ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15534416

ชิคคอฟฟี่ Chic coffee กาแฟควบคุมน้ำหนักสูตรพิเศษ เกรดพรีเมี่ยม คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เคล็ดลับหุ่นสวย อยู่ในกาแฟชิค

แสดงภาพทั้งหมด

ชิคคอฟฟี่ Chic coffee กาแฟควบคุมน้ำหนักสูตรพิเศษ เกรดพรีเมี่ยม คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
กาแฟควบคุมน้ำหนักเพื่อสุขภาพสูตรพิเศษ สกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่วบด หอมอร่อยคุณภาพดี ดื่มได้ทุกวัน
ด้วยสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ
Block-Burn-Firm-Healthy-Beauty เพื่อหุ่นที่ดี
ปลอดภัย ไม่โยโย่ เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแต่ชอบดื่มกาแฟ
เพราะชิคคอฟฟี่มีส่วนผสมของถั่วขาวแอล-คาร์นิทีน และอื่นๆอีกมากมาย
ที่ช่วยบล็อก เบิร์น เฟิร์ม เพื่อหุ่นที่ดีในทุกวัน
กาแฟควบคุมน้ำหนัก chic coffee เป็นกาแฟสดไม่คั่วบดที่มีกลิ่นหอม รสกลมกล่อม
และมีส่วนผสมมากที่สุดในท้องตลาด มีส่วนประกอบของ แอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากถั่วขาว
สารสกัดจากส้มแขก แอล-กลูต้าไธโอน อินนูลิน คอลลาเจนจากรกปลาแซลมอน สารสกัดจากเห็ดหลินจือ แคลเซียมวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดและที่สำคัญ น้ำตาล 0%
Chic coffee ( 18 in 1 )
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก เหมาะกับผู้ที่มีภาวะน้ำหนักเกิน ไม่สมส่วน
ไม่ส่งผลต่อการเพิ่มน้ำหนัก เพราะใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาลที่ให้แคลอรี่0%
ประโยชน์ของ Chic coffee
ช่วยลดความอยากอาหาร
ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน(เก่า)ในร่างกาย
ช่วยลดการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตและไขมัน(ใหม่)สู่ร่างกาย
ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของระบบย่อยอาหาร
ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
ช่วยกระชับหุ่น เพรียวได้สัดส่วน
ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อในร่างกาย
ช่วยให้ผิวพรรณสวย กระจ่างใส ลดริ้วรอยแห่งวัย
ช่วยให้คุณสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า มีแรงทำกิจกรรมต่างๆได้ตลอดวัน
ส่วนประกอบสำคัญของ Chic coffee ( 18 in 1 )
ครีมเทียมถั่วเหลืองผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพสูง ปราศจากไขมันและคอเรสเตอรอล อุดมไปด้วยโปรตีน เพิ่มความอร่อยและกลมกล่อมให้กับกาแฟสดไม่คั่วบดคุณภาพเยี่ยมซึ่งทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าและมีสมาธิในการทำงาน
กาแฟสำเร็จรูปสกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่วบด กาแฟสกัดเพื่อควบคุมน้ำหนักดีเด่นที่สกัดคาเฟอีน คาเฟทอล และคาวิออลออก จากฝรั่งเศส ที่ได้รับรางวัลในงาน Hi Europe ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันในปี 2006แต่เข้มข้นด้วยกรดคอลโลจีนิค (Chlorogenic Acid)ถึง 45%ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน ยับยั้งกระบวนการดูดซึมน้ำตาลและไขมันเข้าสู่ร่างกาย เร่งการสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่างๆ ไขมันสะสมในร่างกายจึงลดลง ทำให้ร่างกายดูเพรียวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ อะเซโรล่าเชอร์รี่สายพันธุ์ดีที่สุดในโลกจากอเมริกา อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ให้วิตามินซีมากกว่าผลส้มถึง 50เท่าเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและการประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจนช่วยให้ผิวค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
คอลลาเจนรกปลาแซลมอนช่วยเพิ่มระดับ Growth Hormonesในร่างกาย เนื่องจาก Growth Hormones คือสารที่ร่างกายจะหลั่งออกมาในขณะหลับเพื่อช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆที่สึกหรอของร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไม่เสื่อมโทรมแม้มีการพักผ่อนน้อย และยังช่วยให้ผิวตึงกระชับ ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย สุขภาพดี
อินนูลิน (ใยอาหาร)ช่วยเพิ่มปริมาณกากอาหารที่มีลักษณะอ่อนนุ่ม นอกจากนี้สารเมือกจะช่วยหล่อลื่นไม่ให้อุจจาระเกาะติดกับผนังลำไส้ใหญ่ ทำให้ขับถ่ายได้สะดวก
สารสกัดจากถั่วขาวช่วยยับยั้งการย่อยสลายและดูดซึมแป้งได้มากกว่า 50 % ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังดังต่อไปนี้ บล็อกแป้ง ลดความอยากอาหาร และรักษาสมดุลระดับน้ำตาลในเลือดและอินซูลินให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ
สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ มีสรรพคุณที่ดีมากในเรื่องของการชะลอความแก่ เพราะมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ถึง 25,300 ORAC ซึ่งมากกว่าพรุนถึง 4เท่า มีกรดอะมิโนถึง 19ชนิด มีโปรตีนสูง ช่วยบำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความเสื่อมของสมอง
สารสกัดจากกระบองเพชรมีส่วนช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ลดความอยากอาหาร
และช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ
สารสกัดจากส้มแขกในผลส้มแขกมีสาร HAC(สารไฮดรอกซีซิตริกแอสิด) อยู่เป็นจำนวนมาก
เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินไนร่างกาย
อีกทั้งยังช่วยให้กินอาหารได้น้อยลง ทำให้น้ำหนักลด หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น มีผลดีมากในการลดความอ้วน
แอล-กลูตาไธโอนมีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ (Antioxidants)ยับยั้งกลไกทำให้เกิด Lipid Peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังไปยับยั้งการทำงานของ เอ็นไซม์ไทโรซีเนส (Tyrosenase)ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวคล้ำไม่ถูกสร้างขึ้น ซึ่งผิวจะค่อยๆขาวขึ้นพร้อมทั้งล้างสารพิษตกค้างในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
แอล-คาร์นิทีนมีคุณสมบัติในการเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายให้เปลี่ยนเป็นพลังงานที่นำไปใช้ในชีวิตประจำวันและช่วยลดปริมาณไขมันในกระแสเลือด
สารสกัดจากเห็ดหลินจือเห็ดหลินจือเป็นราชาสมุนไพรเนื่องจากมีสรรพคุณทางยาในการบำรุงร่างกายอย่างดีเยี่ยม ช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิต ลดความดันโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ล้างพิษ ชะลอวัย บำรุงผิวหนังให้นุ่มและชุ่มชื้น รวมถึงการบำรุงระบบประสาทขับพิษป้องกันและรักษาโรคที่ดีเลิศกว่าสมุนไพรชนิดอื่น
แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีอยู่ในร่างกายมากกว่าแร่ธาตุอื่นๆ ช่วยเสริมสร้างให้กระดูกและฟันแข็งแรงแคลเซียมและแมกนีเซียม จะทำงานร่วมกันเพื่อสุขภาพที่ดีหัวใจและเส้นเลือด
แอล-อาร์จินินเป็นกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายต้องการเป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคออกไซด์ (Nitric Oxide) ซึ่งมีผลทำให้หลอดเลือดขยายตัว (Vasodilate) ส่งผลให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายได้รับออกซิเจนและสารอาหารต่างๆ จากเลือดมากขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดช่วยกำจัดของเสียจำพวกสารประกอบแอมโมเนียมกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย กระตุ้นและควบคุมการหลั่งของฮอร์โมนหลายชนิดในร่างกายช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจากเมล็ดองุ่นพันธุ์ดีที่สุดในโลก สู่สารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพ ที่ดีกว่าวิตามินซี ถึง 50เท่า ตรงเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำทั่วร่างกาย
ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น
แมกนีเซียมช่วยเผาผลาญไขมันและเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยให้หลอดเลือด และหัวใจแข็งแรง ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล เป็นองค์ประกอบของกระดูกและฟัน ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง ลดการสะสมของแคลเซียม ป้องกันการเกิดนิ่วในไต และนิ่วในถุงน้ำดี สำหรับแคลเซียมและแมกนีเซียม แร่ธาตุทั้ง 2ตัวจะช่วยในการทำงานของระบบประสาท
ซูคราโลสเป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ที่ผลิตได้จากน้ำตาลซูโครส มีความหวานมากกว่าน้ำตาล 600เท่า มีความคงตัวที่ดีต่อความร้อนสูง ไม่ให้พลังงานกับร่างกาย และไม่มีผลกระทบต่อระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือด จึงสามารถบริโภคได้โดยไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น
โครเมี่ยม พิโคลิเนทเป็นสารอาหารที่ช่วยในการเผาผลาญกลูโคส มีคุณสมบัติในการช่วยลดความอยากอาหาร เร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน ช่วยรักษาสมดุลของระดับน้ำตาลในกระแสเลือด เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันโดยทำงานร่วมกับฮอร์โมนอินซูลิน และช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานได้ด้วย
Chic coffee ( 18 in 1 ) เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการควบคุมนํ้าหนัก แต่ไม่อยากทานยาลดนํ้าหนักและชอบดื่มกาแฟ เพราะชิคคอฟฟี่มีส่วนผสมของถั่วขาว เมล็ดกาแฟสดไม่คั่วบด และอื่นๆอีกมากมายที่ช่วยบล็อก เบิร์น เฟิร์มเพื่อหุ่นที่ดีและ beautyในทุกวัน
วิธีรับประทาน Chic coffee ( 18 in 1 )
ฉีกซองกาแฟ ผสมในถ้วยนํ้าร้อน 120มล. คนให้เข้ากันรับประทานวันละ 1-2ซอง
ขนาดบรรจุของ Chic coffee ( 18 in 1 )
บรรจุ 10ซอง ซองละ 15กรัม
คำแนะนำในการบริโภค Chic coffee ( 18 in 1 )
- บุคคลทั่วไปไม่ควรดื่มเกินวันละ 3แก้ว
- ผู้ที่ป่วยเป็นโรคตับ โรคไต โรคกระเพาะอาหาร โรคความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจไม่ควรดื่มเกินวันละ 2แก้ว
มาตรฐาน
รับรองความปลอดภัยของ Chic coffee ( 18 in 1 )
ด้านการผลิตจาก อย. และได้รับการรับรองจากมาตรฐาน GMP
เลขที่ อย. 13-2-00656-2-0115
ราคาพิเศษ 270 บาท (ปกติ 390 บาท)
สนใจสั่งซื้อสินค้าและสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
โทร : 089-5149458 , 086-3456989 (คุณฝน)
โทร : 086-6611145 คุณเดี่ยว
Line ID : tu09042528
"สั่งซื้อสินค้า ส่งฟรีทั่วประเทศ"
http://www.healthddshop.comสนใจสั่งซื้อสินค้าและสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
โทร : 089-5149458 , 086-3456989 (คุณฝน)
โทร : 086-6611145 คุณเดี่ยว
Line ID : tu09042528
"สั่งซื้อสินค้า ส่งฟรีทั่วประเทศ"
http://www.healthddshop.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา