ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15322213

MP Joint - Pipe Coupling by Namsae

แสดงภาพทั้งหมด

ปัญหา ท่อแตก ท่อรั่ว ท่อซึม ความยาวท่อไม่พอ ต้องยุ่งยากในการต่อท่อ แก้ไขได้อย่างง่ายด้วย MP Joint อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Namsae

MP Joint - Pipe Coupling เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการต่อท่อ2ท่อเข้าด้วยกัน โดยไม่คำนึงว่าวัสดุของท่อจะเป็นอะไร และ ไม่ต้องการเครื่องมือพิเศษอื่นใดมาช่วยเพิมเติม แม้กระทั่งการจัดเตรียมปลายท่อให้พร้อมในการดำเนินการ ข้อต่อท่อ MP Joint ใช้ได้แม้กับท่อที่เยื้องศูนย์ มีแรงสั่นสะเทือน นิยมใช้กันใน อุตสาหกรรมทั่วไป อุตสาหกรรมต่อเรือ การกำจัดน้ำเสีย และแม้กระทั่งในวงการก่อสร้าง ข้อต่อท่อแบบนี้ยังใช้แทนการต่อท่อแบบเดิมๆ ซึ่งได้แก่ แบบเชื่อม เกลียว หน้าแปลน หรือ ร่อง ก็ตาม นับเป็นนวัตกรรมแห่งวิธีการต่อท่อที่ดีที่สุดในยุคโลกาภิวัตินี้ และเป็นระบบการต่อท่อที่นอกจากจะสะดวกและง่ายที่สุดแล้ว ยังเป็นระบบการต่อท่อที่

ประหยัดเงิน..........ประหยัดเวลา...........ประหยัดเนื้อที่

รวดเร็ว และ ประหยัด ไม่ต้องการการเตรียมท่อให้พร้อมก่อนการเชื่อมต่อ ประหยัดเงินและประหยัดเวลา
• ไม่ต้องอาศัยการเชื่อม
• ไม่ต้องการเครื่องมือพิเศษ
• ไม่ต้องเตรียมท่อ
• สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

ข้อต่อท่อ MP Joint เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่พร้อมนำไปใช้งานได้เลย Torque wrenchเป็นอุปกรณ์เดียวที่ต้องใช้ในการติดตั้ง น้ำหนักเบาและโครงสร้างไม่ซับซ้อน สะดวกในการใช้งาน และ ติดตั้งได้แม้ในที่แคบ ซีลได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ใช้ได้แม้กระทั่งกับผิวที่ขรุขระหรือไม่เรียบได้ด้วย

MP Joint ใช้ในการต่อปลายท่อเรียบได้อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะเป็นท่อ เหล็ก แสตนเลส ทองแดง เหล็กหล่อ FRP, PVC , CPVC, ท่อคอนกรีต และอื่นๆ

นอกจากนี้ MP Joint ยังมีข้อต่อที่ใช้ในการซ่อมท่อแตก ร้าว และ รั่วซึมได้อีกด้วย ซึ่งได้แก่ Repair Clamp และ Elbow Repair Clamp Type

NitcoPlus
โทร. 0-2223-2271-3
อีเมล์ nitco@y7mail.com
Facebook : http://www.facebook.com/namsaefanpage

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา