ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15570540

แหวนพลอยประจำเดือนเกิด

แสดงภาพทั้งหมด

แหวนฝังพลอยสีเขียวมรกต แหวนแกะลาย พญาครุฑ งามสง่า หรูหรา
พลอยส่องแสงแวววาวสะดุดตาประทับใจแก่ผู้พบเห็น

แกะสลักโดยช่างฝีมือเยี่ยม ช่างเงินสกุลล้านนา ลวดลายอ่อนช้อยงดงามสะดุดตาประทับใจแก่ผู้พบเห็น เนื่องจากแกะสลักด้วยมือ วงต่อวง ลวดลายของแต่ละวงอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยแต่ยังคงความสวยงาม

งาน Hand made แหวนทำวงต่อวง
ต่างจากแหวนทั่วไป คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน
มรกต เป็นพลอยประจำเดือนพฤษถาคม อัญมณีสีเขียวสดใสนี้เป็นที่นิยมและมีราคาสูง ซึ่งสีของมรกตเป็นสีที่เย็นตา จึงมีผลดีต่อสายตา
นอกจากนี้ มรกต ยังมีพลังช่วยบำบัดอาการอักเสบต่างๆ ช่วยรักษาโรคติดเชื้อเรื้อรัง ช่วยผ่อนคลายจิตใจ กระตุ้นความจำและช่วยให้สมองแจ่มใส รวมทั้งปรับระบบสมดุลในร่างกาย สำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักหรือผู้ที่เพิ่งฟื้นจากการเจ็บป่วย หากสวมใส่ มรกต ช่วยคืนพลังได้

มรกต ยังเป็นอัญมณีที่เทพธิดาวีนัสเทพธิดาแห่งความรักโปรดปรานมากเชื่อกันว่ามรกตมีพลังอำนาจทำให้คู่รักมีความซื่อสัตย์ต่อกันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึง

"องค์พญาครุฑ" สัญลักษณ์แห่งองค์ครุฑ เป็นสัญลักษณ์ แห่งองค์พระมหากษัตริย์ไทย เป็นสัญลักษณ์แสดงความเป็นประเทศไทย ที่ทั่วโลกยอมรับความเป็น "อิสระ" และมีเกียรติอย่างสูงยิ่ง
แหวนครุฑ เหมาะสำหรับ ข้าราชการ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
มหาครุฑธานุภาพ อันยิ่งด้วย ตบะ เดชะ อำนาจ มหาบารมี ที่ไร้ผู้ต้านทานผู้ใด ใครก็ตามศรัทธา เชื่อมั้นด้วยใจเคารพ ผู้นั้นจึงจะถึงซึ่ง "บารมีแห่งองค์ครุฑ" อุปถัมภ์ตลอดกาล ผู้นั้นจะถึงซึ่งโอกาส วาสนา อิสระ อุดมทรัพย์สินมหาศาล ทั้งร่วมเย็นเป็นสุข ทั้งยุคไว้ไม่ตกต่ำ ทั้งค้ำคูณดวงชะตาให้สว่างไสว เจิดจ้า ด้วยใจ เป็นมหากุศล ถึงกับมีชัยชนะในทุกสรรพสิ่ง โอกาส วาสนา มาถึงท่านแล้วท่านจะสมปราถนาเมื่อบูชา "องค์พญาครุฑ"

โลหะ เงินเป็นโลหะที่มีค่ารองจากทองคำ คงทนถาวร การเช็ดถูเพียงน้อยนิด หรือ เพียงแค่คุณสวมใส่อยู่สม่ำเสมอ เท่านี้ แหวนเงินของคุณก็จะเงางามเหมือนแสงจันทร์ อยู่เสมอรายละเอียดสินค้า

ตัวเรือนทำมาจากโลหะ เงินแท้ 925 เนื้อดี
ฝัง พลอยสีเขียวมรกต สังเคราะห์พิเศษน้ำงามให้ประกายแวววาวเสมือนอัญมณีแท้ หรูหราเหนือระดับ ดุจอัญมณีเลอค่า
สามารถเปลี่ยนพลอยได้ตามความต้องการ
ขนาดหน้าตัดแหวน : 20-22 มม. โดยประมาณขึ้นอยู่กับเบอร์แหวน
สามารถเลือกเบอร์แหวนได้ตั้งแต่ เบอร์ 60 ถึง 75
ใช้เวลาทำแหวนประมาณ 15-20 วันทำการ
แหวนทำวงต่อวง งานที่ได้อาจจะแต่ต่างจากรูปเล็กน้อย
ใช้เวลาส่งไม่เกิน 3 วันทำการ (ส่งด่วนพิเศษ EMS)

ราคา 3500 บาท
ติดต่อสั่งซื้อได้ที่
โทรศัพท์ 0949294225

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา