ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15285062

รับทำภาพ3D ออกแบบ รับเรนเดอร์ Render ภาพ 3D Perspective งาน Interior Exterior โปรเจค ด้วย V-Ray

แสดงภาพทั้งหมด

https://www.facebook.com/allgentlestudio

ออกแบบ 3D รับ เรนเดอร์งาน 3D Render จากไฟล์ Skectup .skp .3ds หรือไฟล์ อื่นๆ
รับทำ 3D Perspective Interior Design ออกแบบภายใน งาน3D งานกราฟฟิก ทุกชนิด
0849106966
allgentle.studio@gmail.com
Line ID : 0849106966


รับทำภาพ3D,รับทำ3D,รับทำภาพ3D,ราคาถูก,รับทำภาพ3DPerpecstive,ทำ3Dออกแบบภายใน,3D Interior,Interior,Exterior,รับวาดภาพ3D,รับออกแบบภายใน,สวย,ทำ3Dราคาถูก,รับทำภาพ3Dราคาถูก,ด่วน,ร้าน,สปา,ห้อง,ตกแต่ง,สามมิติ,3D Maxs,รับเขียนภาพ3D

รับทำภาพ3D และ ออกแบบ ร้าน คอนโด สปา โชว์รูม ร้านเสริมสวย และ อื่นๆ เพื่อนำเสนอ โฆษนา หรือ สื่อสารกับผู้รับเหมา และ งานGraphic อื่นๆทุกประเภท


มั่นใจได้เลยครับว่างานของท่านจะออกมาสวยแน่นอน งานทุกชิ้นที่ทำผมกลั่นกรองความคิดและทุ่มเททำออกมาอย่างเต็มที่ตามความต้องการของลูกค้า เพราะงานของท่านก็คือผลงานและความภาคภูมิใจของผม ^^


ผมทำงานด้วย โปรแกรม 3Ds Max และ เรนเดอร์ด้วย V-rays ซึ่งเป็นโปรแกรมระดับสูง ที่ให้งานออกมามีความสวยสมจริง โดยปกติแล้วปกติงานที่ทำด้วยโปรแกรมนี้จะมีราคาค่อนข้างสูง (ส่วนใหญ่เจ้าอื่นๆที่คิดเรทราคาเท่ากับผมมักจะทำงานด้วย Skectup ซึ่งงานที่ออกมาโดยส่วนใหญ่จะมีลักษณะแข็งและดูไม่สมจริงเท่า)


ภาพ 3D Perspective Interior Design ออกแบบภายใน งาน3D ทุกชนิด

Interior Design
Exterior Perspective
Booth-Exhibition
Presentation


รับทำภาพ3D Perspective ออกแบบภายใน เป็นภาพ 3D โดยทีมงานออก รับทำภาพ3D มืออาชีพ ในราคามิตรภาพ ปรับรายละเอียดช่วงราคาและความเหมาะสมของงานตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
รับทำ 3D Perspective Interior Booth ร้านค้า Shop วาดภาพสามมิติ งานด่วนงานเร่ง รับทำภาพตีฟ รับเรนเดอร์ Render ด้วย Vray จากไฟล์ Skectup และงาน3D ทุกชนิดรับออกแบบภายใน 3D Perspective หน้าร้าน Shop เพื่อส่งห้างหรือทำ Presentation

รับทำภาพสามมิติ งานตกแต่งเเละออกแบบภายใน (Interior) เช่นภายในบ้าน ห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่นรวมไปถึง ภายในห้าง เเละภายในอาคารต่างๆ รับทำภาพสามมิติ งานตกแต่งและออกเเบบภายนอกอาคาร (Exterior) เช่น สวน บูธจัดแสดงงาน บูธเพื่อการโฆษณา อีเว้นท์ต่างๆ Exhibition ต่างๆ รับทำภาพสามมิติ งานออกเเบบสถาปัตยกรรมและรอบๆ (Architecture) เช่น อาคารพาณิชย์ หมู่บ้านจัดสรร โครงการ หมู่บ้าน โรงแรม และอื่นๆที่เกี่ยวกับ สถาปัตยกรรม


Lay Out , Design, Function , Shop
Allgentle Studio ออกแบบ ด้วยภาพ 3 มิติ รับปรึกษาและประเมินราคา ให้อยู่ในงบประมาณเพื่อการคืนทุนและถูกตามหลักกฎหมาย ให้คำแนะนำโดยไม่คิดค่าใช่จ่ายทางโทรศัพท์เบื้องต้น


https://www.facebook.com/allgentlestudio
Tel. คุณเวฟ 084-9106966
Line ID : wavearsan allgentle.studio@gmail.com


https://www.facebook.com/allgentlestudio
https://www.facebook.com/allgentlestudio
https://www.facebook.com/allgentlestudio
https://www.facebook.com/allgentlestudio

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา