม มีใจเอื้ออารี ตั้งแต่ยังเป็นฆราวาสจนเพื่อนๆต่างก็เรียกว่า พ่อจอมใจพระ หรือ พ่อจอมนักบุญ ญาติพี่น้องขออะไรก็จัดหาให้ เมื่อก่อนหลวงปู่มีข้าวไม่ขาดยุ้งไม่ขาดฉาง ปลูกผลหมากรากไม้ไว้เต็มไร่เต็มสวนใครจะขาดจะเขินอะไรจะแบ่งให้ทุกอย่างที่มี ครั้นอุปสมบทเป็นพระภิกษุ ความเอื้อเฟื้อเจือจุนเหล่านี้ก็ยังคงติดตัวอยู่ตลอดมา

การจัดทำวัตถุมงคล การปลุกเสกวัตถุมงคล ของหลวงปู่จอม นาคเสโน จึงปรากฏผลออกมาเรื่องโชคลาภอย่างชัดเจน

EMS แพ็คอย่างดี บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา..พรโสธร..ซิคะ
โทร 062 196 9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา