ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15136031

รับผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด คอกลม คอวี เสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้อปั่นจักรยาน เสื้อโยคะ ทุกแบบ ทุกรูปทรง พร้อมบริการปักสกรีน สนใจ ติดต่อ ฝ่ายขาย 083-44-333-85

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท ท็อป แกรนด์ พรีเมี่ยม จำกัด ผู้ผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด คอกลม คอวี เสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้อปั่นจักรยาน เสื้อโยคะทุกแบบ ทุกรูปทรง พร้อมบริการปักสกรีน สนใจ ติดต่อ ฝ่ายขาย 083-44-333-85
ทางโรงงานให้บริการแบบครบวงจร
1.บริการออกแบบสินค้าตามลักษณะของงานให้ท่านเลือก โดยท่านสามารถระบุงบประมาณได้ หรือหากท่านมีแบบของท่านเอง ทางเราสามารถผลิตได้ตามแบบของท่าน
2.บริการปัก หรือ สกรีน อักษรและลวดลายต่างๆทุกประเภท
3.บริการขึ้นตัวอย่างงานก่อนการผลิตจริง
4.บริการแพคกิ้งสินค้าอย่างดี / บริการออกแบบแพคกิ้ง
5.บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศให้ท่านถึงที่ / จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล!!!

ทางโรงงานเป็นผู้ผลิตโดยตรง และมีประสบการณ์การผลิตมานานกว่า10 ปี ให้บริการลูกค้ามามากกว่า 1,000 ราย มีการผลิตทุกขั้นตอนด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะบริการท่านทั้งก่อน และหลังการสั่งซื้อ

สินค้าที่ทางโรงงานผลิต
-สินค้าที่เกี่ยวกับสิ่งทอ เครื่องหนัง พลาสติก และยาง ทุกชนิด อาทิเช่น เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อคอกลม คอวี เสื้อเพื่อการส่งเสริมการตลาด เสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน เสื้อช็อป เสื้อคนงาน ยูนิฟอร์ม แจ็กเก็ต เสื้อกลุ่ม เสื้อคณะ เสื้อชมรม เสื้อกีฬาสี เสื้อลูกทัวร์ ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนู หมวกทรงต่างๆ หมวกอาบน้ำ หมวกทำอาหาร กระเป๋า หมอนทรงต่างๆ และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ อาทิเช่น ร่ม ,พวงกุญแจ, USB , Flash Drive ,Thumb Drive, Power Bank , Travel Adapter และอื่นๆ ฯลฯ

สนใจสินค้าและบริการติดต่อได้ที่
บริษัท ท็อป แกรนด์ พรีเมี่ยม จำกัด
โทร 083-44-333-85 (ฝ่ายขาย )
Line : tgp_thai
E-mail : tgp_thai@hotmail.com
เข้าชมสินค้าอีกมากมายได้ที่ http://www.topgrandpremium.com/
“คิดถึงสินค้าพรีเมี่ยม คิดถึง Top Grand Premium”