ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15117661

สอน Writing / Presentation / Interview โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ (ครุศาสตร์ จุฬาฯ เกียรตินิยม + ปริญญาโท 4.00 GPA จากอเมริกา สาขาการสอนภาษาอังกฤษ)

เคยไหม ที่เรียนภาษาต่างประเทศในห้องเรียนอย่างไร ก็ยังจดจำหลักการต่างๆไม่ได้ และไม่เข้าใจสิ่งที่ครูสอน หรือ จดจำสิ่งต่างๆได้
แต่ไม่สามารถนำทฤษฏีไปใช้จริงได้

โดยทั่วไป การสอนภาษาอังกฤษจะเน้นที่ไวยากรณ์และคำศัพท์ แต่แท้จริงแล้ว ยังมีสิ่งอื่นๆที่ผู้เรียนควรรู้ เพื่อให้สามารถใช้ภาษาได้เหมาะสม
มีผู้เรียนหลายคน ที่เขียนได้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ใช้คำศัพท์สวยหรู แต่กลับไม่สามารถถ่ายทอดความหมาย เพื่อสื่อสารไปยังเจ้าของภาษาได้ นั่นเพราะไม่เข้าใจธรรมชาติของภาษา และ ส่วนประกอบต่างๆ ที่ทำให้การสื่อสารเป็นไปได้อย่างถูกต้อง รวมทั้ง ขาดความมั่นใจในการสื่อสาร


การเรียนภาษาที่สองให้ได้ประสิทธิภาพนั้น ครูผู้สอนจำเป็นต้องเข้าใจวิธีการสอนภาษาต่างประเทศ และเข้าใจธรรมชาติของผู้เรียน เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้ ความเข้าใจในหลักการใช้ภาษา และช่วยพัฒนาศักยภาพรายบุคคล เพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถแก้ไขข้อบกพร่องของตนเองได้ทันที และมีความเข้าใจในสิ่งที่เรียนรู้ใหม่ๆได้มากขึ้น


รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ช่วงเย็นวันจันทร์-ศุกร์ และ เสาร์-อาทิตย์
สถานที่เรียน กรุณาติดต่อสอบถาม

ผู้สอน ปัจจุบันทำงานเป็นอาจารย์ประจำและเป็นนักวิชาการ โดยมีประสบการณ์ในการทำงานสอนเป็นระยะเวลา 15 ปี ทั้งในและต่างประเทศ มีผลงานการเขียนเชิงวิชาการที่ได้รับการยกย่อง มีประสบการณ์การทำวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการใช้ภาษาที่สอง การเขียนเชิงวิชาการขั้นสูง การนำเสนอผลงานระดับนานาชาติ ฯลฯ มีความรู้ความเข้าใจในหลักการใช้ภาษา และเข้าใจในจุดอ่อนของคนไทยเมื่อใช้ภาษาอังกฤษ

เน้น"แก้ปัญหาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนเป็นรายบุคคล" เน้น"คุณภาพ" ในการเรียนการสอน แบบเข้าใจในธรรมชาติของภาษาอังกฤษ เพื่อพัฒนาผู้เรียนเป็นรายบุคคล และสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปใช้ได้จริง

รูปแบบการสอน จะพัฒนาศักยภาพให้เป็นรายบุคคล ซึ่งจะไม่สอนแบบแนวการสอนในห้องเรียนทั่วๆไป ที่เน้นอธิบายทฤษฎีหรือให้ท่องจำ pattern เป็นหลัก แต่จะวิเคราะห์ข้อบกพร่อง/ข้อจำกัดของรายบุคคล เพื่อแก้ไข/ส่งเสริม ด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ หลังจากได้เรียนไปแล้ว จะสามารถนำความรู้และทักษะที่ได้รับ ไปประยุกต์ใช้ได้จริง ในอนาคตของการศึกษาต่อต่างประเทศหรือการทำงาน


รับสอนนักเรียนจำนวนจำกัดมากๆ เพราะเน้นที่คุณภาพเป็นหลัก สอนพิเศษเพราะรักในการสอน ด้วยความมีจิตวิญญาณความเป็นครูสูง และเพื่อเปิดโอกาสให้คนอื่นๆ ที่ไม่ใช่เฉพาะลูกศิษย์ที่ตนสอนในห้องเรียน ได้มีโอกาสเรียนกับตนบ้าง เพื่อสร้างคนให้มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นค่ะ

ประวัติการศึกษาของอาจารย์ผู้สอน

-ปริญญาตรี ครุศาสตร์ จุฬาฯ (เกียรตินิยม)

-ปริญญาโท จากประเทศสหรัฐอเมริกา Master of Education, University of Minnesota-Twin Cities (4.00/4.00 GPA) สาขาการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (Specialist ด้านการสอนเขียน-อ่าน สำหรับนักเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง) สำเร็จการศึกษาปี พ.ศ. 2555 ทั้งนี้ University of Minnesota-Twin Cities ได้รับการจัดอันดับเป็น"ที่ 3 ของโลก"ในสาขาศึกษาศาสตร์ จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลกในสาขา Education ปี2017 โดย Academic Ranking of World Universities(ARWU) และในปี พ.ศ. 2557 มหาวิทยาลัยมินนิโซตา ทวินซิตีส์ ถูกจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมในลำดับที่ 9 ของโลก โดย Webometrics Ranking


-ได้รับเชิญให้เป็นสมาชิกตลอดชีพสมาคมนักศึกษาเกียรตินิยมแห่งสหรัฐอเมริกา

-Excellent public speaker และผลงานวิจัยปริญญาโทยอดเยี่ยม

-วิทยากร ณ University of Minnesota

วิชาที่สอน

- การเขียนภาษาอังกฤษ ที่ถูกต้องตามหลักการเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ พร้อมทั้งให้คำแนะนำ แก้ไขข้อบกพร่อง เพื่อพัฒนาทักษะการเขียน ทั้งนี้ นอกจากเรื่องไวยากรณ์แล้ว ผู้สอนจะช่วยแนะนำแนวทางในการเขียนที่ฝรั่งคาดหวัง สอนหลักการเขียนที่ถูกต้อง การนำเสนอแนวคิดที่เหมาะสมและเป็นสากล การวิเคราะห์และตีความโจทย์ ธรรมชาติของภาษาอังกฤษ ศิลปะในการเขียนภาษาอังกฤษ ฯลฯ เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการพัฒนาการเขียน, นักศึกษาที่ต้องเขียนงานภาษาอังกฤษ, ผู้ที่ต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์หรือศึกษาต่อต่างประเทศ, ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการเขียนเพื่อสอบTOEFL และ IELTS, ผู้ที่ทำงานกับชาวต่างชาติ ฯลฯ

- ให้คำปรึกษาและแนะนำ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ การสอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ จำเป็นต้องรู้แนวทางการตอบคำถามที่ตรงประเด็น และใช้ระดับภาษาพูดได้เหมาะสม รวมไปถึงการสร้าง first impression ฯลฯ

- ให้คำแนะนำและแก้ไขข้อบกพร่อง ในการนำเสนอผลงานเป็นภาษาอังกฤษ ทั้งการพูดที่ถูกต้องตามหลักการนำเสนอผลงาน และหลักการเขียนข้อความภาษาอังกฤษในการนำเสนอ


สนใจติดต่อ หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมลล์นะคะ musiclover_always@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ