ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15692016

Y-Gink แป๊ะก๊วย วายกิง กิงโก บิโลบา แป๊ะก๊วยสกัดบำรุงสมอง ชนิดเม็ด เพิ่มความจำ ห่างไกลอัลไซเมอร์

แสดงภาพทั้งหมด

Y-Gink Brand ตรา วาย-กิง ใบแป๊ะก๊วยสกัดชนิดเม็ด กิงโก บิโลบา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใบแป๊ะก๊วยสกัดชนิดเม็ด สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความจำและบำรุงสมอง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ เพราะ y-gink ไปเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่ขึ้นไปเลี้ยงสมอง ส่งผลให้มีออกซิเจนไปเลี้ยงได้ดีขึ้น ช่วยในเรื่องของความคิดและสมาธิ

ภาวะเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองน้อย จะมีอาการดังต่อไปนี้

หลงลืมเป็นครั้งเป็นคราว
ปวดศีรษะบ่อย
บ้านหมุน
รู้สึกได้ยินเสียงดังในหู
ขาดความระมัดระวัง
ซึมเศร้า

ภาวะเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองน้อยเกิดความผิดปกติขึ้นเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น มีการศึกษามากมายเกี่ยวกับการใช้ใบแป๊ะก๊วยสกัด ในการรักษาภาวะไหลเวียนเลือดที่ไปเลี้ยงบริเวณสมองน้อย ใบแป๊ะก๊วย Y-gink วายกิง มีส่วนช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองเพิ่มมากขึ้น เพิ่มอัตราการส่งข้อมูลข่าวสารระหว่างเซลล์ประสาท และการศึกษาในผู้หญิงวัยรุ่นก็พบว่าการทานสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วยก็พบว่าทำให้ความจำดีขึ้นด้วย

ใบแป๊ะก๊วย วายกิง Y-gink กับโรคอัลไซเมอร์

มีการศึกษาเกี่ยวกับการใช้ใบแป๊ะก๊วยสกัดในผู้ป่วยอัลไซเมอร์มากมาย เช่น การศึกษาเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบันในผู้ป่วยอัลไซเมอร์ ที่มีความรุนแรงน้อยถึงปานกลาง เป็นระยะเวลา 6 เดือน พบว่าการใช้ใบแป๊ก๊วยสกัดให้ประสิทธิภาพได้เทียบเท่ากับยาแผนปัจจุบัน เช่น Donepezi,Rivastigmine แนะนนำให้รับประทานในขนาด 120-240 มิลลิกรัมต่อวัน โดยควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 12 สัปดาหื ซึ่ง ในบางรายก้อาจจะรู้สึกได้ว่าอาการดีขึ้นภายหลังรับประทาน 2-3 สัปดาห์

นอกจากนั้น ยังบรรเทาอาการไมเกรน ปวดหัว มึนงง เสียงดังในหู เดินเซ มือเท้าเย็น ลดอาการสั่นตามมือและเท้า ต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการก่อนมีรอบเดือน ป้องกันการหดตัวของกล้ามเนื้อบริเวณหลอดลม ซึ่งมีประโยชน์ในผู้ป่วยโรคหอบ หืด อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ชะลอความชราและป้องกันมะเร็ง การศึกษาๆใหม่ๆพบว่าสารสกัดจากใบแปะก๊วยช่วยป้องกันและรักษาโรคศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อม และเป็นยาต้านโรคซึมเศร้าที่ได้ผลในคนไข้ที่ไม่ตอบสนองการรักษาทั่วไป

ส่วนประกอบ

Ginkgo Biloba Extract 40 mg.

แต่ละเม็ดประกอบด้วย สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย 40 มิลลิกรัม

Y-Gink Brand ตราวาย-กิง ขนาดบรรจุ 30 เม็ด

เลขที่ อย.24-2-00539-1-0004

วิธีรับประทาน ทานY-Gink วายกิง ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้าและกลางวันเป็นประจำทุกวัน

Ingredient : Ginkgo Biloba Extract 10%
สั่งได้ที่นี่ http://goo.gl/c87wjf
สั่งซื้อและสอบถาม line http://line.me/ti/p/zL_Q0C2iAN
ร่วมพุดคุยและปรึกษาเรื่องแปะก๊วยวายกิง http://www.facebook.com/ygink1

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา