ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15408018

สักยันต์ นะหน้าทอง เสริมบารมี ยกดวงชะตา อันดับ 1 ทางด้านเสน่ห์เมตตา พัทยา ชลบุรี

แสดงภาพทั้งหมด

^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ .ถ้าคุณกำลังมองหาทางออกชีวิต..อยากเปลี่ยนชีวิตตัวเอง...เปลี่ยนดวงชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี..เรามีทางออกให้..!!!.. ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ .

...เราคณะศิษย์ อ.เสือ เข็มเทวดา ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย ขอภูมิใจบอกกล่าว สิ่งดีๆให้เพื่อนๆทีสนใจศาสตร์แห่งการสักยันต์และการลงนะหน้าทอง ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ดาราและกลุ่มไฮโซในขณะนี้..!!!

.....ถ้าจะถามว่าอาจารย์ทางด้านเสน่ห์เมตตาที่เก่งๆ..และพวกดารา สาวไฮโซเดินทางไปลงเสน่ห์กับใครกัน?...บอกได้เลยว่า ในวงการเขายกนิ้วให้ อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านนี้ เพราะชื่อเสียงที่ท่านสะสมมาเป็นระยะเวลายาวนาน กับความศรัทธาเชื่อถือของเหล่าศิษย์ทั้งหลาย ต่างเดินทางมุ่งหน้ามาจากทุกสาระทิศ ตรงมาสู่สำนัก อันเป็นตักศิลาทางด้านศาสตร์สักยันต์และการลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทอง


.... หลายๆคนอาจจะผิดหวังจากการเดินทางไปหาอาจารย์ท่านอื่นแล้วไม่ได้ผล อย่าพึ่งท้อแท้ เพราะท่านจะได้พบกับเพชรเม็ดงาม มาร่วมพิสูจน์กันว่าทำไมใครหลายๆคนต่างยอมรับว่า นี่แหละเสียงจริง ตัวจริง ที่ยืนหยัด ผ่านร้อน ผ่านหนาวมานับทศวรรษ อย่าลังเลใจที่จะเปลี่ยนตัวเอง แก้ไขชีวิตตัวเอง อย่าปล่อยชีวิตไปตามดวง อย่ามัวแต่ดูดวง เพราะมันจะไม่ได้แก้ปัญหาอะไรเลย ฉายา “เข็มเทวดา” ไม่ได้มาลอยๆแน่


....มาสัมผัสพลังอันลีกลับ สู่แสงสว่างแห่งชีวิต เลือกทางเดินของคุณเอง อยากมีเสน่ห์ ผู้คนรักใคร่ อยากเป็นที่สนใจ อยากให้คนรัก รักมากยิ่งขึ้น คุณสามารถทำให้มันเป็นจริง สร้างพลังศรัทธาของคุณ แล้วเดินทางมาพบ ท่านอ.เสือ เข็มเทวดา

.....ยันต์เด่นประจำสำนัก ถ้าเรื่องรักๆใคร่ๆ ศิษย์เขายกนิ้ว ให้ ยันต์เพชรพญาธร ..หรือ อยากเอาของแรงส์ๆเสน่ห์เนื้อๆ..แก้ปัญหาแฟนเจ้าชู้ดีนักเชียว..ก็ยันต์แม่เป๋อ


...ถ้าชอบเรื่องหนุนดวงชะตา ต้องสองยันต์คู่บารมี ยันต์เกราะเพชรหนุนดวงและยันต์ตาข่ายเพชรรับทรัพย์รับโชค ที่เขาว่าสองยันต์นี่แหละมาแรงจนสำนักอื่นหนาวๆร้อนๆ


.....หรือเน้นค้าขาย..ทำธุรกิจ ก็ลงนะหน้าทอง (นะธรรมดา) หรือจะเอาแรงๆก็ วิชากระโหลกทองคำ (ลงทอง 108 แผ่น) ต้นตำหรับจนมีชื่อเสียง ทั่วบ้านทั่วเมือง มีที่นี่ที่เดียว

....ทุกอย่างเป็นความเชื่อและความศรัทธา ขอให้ศึกษาอย่างถ่องแท้และจะทราบดีว่า ที่แห่งนี้มีชื่อเสียงมายาวนานนับ 20 กว่าปี ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน..!!

...การสักยันต์มีทั้งการสักหมึกและการสักน้ำมัน(การสักไม่มีรอยไม่มีสีและไม่เจ็บ) คุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของตนเอง

....สถานที่ตั้ง สำนักสักยันต์อ.เสือ เข็มเทวดา ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย อยู่ที่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่เดียวเท่านั่น ไม่มีสาขา เป็นแหล่งของผู้รักและชื่นชอบการใช้เสน่ห์ ถ้าอาจารย์ไม่เก่งจริงอยู่ที่นี่ไม่ได้แน่ๆ เพราะเขาเล่นของกันแรงส์ๆๆ ทั้งนั้น..!!!

. ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ....ติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศิษย์ อ.เสือ เข็มเทวดา ที่เบอร์ (089) -4488-422 ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ .

....หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.importancetattoo.com