ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15522224

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Ginza กินซ่า (กล่องแดง) น้ำหนักลด นมไม่ลด

แสดงภาพทั้งหมด

Ginza กินซ่า (กล่องแดง) น้ำหนักลด นมไม่ลด
Ginza กินซ่า ( แดง ) ลดน้ำหนัก
ลดหุ่น ล๊อกไซส์ / น้ำหนักลด นมไม่ลด

ลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ การทำงานของกินซ่า ไม่คัดค้านกับซีเครทพลัส แต่ยังช่วยส่งเสริมให้ตัวยาของทั้งสองมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น หากทานร่วมกัน จึงมั่นใจได้ว่า น้ำหนักจะลดลง อย่างถาวร ไม่โยโย่ หรือไม่มีเอฟเฟคใดๆ แถมหน้าอกยังคงเต่งตึง ขยายอวบอิ่ม อัพไซส์เหมือนเดิม

กินซ่า ทำให้น้ำหนักตัวลดลง ส่งผลให้ระบบเผาผลาญไขมันทำงานได้ดีขึ้น หน้าอกไม่ลด หุ่นเฟิร์มกระชับ สวยใสไม่โทรม ร่าเริงแจ่มใส ไม่โยโย่ กำจัดเซลลูไลท์ ไร้ผิวเปลือกส้ม ผิวพรรณดี และไม่กลับมาอ้วนอีก

การแนะนำลูกค้า

กินซ่าเป็นยาลดน้ำหนักที่มาจากสารสกัดของธรรมชาติ อาจจะลดลงช้ากว่ายาตามท้องตลาด เพราะไม่มีสารอันตราย แต่การลดอย่างช้าๆ เปนการลดแบบเสถียร เหมือนการออกกำลังกายเรื่อยๆ ข้อดีของการลดอย่าช้างๆ ทำให้เป็นการอย่างถาวร ไม่กลับมาอ้วนอีก จึงไม่เหมือนยาลดน้ำหนักยี่ห้ออื่นๆทั่วไป ที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้คะ

เนื่องจากยาลดน้ำหนักตามท้องตลาด ผู้บริโภคทานไปแล้ว จะมีสารบางอย่างที่กดประสาททำให้ไม่อยากทานอาหาร หากลูกค้าทานยาลดน้ำหนักแบบนี้ไปเรื่อยๆ เมื่อหยุดทาน ร่างกายก็จะโหย (หิวโหย) เพราะถูกกดประสาทไม่ได้ทานอาหารมานาน อาการโหย นี้จะทำให้ ผู้บริโภคทานอาหารเยอะกว่าปกติ และน้ำหนักก็จะกลับเพิ่มขึ้นมาแบบเท่าตัว อาหารแบบนี้ คือ เอฟเฟคที่เรียกว่า โยโย่ จากการเลิกทานยาลดคะ

ข้อดี ของ กินซ่า คือการลดน้ำหนักอย่างช้าๆ ทำให้ร่างกายค่อยๆปรับสภาพ และเฟิร์มกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ในขณะที่ทานยา ลูกค้าจะไม่มีอาการไม่อยากอาหารหรือเบื่ออาหาร แต่ยังคงทานอาหารได้ปกติ ลดการกินจุกจิก เมื่อเลิกทานยา ร่างกายที่ค่อยๆได้ปรับสภาพ และคุ้นเคย ทำให้เมื่อเลิกทานแล้ว ไม่มีอาการโหย แต่ทั้งนี้ หลังจากหยุดทานนยา ลูกค้าควรควบคุมอาหาร เพื่อเป็นการรักษาาหุ่นให้อยู่แบบนี้ไปนานๆ ไม่มีอาการโยโย่คะ

เพื่อให้เห็นผลชัดเจน และมีประสิทธิเพิ่มขึ้น แนะนำให้ทานคุ่กับ ชาเนียคะ


•°•. วิธีการสอบถามและสั่งซื้อสินค้า .•°•
☎ 099-3316160
☎ 099-1626477

LINE : 0993316160
LINE : 099-1626477

E-mail : araya_fashion@hotmail.com
เฟส : http://www.facebook.com/araya14Beautiful
website : http://www.arayabeautiful.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา