ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15468107

รับสมัครเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายโครงการประกันชีวิต บริษัท " กรุงไทย-แอกซ่า " ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน ) โครงการเงินออม / สุขภาพ / ประกันชีวิต เพื่อออกบูท..ทั้ง full time และ part time รายได้ดีและผลประโยชน์สูง

แสดงภาพทั้งหมด

เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายโครงการออมทรัพย์ และ สุขภาพ ของเครือ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า จำกัดมหาชน ชวนคนกล้า ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงชีวิต มาเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ร่วมกับเรา บริษัท กรุงไทยแอกซ่า จำกัด มหาชน เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ปรึกษาทางด้านการเงินเกี่ยวกับเงินออมและประกันชีวิตรวมถึงความคุ้มครองเรื่องค่ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งเป็นการร่วมลงทุนระหว่างรัฐบาล กับ บริษัทแอกซ่าของประเทศฝรั่งเศส โดยส่วนใหญ่ ทั้งข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ ก็รับรับเงินผ่าน ธนาคารกรุงไทย โดยตอนนี้ทางบริษัทต้องการบุคลากร ด้านการขาย ที่มีค่าตอบแทนที่สูง และมั่นคง รวมถึงคุณวุฒิการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ และ มีโบนัส ถึง 4 ครั้งในรอบปี อย่างแน่นอน โดยเฉลี่ยที่ 3 เดือนต่อครั้ง และ โบนัสประจำปี และ สวัสดิการประกันชีวิตจากบริษัท คุณสมบัติที่รับสมัคร ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอแค่มีใจรักในการบริการ และ เรียนรู้ โดยบริษัทจะมีฝ่ายอาจารย์ เป็นผู้เทรนนิ่งการสอน โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ผลประโยชน์ที่จะได้รับ
- คอมมิสชั่นสูงถึง 40% , โบนัสไตรมาสทุกๆ 3เดือน และ โบนัสประจำปี , ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ และ ประกันสุขภาพของบริษัท
- ซัพพ็อตค่าออกบูทให้ ตามศูนย์การค้า หน่วยงานราชการ และ เอกชน


ลักษณะงาน
- เป็นงานขายประกันชีวิต เงินออม และ สุขภาพ
- ทีมงานเราเน้นการออกไปตั้งบู้ทประชาสัมพันธ์ ทั้งในหน่วยงานภาครัฐ เอกชน หรือห้างสรรพสินค้า
- วันทำงานจะเน้น จันทร์ - ศุกร์ (ยกเว้นถ้ามีงานห้างสรรพสินค้า จะมีเสาร์ - อาทิตย์)
- มีงานให้ทำเกือบทุกวัน ช่วงแรกน้อง ๆ ไม่ต้องหาบู้ทเอง มีงานซัพพอร์ตให้ตลอด ขอแค่ขยันออกไปทำงานเท่านั้น
- ขายงานได้มีค่าคอม แต่ละไตรมาสมีโบนัสประจำไตรมาส ทุก ๆ ปีมีโบนัสประจำปี ถ้าติดคุณวุฒิท่องเที่ยวก็ฟรีเช่นกัน

คุณสมบัติ
- อายุ 20 ปีขึ้นไป
- ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา เปิดรับ full time หรือ part time
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การขายขอแค่มีความตั้งใจในการเรียนรู้ เพราะบริษัทมีการเทรนนิ่งในเรื่องการขายและความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ให้
- มีใจรักในงานบริการ เพราะถ้าเราบริการลูกค้าดี ลูกค้าจะแนะนำลูกค้าใหม่ให้เราเอง และมีความซื่อสัตย์ในอาชีพต่อลูกค้าสนใจติดต่อ :
ผู้จัดการ รฐนนท์ พูลสวัสดิ์
โทรศัพท์ : 063-6245491
Line : guy1945

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา