ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15512977

ข้อมือหิน ลาบราดอไรต์ Labradorite 10mm.

แสดงภาพทั้งหมด

รายละเอียดสินค้า
ข้อมือหิน ลาบราดอไรต์ Labradorite 10mm.
หิน ชนิดนี้ มีชื่อว่า "ลาบราดอไรต์" Labradorite
สามารถสั่งความยาวข้อมือได้ตามต้องการค่ะ

สั่งเปลี่ยนเม็ดคั่นระหว่างหินได้ สอบถามขนาดอื่น ที่ LINE narisdesign ครูแนน


ลักษณะ ความเป็นมา

ชื่อ ลาบราดอไรต์มาจากคำว่า ลาบราดอร์ ซึ่งเป็นแหล่งหลัก และดั้งเดิมในแคนาดาของหินประเภทนี้ เป็นประเภทหนึ่งของหิน เฟลด์สปาร์ เรียกได้อีกชื่อว่า ลาบราดอแร่
ลาบราดอไรต์ เป็นหินสีน้ำเงิน ที่น่ารัก เป็น หินที่มีสีเทาอึมครึม แต่มีประกายสีฟ้า และสีเขียว ส่องเรืองในเนื้อ สีที่สะท้อน ออกมาเป็นสีรุ้ง ทั้งสีม่วง สีฟ้า สีเขียว เป็นประกายสวยงาม ทำให้มันเป็นที่รู้จักทั่วไป สำหรับลาบรา โดไรต์

ซึ่งเป็นคลื่นแสงสีรุ้ง เป็นประกาย ตามรอยในเนื้อหิน ลาบราดอไรต์ รู้จัก ในอีก ชื่อหนึ่งว่า "สเป็กโทรไลต์ ลาบราดอไรต์" มีสีเทา หรือ ดำเข้ม โดยมีเหลือบสีน้ำเงินสีเขียว หรือ สีเหลืองเสริมกำลังใจ ความเข้าใจในตัวตนที่ลึกซึ้งขึ้นกระตุ้นกระบวนการทางจิตต่างๆ

หินลาบราโดไรท์ หรือที่ชาวจีนเรียกว่า "โอปอลจิ๊กเฉี่ย" มีสีเทาอมครีม มีประกายรุ้งสะท้อนสีฟ้า-เขียว ทั้งก้อน เป็นหินที่ช่วยป้องกันพลังงานรังสีให้แก่ผู้ครอบครองหินชนิดนี้ สามารถทำให้เจ้าของสื่อสารกับจิตใต้สำนึกได้ดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนั่งสมาธิ ฝึกให้เกิดการสร้างพลังจิตที่เข้มแข็ง สร้างความสมดุลย์ในทุกด้าน และบำบัดสำหรับผู้ที่มีอาการป่วยที่ไม่สามารถหาสาเหตุได้หินลาบราโดไรท็ เป็นหินที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยในรำลึกถึงสิ่งลี้ลับ

อัญมณี ชนิดนี้ ยังผลให้ เกิดความคิดสร้างสรรค์ โดยการก่อแรงบันดาลใจให้เกิดความคิดแปลกใหม่และทางแก้ปัญหาต่างๆอัญมณี นี้ เหมาะสมอย่างยิ่ง สำหรับ "ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก" เพราะ หินชนิดนี้ สร้างสมดุล และ ควบคุมระบบเมตาบอลิซึม ให้ทำงานตามปกติ และเหมาะสำหรับคนที่มีอาการ ผิดปกติในร่างกาย ที่ค้นหาไม่พบ ตรวจไม่เจอ แต่เจ็บป่วยอยู่บ่อย ๆ และเหมาะสำหรับ คนที่สมาธิสั้น ช่วยให้เกิดความสมดุล ระหว่างความคิด และการ กระทำ

ราศี ประจำ ลาบราดอไรต์

คือ ราศี ตุล
แหล่งที่พบ
แคนาดา ยูเครน ออสเตรเลีย เม็กซิโก นอร์เวย์ สหรัฐอเมริกา มาดากัสการ์ นิวฟาวน์แลนด์ และ รัสเซีย

สรรพคุณวิเศษ

ลาบราดอไรต์ ช่วยเปิดเผยโชคชะตาทางจิตวิญญาณให้ประสิทธิผลในการทำ สมาธิ เพื่อ เสริมสร้าง สัญชาตญาณ และ ความสามารถทางจิต

-ป้องกันมิให้ขาดความเชื่อมั่น
-ใช้หินชนิดนี้เพื่อติดต่อกับจิตวิญญาณ
-ใช้สร้างความกล้าหาญ, เพิ่มความชัดเจนในปัญหาต่างๆ
-ใช้หินนี้เพื่อรักษาความสับสนทางจิต และความไม่แน่ใจ เนื่องจากให้ตัดสินใจได้อย่างง่ายดาย
-หินนี้ยังเกี่ยวฃ้องกับการเปลี่ยนแปลงในทุกระดับ คือจะช่วยให้การเปลี่ยนแปลงง่ายขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กลัวการเปลี่ยนแปลง
-ช่วยให้เรารู้จักและเข้าใจตัวเราเองอย่างถ่องแท้
-ช่วยให้เกิดความกระจ่างมาสู่ชีวิตของเรา
-เป็นหินแห่งแสงอาทิตย์ เป็นหินชี้นำความสว่าง ความชัดเจน
-สร้างและเพิ่มความแข็งแรงในระบบภูมิคุ้มกัน

ข้อมือหินลาบราดอไรต์ Labradorite, ข้อมือหินลาบราดอไรต์, Labradorite, Spinel, สปิเนล, นิลแท้บ่อพลอยกาญจนบุรี, ข้อมือหินอาเกต, หินอาเกต, Agate, ข้อมือหินหยก, Jade, หินดัลเมเชียนจัสเปอร์, ข้อมือหินดัลเมเชียนจัสเปอร์ ขนาด8mm, GARNET, Lucky Stone, หินมงคล, อัญมณีตามราศรีเกิด, หิน เสริมดวง, แก้วไหมทอง, ไหมทอง, Gold Rutillated Quartz, Silver Rutillated Quartz, หินไหมเงิน, Silver Rutillate, หินประจำราศรีเกิด, หินนำโชค, ไหมเงิน

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา