ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15322105

รับผลิตชิ้นงานโลหะตามแบบ รับเชื่อมโลหะ รับเหมาโครงสร้างโลหะทุกชนิด

แสดงภาพทั้งหมด

รับผลิตชิ้นงานโลหะตามแบบ รับเชื่อมโลหะ รับเหมาโครงสร้าง
บริษัท คราฟท์ สกิลล์ จำกัด
Craft Skill Co.,Ltd. Manufacturer : Construction and Fabrication

- ผลิตและจำหน่าย เสาส่งสัญญาณ เสาโครงเหล็กชนิดต่างๆ ได้แก่ งานด้านเสาโทรคมนาคม ได้แก่ เสาโทรคมนาคม และเสาวิทยุสื่อสาร เสาโครงเหล็กสำหรับป้ายโฆษณากลางแจ้ง (Bill Board) เสาส่งไฟฟ้าแรงดันสูง เสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ เสาสัญญาณไฟจราจร ป้ายจราจร โดย ณ ปัจจุบัน บริษัทมีกำลังการผลิตเสาโครงเหล็ก ได้ถึง 5,000 ตัน ต่อปีโดยประมาณ

- ให้บริการ รับผลิตชิ้นงานโลหะตามแบบ รับเชื่อมโลหะ รับเหมาโครงสร้าง อาคารสำนักงาน โรงงาน รับออกแบบ ติดตั้ง งานรับเหมาโครงสร้าง งานประกอบชิ้นส่วนและงานเชื่อมโลหะทุกชนิด งานเชื่อมเหล็ก สแตนเลส ทองเหลือง ทองแดง อลูมิเนียม ไททาเนียม ฯลฯ

- ให้บริการรับเหมาก่อสร้างให้กับหน่วยงานราชการ งานขุดเจาะบ่อบาดาล งานขุดลอกคลอง งานถังแชมเปญ ถังลูกบอล ถังลูกโลก ระบบประปาหมู่บ้าน ระบบประปาบาดาล งานฟื้นฟูอนุรักษ์ ฯลฯ

การให้บริการ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเรา ช่วยให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาในเรื่องต่างๆ ให้กับลูกค้า ด้วยนโยบาย "ความสำเร็จของลูกค้า คือความสำเร็จของเรา" ทำให้เราต้องพัฒนาบุคคลากรให้มีคุณภาพ มีมารยาท และมีประสิทธิภาพในการอบรมและให้บริการลูกค้าของเรา เป้าหมายต่อไปในการให้บริการคือสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าสูงสุด ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ใกล้หรือไกลก็ตาม

ช่วยลดต้นทุนให้กับผู้ประกอบการและเสริมสร้างการท้างานอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการผลิตในอุตสาหกรรมต่างๆ การซ่อมบำรุงในส่วนงานโรงงาน ข้อมูลสำหรับด้านการวิชาการ ทฤษฎีเบื้องต้นและเทคนิคการใช้งานให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานต่างๆ และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้แก่ผู้ประกอบการ

Manufacturers :-
- Industry Construction
- Tower communication industrial
- Steel and Stainless Steel fabrication
- Pipe rack & Support
- Storage tank
- Industrial Boiler and Vacuums
- Steel Grating
- All metal welding process

Craft Skill Co.,Ltd. aims for developing an effective management that stresses high productivity, perpetual development of the organization, and focuses on becoming the cost competitive leading contractor.
We are the engineering service company in high technology business that provide “The Best” to customer with the best solution in order to serve customer satisfaction with good quality service, fast response service and high integrity.

"WE DO THE BEST"

รับผลิตชิ้นงานโลหะตามแบบ รับเชื่อมโลหะ รับเหมาโครงสร้างโลหะทุกชนิด
Website : www.KDC-Engineering.com
Email: KDCEngineering01@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา