ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15366828

Finy Cosmetic Full Skin Serum ฟินนี่ คอสเมติกส์ ฟูล สกิน เซรั่ม : เซรั่มวิตามินซีเสถียรภาพสูง มีส่วนประกอบของวิตามันซีที่มีความคงตัวสูงถึง 2 ชนิดด้วยกันคือ AA2G และ 3-0-Ethyl Ascorbic Acid พร้อมเสิร์ฟตรงถึงบ้านคุณ โทร.0841190778

แสดงภาพทั้งหมด

FINY COSMETIC - FIN0016
เลขที่รับแจ้ง 10-1-6300003332
รหัสประจำตัวผู้ประกอบการ 133558

ราคาส่ง 250.- / 10 ขวด

สินค้าพร้อมจำหน่าย
ส่งสินค้าถึงมือท่านภายใน ส่งภายใน 3-4 วันทำการ
จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย FINY COSMETICS

Finy Cosmetic Full Skin Serum
ฟินนี่ คอสเมติกส์ ฟูล สกิน เซรั่ม
เซรั่มบำรุงผิวหน้า
คุณสมบัติ
เซรั่มวิตามินซีเสถียรภาพสูง มีส่วนประกอบของวิตามันซีที่มีความคงตัวสูงถึง 2 ชนิดด้วยกันคือ AA2G และ 3-0-Ethyl Ascorbic Acid ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของวิตามันซี เข้าถึงเซลล์ผิวได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วๆไป ช่วยกระตุ้นและสร้างเสริมคอลลาเจน ยับยั้งอนุมูลอิสระทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใสและยังมีส่วนผสมของสาร Hyaluronate คุณสมบัติพิเศษที่มีประสิทธิภาพในการซึ่มผ่านและยึดเกาะผิวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนานยิ่งขึ้น ที่สำคุณไม่เหนียวเหนาะหนะ พร้อมทั้งผสานประสิทธิภาพ การกระชับรูขุมขน ลดความมันด้วยสารสกัดจาก Rose Fruit

1. ASCORBYL GLUCOSIDE (VITAMIB C) อนุพันธ์ของวิตามินซี มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส

2. 3-O-ETHYL ASCORBIC ACID (VITAMIN C) มีคุณสมบัติทำให้ผิวดูขาวใส และช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจนต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

3. ROSA MULTIFLORA FRUIT CETRACT ช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้าและให้ความชุ่มชื่นกับผิว

4. PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4 ประกอบด้วยโมเลกุลของไมโครคอลลาเจนซึ่งเป็นสารประเภทเปปไทด์ช่วยให้ผิวคงความยืดหยุ่น ลดการเกิดริ้วรอย

5. HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE มีคุณสมบัติช่วยบำรุงและคงความชุ่มชื้นกับผิว และด้วยประสิทธิภาพที่สามารถชึมผ่านผิวและยึดเกาะผิวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวพรรณนุ่มนวลดูเปล่งปลั่งสดใสได้อย่างยาวนาน

ส่วนประกอบที่สำคัญ Di water, Palmitoyl pentapeptide-4, Ascorbyl glucoside, Butylenes glycol, Arginine, 3-o-ethyl ascorbic acid, Rosa multiflora fruit Extract, Sodium citrate, Hydroxyethylcellulose, Propylene glycol, Diazolidinyl urea, Iodopropynyl butylcarbamate, Hydroxypropyltrimonium hyaluronate, Sodium hyaluronate, Disodium edta.

วิธีใช้ ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

คำเตือน
1. อ่านวิธีใช้อย่างละเอียดและปฏิบัตตามอย่างเคร่งครัด
2. หากเกิดอาการคัน ระคายเคือง หรือมีเม็ดผื่นแดง ควรหยุดใช้ แล้วปรึกษาแพทย์

ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic)
บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
http://www.finycosmetic.com/index.html


ปริมาณ 15 มิลลิลิตร

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา