ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15473648

ออยขิงหมูเย็น Ginger Cool Gel (สูตรเย็น กระชับผิว เต่งตึง พร้อมบำรุงผิว)

แสดงภาพทั้งหมด

ออยขิงหมูเย็น Ginger Cool Gel (สูตรเย็น กระชับผิว เต่งตึง พร้อมบำรุงผิว)
(120ml)

ออยขิงหมูเย็น สูตรสารสกัดเข้มข้น จากขิงแก่ที่เป็นสารสกัดจากธรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในการกระชับผิว โดย ออยขิงหมูเย็นได้เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง และใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของออยขิงหมูเย็น คือ กระชับผิวโดยรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวส่วนที่หย่อนคล้อยก็ค่อยๆตึงกระชับขึ้น หรือจุดที่มีไขมันสะสมจนทำให้เนื้อบริเวณนั้น นิ่มเหลวให้กลับกระชับ ทำให้บริเวณที่ทาเรียวเล็กลง ทาได้ทุกส่วน ตั้งแต่ แขน ขา เอว พุง สะโพก หน้าท้อง ก้น หรือจุดที่มีไขมันสะสมเยอะๆ คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกความเย็นวูบวาบเมื่อเนื้อเจลซึมเข้าทำงานที่ชั้นใต้ผิวหนัง โดยส่วนที่ทาจะดูเล็กกระชับลงเมื่อใช้ต่อเนื่อง 7-14 วัน (ขึ้นอยู่กับสภาพไขมันใต้ผิวหนัง)

ส่วนประกอบของ ออยขิงหมูเย็น
ออยขิงหมูเย็น มีสารสกัด จากพืชธรรมชาติ 5 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการลดไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว ละลายและทำลายไขมันที่สะสม บริเวณใต้ผิวแตกตัวพร้อมป้องกันการอักเสบที่ผิวและสมานผิวได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวด้วยน้ำแร่ธรรมชาติและปรับผิวให้ดูใสขึ้น เม็ดบีทเป็นโคเอนไซด์ คิวเทน ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยดำั และรู้สึกขาวสว่างขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ

ในกรณีใช้ออยขิงหมู่ร้อน คู่กับ ออยขิงหมู่เย็น
วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ เช็ดตัวให้แห้ง ก่อนนอนทาออยขิงหมูร้อน ที่ส่วนเกินที่ต้องการเน้นลดขนาด หลักจากนั้นทาทิ้งไว้ก่อนนอนได้เลย แตถ้าต้องการเร่งประสิทธิภาพแนะนำให้ใช้หมูแรพเร่งร้อน และทำให้การทำงานของออยขิงร้อน ดียิ่งขึ้น พอตอนเช้า หลังอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้ง ทา ออยขิงหมูเย็น กับส่วนเกินที่ต้องการเน้นลดขนาด จะรู้สึกร้อนเย็น สดชื่น โดยใยมันที่ถูกืำปฏิกิริยาสลับกันระหว่าง ความร้อน และความเย็น จะทำให้ ชั้นไขมันที่ถูกทำปฏิกิริยาสลับกันระหว่าง ความร้อน และความเย็น จะทำให้ชั้นไขมันค่อยๆๆ เล็กลง และสลายตัวไป ถ้าใช้คู่กันเป็นประจำ เช้า และ ก่อนนอน จะทำให้เห็นผลไวกว่าเดิมถึง 2 เท่า

Ingredients
INCI NAME: Propylene Glycol,Water,Sargassum Fusiforme Extract,Duckweed Extract,Ephedra Sinica Extract,Horsetail Extract,Astragalus Membranaceus Root Extract,Eq

•°•. วิธีการสอบถามและสั่งซื้อสินค้า .•°•
☎ 099-3316160
☎ 099-1626477

LINE : 0993316160
LINE : 099-1626477

E-mail : araya_fashion@hotmail.com
เฟส : http://www.facebook.com/araya14Beautiful
website : http://www.arayabeautiful.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา