ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15208353

ใหม่ล่าสุด นวัตกรรมกาแฟสกัดเย็นแบบสำเร็จรูป keep coffee real Instant coldbrew coffee

แสดงภาพทั้งหมด

keep coffee real Instant coldbrew coffee
นวัตกรรมกาแฟสกัดเย็นแบบสำเร็จรูป ใหม่ล่าสุด
12% คือสัดส่วน Essential Concentrated
ที่สกัดได้ ซึ่งเข้มข้นกว่า กาแฟผงทั่วไปถึง 800%
ทั้งยังสามารถรักษากลิ่น รสหวาน ของเมล็ดกาแฟได้อย่างสมบูรณ์

Saturnbird Coffee Lab ได้พัฒนานวัตกรรมการสกัด Essential กาแฟ จากเมล็ดกาแฟ ซึ่งได้มาเป็น Super Instant Coffee Brew Flake กาแฟ Coldbrew แนวใหม่ ในรูปแบบของเกล็ดกาแฟที่เกิดจากการสกัดจากเม็ดกาแฟคั่วโดยตรง โดยไม่ผ่านความร้อน ตรงจากจึงทำให้กลิ่น และรสชาติ สามารถถูกสกัดออกมาได้อย่างหมดจด และสามารถผสมกับ น้ำเย็น น้ำร้อน นม หรือแม้แต่โซดา
มี 3 สูตรด้วยกันคือ

No.1 (ขายดีที่สุด) ส่วนผสมของสายพันธ์กาแฟ
Ethiopia Sidamo Natural G1
Colombia Huila
Mandheling Golden 19

สุดยอด Blend กาแฟดำ Coldbrew ที่คอกาแฟได้ยินชื่อจะต้องอยากลิ้มลองจนต้องขอร้องชีวิต เริ่มด้วย Ethiopia Sidamo Natural G1 เมล็ดกาแฟ Organic ที่รวมรสชาติแนวผลไม้ Passion Fruit, Rose Aroma, Mixed Berry และ ติดท้ายด้วย Black Tea พ่วงด้วย Colombia Huila ที่มากับความชุ่มฉ่ำ กรดอ่อนๆ แตะจมูกด้วยกลิ่นสมุนไพรบางๆ ตามด้วยกลิ่นแนวช๊อคโกแลตนม และเชอร์รี่
และที่สุดของที่สุด Aged Golden Mandheling 19 ด้วยขบวนการหมักเมล็ดกาแฟ ที่ต้องใช้เวลา 3 - 6 ปี ในกระสอบผ้าใบ ในอุณหภูมิและความชื้นที่ถูกควบคุม ทำให้เกิดรสชาติ ที่เข้มข้น ของ dark chocolate กับกลิ่นใบยาสูบอ่อนๆ ลุ่มลึก ไม่ทิ้งความขม

No.2 ส่วนผสมของสายพันธ์กาแฟ
Colombia Huila
Brazil Santos

ด้วยความ หวาน จาก Brazil Santos ที่เกิดจากการเตรียมด้วยวิธีพื้นเมืองแบบธรรมชาติ แบบ Light-Body กับกลิ่น Caramel อ่อนๆ ผสมผสานกับ Colombia Huila ที่มากับความชุ่มฉ่ำ กรดอ่อนๆ แตะจมูกด้วยกลิ่นสมุนไพรบางๆ ตามด้วยกลิ่นแนวช๊อคโกแลตนม และเชอร์รี่

No.3 ส่วนผสมของสายพันธ์กาแฟ
Sumatra Mandheling
Brazil Santos

ด้วยความ หวาน จาก Brazil Santos ที่เกิดจากการเตรียมด้วยวิธีพื้นเมืองแบบธรรมชาติ แบบ Light-Body กับกลิ่น Caramel อ่อนๆ ผสมผสานกับ Sumatra Mandheling ที่มีกลิ่นเข้มข้น ผสมกับกลิ่นมอลต์อ่อนๆ มาพร้อมกับความหวานที่หาได้ยากจากหมู่เกาะสุมาตรา

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา