ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15486813

ขายที่ดินพร้อมสวนสัก 22 ปีในชุมชนหมู่ 9 ต. บวกค้าง อ. สันกำแพง ขนาด 4-3-36.4 ไร่

แสดงภาพทั้งหมด

ขายที่ดินพร้อมสวนสัก 22 ปีในชุมชนหมู่ 9 ต. บวกค้าง อ. สันกำแพง ขนาด 4-3-36.4 ไร่ (1,936.4 ตร.ว.) ปลูกต้นสัก 800 กว่าต้นตั้งแต่ปี 2538 มีหนังสือรับรองการขึ้นทะเบียนที่ดินเพื่อปลูกป่า ตามโครงการส่งเสริมเกษตรกรปลูกป่า หากภาษีที่ดินอันใหม่ออกมาก็เสียภาษีไม่เยอะ เพราะเป็นที่ดินเกษตรป่าไม้ยั่งยืน สามารถตัดขายได้แล้วมูลค่าต้นสักเกือบล้านบาทแล้ว

พิกัดตำแหน่งที่ดิน : 18.683987, 99.102882

อยู่ในแหล่งชุมชนทำเลดี เหมาะสร้างบ้านสวน หรือรีสอร์ต น้ำไม่ท่วมและไม่มีน้ำท่วมในย่านนี้
เพียง 30 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ วิวสวย อากาศดี ที่ดินอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน สถานีขนส่ง สถานีรถไฟ จาก

ถนนสันกำแพงสายใหม่ 1317 กม. 10 ตรงบ้านต้นดู่ เข้าไปทางถนนสายสันกำแพง – บ้านธิ ประมาณ 4 กม. ที่ดินตั้งอยู่ห่างจากถนนสายหลักแค่ 20 ม.

ย่านถนนสันกำแพง-บ้านธิ มีการเติบโตสูง ถ้าขับรถเข้ามาจะเห็นว่าตลอดทางมีการก่อสร้างบ้านใหม่ๆ หมู่บ้านต่างๆ ตลอดทั้งเส้น มีบ้านพักตากอากาศเยอะ ถนนเส้นนี้มีที่ทำการเทศบาล ตลาด วัด โรงเรียน โรงพยาบาล มีความเป็นไปได้สูงที่จะสร้างสนามบินใหม่ใกล้พื้นที่นี้ อีกทั้งสถานีรถไฟความเร็วสูงก็เช่นกัน

ใกล้บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง ถ้ำแม่ออน และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ศูนย์ร่มบ่อสร้าง, เครื่องเขิน เครื่องเงิน เพชรพลอย ศูนย์หัตถกรรมผ้าไหม, เจมส์จิวเวลรี่ย์, บ้านแม่กำปอง ฯลฯ

ที่ดินอยู่ใกล้สนามกอล์ฟ 3 สนาม คือ อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท เชียงใหม่, กัสซันเลคซิตี้ (เพียง 3 กม.) และกัสซันมาริน่ากอล์ฟคลับ

ย่านนี้สามารถมาได้ทั้งจากฝั่งตัวเมืองเชียงใหม่และตัวเมืองลำพูน ขับรถไปมาสะดวกทั้งสองฝั่ง ถ้าขับรถไปกรุงเทพก็สามารถขับออกเส้นบ้านธิ ลำพูนออกเส้นทางหลวงได้เลยประหยัดเวลา หรือถ้าขับรถไปสนามบิน-รถไฟ-ขนส่ง ก็ขับเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ ประมาณ 30 นาที

ราคาขาย 12,500,000 บาท ราคานี้รวมค่าโอนและค่าธรรมเนียมต่างๆ ตามราคาประเมินให้ ที่ดินผืนนี้ไม่มีพันธะผูกพันใดๆ กับธนาคาร เจ้าของที่ดินขายเอง ถ้าอยากได้จริงๆ คุยราคากันอีกได้ เจ้าของใจดี คุยง่ายครับ
สนใจติดต่อ ชาญ โทร 087 0210007 Line ID : charkh Email : charkh@me.com

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา