ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15500588

จำหน่ายและติดตั้งระบบพื้นยกสำเร็จรูป Access Floor และพื้นยกระดับสำเร็จรูปอลูมิเนียม จำหน่ายและติดตั้งกระเบื้องยาง AntiStatic และกระเบื้องยาง Conductive

แสดงภาพทั้งหมด

พื้นยกสำเร็จรูป Access Floors ระบบพื้นยกสำเร็จรูปบริการจำหน่ายและติดตั้งพื้นยกสำเร็จรูป ทีมีประสิทธิภาพสูง ช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้งานในอนาคต อีกทั้งยังมีความคงทนและรูปแบบสวยงาม ซึ่งพื้นยกสำเร็จรูปนี้ได้มีการพัฒนาออกมาเพื่อเป็นทางเลือกประยุกต์สำหรับการก่อสร้างอาคาร พาณิชย์ ที่ต้องการยกพื้นให้สูงขึ้นและสามารถเดินสายไฟฟ้าหรือสายสัญญาณต่างๆด้านล่าง


ลักษณะแผ่น

แผ่นพื้นยกเป็นแบบ Light Weight Cement

แผ่นพื้นยก (Panel) ทำจากแผ่นเหล็กปั๊มขึ้นรูปหรือเชื่อมต่อเป็นรูปหล่อแล้วปิดทับด้วย แผ่นเหล็กซึ่งชุบสารป้องกันการเกิดสนิม และพ่นเคลือบด้วยสี Epoxy ภายในบรรจุ อัดแน่นด้วยซีเมนต์ชนิดน้ำหนักเบา(Light Weight Cement) เพื่อเพิ่มความสามารถ ในการรับน้ำหนักและเป็นผลให้ขนาดแผ่นไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อสัมผัสความชื้นและ น้ำ ขนาดแผ่น 600 x 600 MM. หรือ 500 x 500 MM ความหนาแผ่นไม่เกิน 35 MM.

แผ่นพื้นยกเป็นแบบ Steel Encapsulated Particle Board

แผ่นพื้นยก (Panel) ทำจาก High Density Particle Board ซึ่งสามารถป้องกันความชื้น และความร้อน ทำจากวัสดุมาตรฐานจากโรงงานทำพื้นยกสำเร็จรูปโดยเฉพาะ มีขนาดแผ่น 600 x 600 มม.

โครงสร้างด้านล่าง ขาตั้ง Sub-Structure แบ่งเป็น 2 ประเภท
1.แบบไม่มีคาน Free Standing

2.แบบมีคาน Snap on Stringer และ Steel head with Stringer

วัสดุผิวหน้า

- High Pressure Laminated ( HPL)

- BARE (ผิวเปลือย) สำหรับปูพรม

- PVC Tile

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา