ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15138273

โปรโมชั่น ขาวหมื่นลี้.. ไม่ได้พูดเวอร์ไป เพราะใช้เต็มสูตรของการบำรุงตั้งแต่ การล้างหน้าทำความสะอาดผิวด้วยสบู่กลูต้าน้ำนมข้าว ผิวเนียนนุ่มกลิ่นหอม ตามด้วยการบำรุงด้วยเซรั่มสูตรพิเศษ เพื่อการบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล และครีมลดผ้า ลดกระ จุดด่างดำ

แสดงภาพทั้งหมด

โปรโมชั่น ขาวหมื่นลี้.. ไม่ได้พูดเวอร์ไป เพราะใช้เต็มสูตรของการบำรุงตั้งแต่ การล้างหน้าทำความสะอาดผิวด้วยสบู่กลูต้าน้ำนมข้าว ผิวเนียนนุ่มกลิ่นหอม ตามด้วยการบำรุงด้วยเซรั่มสูตรพิเศษ เพื่อการบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล และครีมลดผ้า ลดกระ จุดด่างดำ ด้วยครีมฟ้าขาวอินเตอร์ ฝ้ากระเจิง กระกระจาย ภายใน 2 สัปดาห์์ และก่อนออกแสงแดด ป้องกันด้วยครีมกันแดด SPF50 PA+++ ที่ทีส่วนผสมของ BB ใช้ได้กับทุกผิวพรรณ จัดแพคพร้อมส่วนลดแบบสุดๆ สำหรับลูกค้าที่น่ารัก

ราคาพิเศษ ลดเหลือ 990.- บาท
จากราคาปกติ 1,198.-บาท (ประหยัด 208 บาท) ฟรีจัดส่ง

เงื่อนไขโปรโมชั่น
1. เมื่อซื้อสินค้าครบเซท (ครีมฟ้าขาวอินเตอร์ 1กล่อง, สบู่น้ำนมข้าว 1กล่อง, เซรั่ม Skin Smoother Serum 1 ขวด, ครีมกันแดด 15g. 1กล่อง)ในราคาเพียง 990.- บาท จากราคาปกติ (1,198.-)
2. หมดเขตโปรโมชั่น 31 มีนาคม 2558
3. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถยกเลิก เปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
5. โปรโมชั่นนี้รวมค่าจัดส่ง ไปรษณีย์ EMS
6. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 084-1190778 www.Finycosmetic.com / boydeska@gmail.com

รายละเอียดสินค้า
ครีมฟ้าขาว อินเตอร์ Natural Whitening & Firm สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ ภายใน 2 สัปดาห์ ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะนาโนเทคโนโลยี เพื่อชุบชีวิตให้ผิวหน้าใหม่ เพื่อผิวขาวกระชับไร้ที่ติ ไร้สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลง

ครีมกันแดดสูตรพิเศษที่นอกจากปกป้องผิวจาก UVA และ UVB แล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้สว่างใส ด้วยคุณค่าจากอัญมณีอันเลอค่า Tourmaline ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวเปล่งเปล่ง สุขภาพดี ผสานกับ Alp Rose ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอและป้องกันการทำลายผิวจากมลภาวะและรังสี UV ให้ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวา

เป็นการผสมผสานส่วนประกอบที่เข้มข้นอันลงตัว ของกลูต้าและน้ำนมข้าว ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คุณค่าจากน้ำนมข้าวบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมละมุน เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

ผู้จำหน่าย
ฟินนี่คอสเมติกส์ (Finy Cosmetic)
บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
เลขที่ 71 หมู่ 12 ถนนบุรกรรมโกวิท ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000

*ส่งสินค้าถึงมือท่านภายใน ส่งภายใน 3-4 วันทำการ

บริษัท ฟินครีเอเตอร์ จำกัด
ฟินนี่คอสเมติกส์ (ตัวแทนจำหน่ายสาขาเพชรบูรณ์)
เลขที่ 71 หมู่ 12 ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
โทรศัพท์ : คุณบอย 084-1190778 / 087-4131226
Website : www.finycosmetic.com
E-mail : boydeska@gmail.com
ID line : Boydesga

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา