ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15606971

สาย คล้อง บัตร พิมพ์ สอด สี อุปกรณ์ติดบัตร กรอบ ซองใส่บัตรพนักงานราคาถูก. ... เราผลิตและจำหน่ายสายคล้องบัตรพนักงานบริษัทฯ ข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา ...

แสดงภาพทั้งหมด

รับผลิตและจำหน่ายสายคล้องบัตร พร้อมสกรีนสายตามรูปแบบที่ท่านต้องการ
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 086-329-2080

เราผลิตและจำหน่ายสายคล้องบัตรพนักงานบริษัทฯ ข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา ธุรกิจ องค์กรต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบให้กับบุคลากร และสร้างมาตรฐานในองค์กรของท่าน หรือเป็นช่องทางการสื่อสารทางการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าของท่าน เราผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพตัวสายผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ "โพลีเอสเตอร์" ถักด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย งานสกรีนเรามีทีมงานสกรีนมืออาชีพมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้โดยเฉพาะทำ ให้งานออกมาสวยงาม นอกจากงานสายที่สกรีนแล้วเรายังมีสายคล้องที่พิมพ์แบบสอดสี พิมพ์ด้วยระบบทรานเฟอร์ที่ให้งานออกมาสวยงาม งานพิมพ์ชนิดนี้เป็นที่นิยมมากในงานการแข่งขันกีฬารายการใหญ่ๆ รวมถึงองค์กรหรือผู้ที่ต้องการพิมพ์สายในแบบที่ให้สีมากกว่า 1 สี งานนี้พิมพ์ในระบบสี CMYK ทำให้งานออกมาสมจริงตามแบบที่ท่านต้องการ
นอก จากงานผลิตสายเรายังมีงานพิมพ์บัตร PVC สำหรับหน่วยงานและองค์กรที่ต้องการทำบัตรพนักงานของท่านให้มีความสวยงามแข็งแรง มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นไม่ว่าจะพิมพ์น้อย พิมพ์มากเรายินดีให้บริการทุกออร์เดอร์

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา