ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15741845

eSpoir Fullblack Glamorous Maskara มาสคารา สีดำ กันน้ำ ไม่เป็นก้อน แค่ปัดก็เด้ง Made in KOREA

แสดงภาพทั้งหมด

eSpoir Fullblack Glamorous Maskara มาสคารา สีดำ กันน้ำ ไม่เป็นก้อน แค่ปัดก็เด้ง Made in KOREA

eSpoir Fullblack Glamorous Maskara มาสคาร่า ที่ทำให้คุณลืมไปได้เลยกับการติดขนตาปลอมที่ยุ่งยากแบบเดิมๆ เพราะ eSpoir Fullblack Glamorous Maskara ไม่ได้เป็นแค่มาสคาร่า แต่มันคือขนตาปลอมในรูปแบบแท่ง ช่วยให้ดวงตาคุณดูโดดเด่น ขนตาดูเยอะขึ้นถึง 2 เท่าโดดเด้งทันใจพร้อมเริ่ดในพริบตา ให้ดวงตาคุณสวยทันใจกว่าขนตาปลอม !

เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก

2 ความลับที่ eSpoir Fullblack Glamorous Maskara มาสคาร่า ช่วยให้ดวงตาคุณสวยด่วนเริ่ดขึ้นทันใจ ด้วยสูตรเฉพาะ eSpoir Fullblack Glamorous Maskara ซึ่งเป็นส่วนประกอบของ เคราติน องค์ประกอบหลักในการสร้างเส้นผม ช่วยเติมเต็มทุกช่องว่าง แซมทุกอณูของขนตาให้ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมหัวแปรงพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ eSpoir Fullblack Glamorous Maskara ดีไซน์พิเศษ ช่วยให้เข้าถึงและแผ่กระจายขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ขนตาดูโดดเด่นและเยอะขึ้นถึง 2 เท่า ให้ดวงตาคุณสวยได้อย่างง่ายๆ เริ่ดขึ้นในพริบตา ทันใจกว่าขนตาปลอม พร้อมรับทุกสถานการณ์สวยทนนาน ด้วยสูตรกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนตลอด 24 ชั่วโมง มองมุมไหนก็เริ่ด ให้ขนตาสวยเต็มแผ่ ในทุกองศา

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สวยด่วน เริ่ดทันใจ! แบบง่ายๆ ไม่ต้องง้อขนตาปลอม ด้วย 2 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากดัดขนตา หงายแปรงพิเศษของ eSpoir Fullblack Glamorous Maskara ช้อนขนตาจากโคนขนตาด้านล่างจนถึงปลาย และปัดให้แผ่กระจายออกเหมือนรูปทรงพัด เพื่อให้เข้าถึงขนตาได้เส้นต่อเส้น

ขั้นตอนที่ 2: คว่ำแปรงลง และปัดขนตาด้านบนให้ทั่ว เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบทุกเส้นขนตาทั้งด้านในและด้านนอกปัดซ้ำได้จนพอใจ โดยไม่ต้องห่วงว่ามาสคาร่าจะติดเป็นก้อน เพราะด้วยแปรงพิเศษของ eSpoir Fullblack Glamorous Maskara หากต้องการให้ขนตายิ่งโดดเด่นยิ่งขึ้น สามารถปัดซ้ำได้เรื่อยๆในทุกองศา


http://www.koreavib.com คลิกเร้ย

สินค้าของเรามีอีกมากมายรับรองโดนใจเพียบ!!!

ยินดีให้บริการทุกท่านตลอดเวลาคะ

รับรอง!!!!!! รับประกัน!!!!!!!ของแท้ทุกชิ้นค่ะ

ติดต่อสอบถาม : http://www.milliondd.com

ได้ที่ โทร 08-7919-4956 (DTAC) , 08-77085229

e-mail : red-kimono@hotmail.com , admin@red-kimono.com

LINE ID : mosbeau

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา