ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15478627

วิตามิน Do-Me ผลิตภัณฑ์อาหารโดม ปกรณ์ ล้ม

Do-Me ดูมี อาหารเสริมโดม ผิวขาวขั้นเทพ (วิตามินปรับสีผิว ลดริ้วรอย )
ราคา 1800 บาท (30 เม็ด)

ด้วยกระบวนการทางนวัตกรรม (Innovation Process) ใหม่ล่าสุดที่ Do-Me นำมาใช้ ที่สกัดผล Indian Gooseberry สดจากต้น ผ่านกรรมวิธี Spray Drying โดยทำให้มวลน้ำเป็นละออง ผ่านกระแสลมร้อนในห้องอบแห้ง มวลน้ำจึงระเหยไปอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงสารสกัดผล Indian Gooseberry ที่มีความเข้มข้นและบริสุทธิ์สูงสุด บรรจุในแคปซูลชนิดพิเศษผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยความพิเศษของแคปซูล ทำให้มั่นใจได้ว่าร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้จริง

เพราะหลายๆ ครั้งที่ตัวยาหรือวิตามินที่ร่างกายรับเข้าไป ถูกกรดในกระเพาะอาหารทำลายลงเสียก่อน เนื่องจากตัวแค๊ปซูลไม่สามารถต้านทานฤทธิ์ของกรดได้นั่นเอง สารอาหารต่างๆ จึงสลายไปก่อนที่จะถูกดูดซึม ดังนั้นไม่แปลกเลยที่รับประทานเข้าไปแล้วไม่เห็นผล

แต่สำหรับแคปซูลชนิดพิเศษนี้ ทำหน้าที่เสมือนเกาะกำบังที่ห่อหุ้มอาหารผิวอย่างแน่นหนา แล้วลำเลียงไปจนถึงชั้นลำไส้เล็ก ผ่านกรดในกระเพาะอาหารมาได้โดยไม่ลดความบริสุทธิ์ของสารอาหารลงแม้แต่น้อย เพราะสามารถทนทานกรดหลังเข้าสู่ร่างกายได้นานถึง 1 ชั่วโมง 45 นาที!!! ก่อนที่จะสลายแล้วปล่อยสารอาหารออกมา ร่างกายจึงดูดซึมและนำไปใช้ได้ทั้งหมด รับประทานไม่นานจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้

ตอนนี้เราไม่ต้องมาทานอาหารเสริม เยอะเหมือนในคลิปนั้นแล้วนะคะ เพราะคุณโดม ได้คิดค้น และ วิเคราะห์ร่วมกันกับผู้เชี่ยวชาญ จนได้อาหารเสริมมาในชื่อแบรนด์ Do-Me ดู มี ที่มาใน คอนเซป โดมอยากให้ทุกคนดูดี ซึ่งรวบรวมสารสกัดสำคัญ ๆ มาจากหลากหลายประเทศ

ทานวิตามิน Do-Me แล้วดีอย่างไร?

ด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Do-me ที่ผสานความอัศจรรย์จากธรรมชาติ เพื่อรวมสุดยอดอาหารผิวทั้ง 6 ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ส่งตรงจากอเมริกาและยุโรป ผ่านการวิจัยมานานกว่า 2ปี เพื่อเนรมิตรผิวสวยสุขภาพดีให้กับทุกท่าน

3 วัน ผิวลื่น ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ พร้อมออกแดดนานขึ้น
7 วัน ผิวขาวใส แบบฉบับคนสุขภาพดี
15 วัน ปรับสีผิวจุดด่างดำ
30 วัน ลดเลือน ริ้วรอย

**หมายเหตุ ผลลัพธ์และระยะความเปลี่ยนแปลง อาจแตกต่างกันในแต่ล่ะบุคคล**

วิธีรับประทานอาหารเสริมโดม DO-ME ดู-มี ให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ครั้งละ 2 เม็ดขณะท้องว่าง ทางแบรนด์เคลมว่า ให้ทานในตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอน เพราะในขณะที่ท้องว่างนั้น จะทำให้การทำงานของอาหารเสริมทำงานได้ดีที่สุด หากกินลงไปแล้วมีอาหารอยู่ในกระเพาะอาหารจะลดการดูดซึมของยาลง ทำให้ยาออกฤทธิ์ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ถ้าลืมทาน Do-Me ในตอนเช้าจริง ๆ ก็แนะนำให้ทาน Do-Me หลังจากทานอาหารไปแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง หรือทานอาหารเสริม DO-ME ตอนก่อนนอนท้องว่าง ๆ ก็ได้ ต่อจากนั้นหลังจาก 1 เดือนไปแล้วค่อยรับประทาน วันละ 1 เม็ด

นอกจากนี้ ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายอย่างเพียงพอควบคู่ไปด้วย หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ นอนดึก การสัมผัสกับสารเคมีและมลภาวะเป็นพิษบ่อยๆ เป็นต้น

** หากมีโรคประจำตัวอยู่ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทาน
*** ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ปริมาณและสัดส่วนอยู่ในเกณฑ์ที่ อย. กำหนด ไม่มีการตกค้างและสะสมในร่างกาย จึงสามารถทานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีผลข้างเคียงที่อันตรายใดๆ

Package อาหารเสริม Do-Me ดู-มี :: Do-Me มาในรูปแบบกล่องกระดาษ สีขาว มีปั๊มลาย ด้านหลังกล่องจะมีรายละเอียด ส่วนประกอบ สำคัญใน 1 แคปซูล และ วิธีรับประทาน พร้อม สถานที่ผลิต พร้อมกับเลขที่ อย. ราคา และ วันผลิต วันหมดอายุ รายละเอียดจะครบที่หลังกล่องเลยค่ะ ใน 1 กล่อง แบ่งแยกเม็ดยามาเป็น 3 แผง ซึ่งในแต่ละแผงจะมีทั้งหมด 10 เม็ด รวมทั้งหมดใน 1 กล่องคือ 30 เม็ด แพคเกจอาจดูธรรมดา แต่ทุกเม็ด ส่วนผสมคือ แน่นมาก

ลักษณะเม็ด Do-Me :: มาในรูปแบบแคปซูลสีขาว ขนาดไม่ใหญ่มาก เมื่อเทียบกับอาหารเสริมตัวอื่นๆ ที่มีอยู่ตามท้องตลาด เม็ดกำลังพอดี ทานง่ายเลยค่ะ แคปซูลนี่ก็มีจุดเด่นกว่าแคปซูลยาทั่วๆ ไปด้วยนะคะ เพราะ เป็นแคปซูล ชนิดพิเศษ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Do-Me ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศฝรั่งเศส ที่จะห่อหุ้ม วิตามิน ต่าง ๆ ไว้ในตัวแคปซูล แล้วดูแลไม่ให้แคปซูลถูกกรดต่างๆ ทำลาย แล้วค่อยพาไปให้ถึงลำไส้ส่วนต้น ซึ่งเป็นส่วนที่มีการดูดซึมได้มากที่สุด โดยจะเริ่มแตกตัว ให้ร่างกายดูดซึมในนาทีที่ 105 (ประมาณ 1 ชั่วโมง 45 นาที) ซึ่งร่างกายจะนำไปใช้ประโยชน์ได้ทั้งหมดและเกิดประโยชน์สูงสุด•°•. วิธีการสอบถามและสั่งซื้อสินค้า .•°•
☎ 099-3316160
☎ 099-1626477

LINE : 0993316160
LINE : 099-1626477

E-mail : araya_fashion@hotmail.com
เฟส : http://www.facebook.com/araya14Beautiful
website : http://www.arayabeautiful.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา