ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15461935

Luminesce Instantly Ageless eyes Argireline ครีมลดถุงใต้ตาประสิทธิภาพสูง

แสดงภาพทั้งหมด

Luminesce Instantly Ageless eyes Argireline
ครีมลดถุงใต้ตาประสิทธิภาพสูง

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จากเจอเนสส์ บอกลาถุงใต้ตาภายใน 45 วินาที พร้อมเผยผิวรอบดวงตาเรียบเนียนกันได้แล้ว ด้วย instantly Ageless สินค้าสุดฮอตใหม่ล่าสุด นำเข้าจากอเมริกา

Argireline เป็นกลุ่มโปรตีนกรดอะมิโนขนาดเล็กที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80 % ช่วยให้เกิด การยับยั้งการทำงานของ Snar Complex ส่งผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงลดลง โดยมีการทดสอบการยับยั้ง Snar Complex ในห้องทดลอง และการทดสอบต่ออาสาสมัคร พบว่า ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงเฉลี่ย 17 % ใน 15 วัน และลดลง 50 % เฉลี่ย 27 % ใน 30 วัน

ส่วนในด้านความปลอดภัยได้มีการทดสอบความระคายเคืองและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์ โดยศึกษาผลกระทบต่อเซลล์ผิว , ยีน และเซลล์ที่บอบบางอย่างเซลล์ในช่องปาก ผลการทดสอบสรุปว่า ไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ

ประโยชน์ของ Argireline
Argireline มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยอันเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า โดยเฉพาะในบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย

ประสิทธิภาพของ Argireline
การทดลองในห้องปฏิบัติการพบว่า มีประสิทธิภาพในการยับยั้ง Snar Complex มีการทดสอบ ผลิตภัณฑ์ Argireline ในครีมโดยใช้ความเข้มข้น 10 % พบว่า ผู้ทดลองเพศหญิง 10 ท่าน เมื่อใช้เป็นเวลา 30 วัน พบว่า ริ้วรอยที่เคยปรากฎลดลงหลังใช้ อย่างเห็นได้ชัด

วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาดก่อนทาทุกครั้ง บีบครีมออกมาประมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ใช้ทาบริเวณ ถุงใต้ตาจะเห็นผลลัพท์ชัดเจน แนะนำให้ทาตอนเช้า Ageless จะบล็อกถุงใต้ตายาวนาน ถึง 8-10 ชั่วโมงต่อวัน (1 ซองใช้ได้ประมาณ 2 ครั้ง 4 คู่ตา) ใช้ต่อเนื่อง 3-6 เดือน ถุงใต้ตาก็จะค่อยๆ จางและดีขึ้น

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5800298

บรรจุ 50 ซอง
ราคา 2800 บาท


Line : annie.momo
FB : jolie.femme8
http://www.jolie-femme.com/
Tel : 095-606-6108

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา