ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15116458

balinum กำไลข้อมือคัฟฟ์ Cuff งานชุบทองคำขาว 24K ประดับเพชร CZ และกำไลแบรนด์งานสแตนเลสแท้ 316ml เกรดเดียวกับเครื่องมือแพทย์ งานพรีเมียมเกรดจิวเวลรี่ ไม่ลอกไม่ดำไม่ไม่แพ้

แสดงภาพทั้งหมด

AC-3866 ✤ Premium White Gold 24K Bangle Jewelry กำไลทรงวงรีเข้ากับข้อมือ งานชุบทองคำขาว 24K ประดับเพชร CZ (Cubic Zirconia) งานพรีเมียมเกรดจิวเวลรี่ ไม่ลอกไม่ดำไม่เขียว ไม่คันไม่แพ้ไม่กัดผิว สวมใส่ง่าย ให้กดลิ้นแล้วอ้าออก (ลิ้นจะอยู่ตรงข้ามกับฝั่งบานพับ) ใส่แบบพอดีข้อมือ หรือหลวมนิดๆ ก็ดูเก๋ดีค่ะ สไตล์เรียบหรูแบบมินิมอล ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกงานก็ได้ เพชรสะท้อนเล่นไฟระยิบระยับ ดูหรูหราและสวยงามมากค่ะ

✤ Size # 57 : ขนาดวง-เส้นผ่าศูนย์กลาง ยังไม่ได้อ้ากำไลออก (W) 5.7 cm x (H) 5 cm / ความยาวรอบวง (L) 16.5 cm / ขนาดหน้ากำไล (H) 0.4 cm / กำไลหนา (T) 0.2 cm, 0.3 cm (**ข้อมือประมาณ 12.5 cm - 16.5 cm ใส่ได้ค่ะ)

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

AC-3915 ✤ 24K White Gold Bangle Premium Jewelry กำไลทรงวงรีเข้ากับข้อมือ งานชุบทองคำขาว 24K ประดับเพชรสลับซิกแซก CZ (Cubic Zirconia) งานพรีเมียมเกรดจิวเวลรี่ ไม่ลอกไม่ดำไม่เขียว ไม่คันไม่แพ้ไม่กัดผิว สวมใส่ง่าย ให้กดลิ้นแล้วอ้าออก (ลิ้นจะอยู่ตรงข้ามกับฝั่งบานพับ) ใส่แบบพอดีข้อมือ หรือหลวมนิดๆ ก็ดูเก๋ดีค่ะ สไตล์เรียบหรูแบบมินิมอล ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกงานก็ได้ เพชรสะท้อนเล่นไฟระยิบระยับ ดูหรูหราและสวยงามมากค่ะ

✤ Size # 57 : ขนาดวง-เส้นผ่าศูนย์กลาง ยังไม่ได้อ้ากำไลออก (W) 5.8 cm x (H) 4.9 cm / ความยาวรอบวง (L) 16.5 cm / ขนาดหน้ากำไล (H) 0.5 cm / กำไลหนา (T) 0.4 cm, 0.2 cm (**ข้อมือประมาณ 12.5 cm - 16.5 cm ใส่ได้ค่ะ)

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

AC-3806 ✤ 24K White Gold Bangle Premium Jewelry กำไล Brand ทรงวงรีเข้ากับข้อมือ งานชุบทองคำขาว 24K งานยิงเลเซอร์ตัวอักษรรอบกำไล งานพรีเมียมเกรดจิวเวลรี่ ไม่ลอกไม่ดำไม่เขียว ไม่คันไม่แพ้ไม่กัดผิว เป็นงานสแตนเลส 316L เกรดเดียวกับเครื่องมือแพทย์เลยนะคะ ดังนั้นไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะ สไตล์เรียบหรูแบบมินิมอล ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกงานก็ได้ ดูเรียบหรู เท่ห์ๆ และเก๋มากค่ะ (สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยนะคะ) กำไลเป็นฟรีไซส์ ให้กดลิ้นแล้วอ้าออก (ลิ้นจะอยู่ตรงข้ามกับฝั่งบานพับ)

✤ Free Size : ขนาดวง-เส้นผ่าศูนย์กลาง ยังไม่ได้อ้ากำไลออก (W) 5.8 cm x (H) 5.1 cm / ความยาวรอบวง (L) 16.8 cm / ขนาดหน้ากำไล (H) 0.6 cm / กำไลหนา (T) 0.2 cm (**ข้อมือประมาณ 12.5 cm - 16.5 cm ใส่ได้ค่ะ)

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

✤ เกร็ดน่ารู้ ✤ ตามความเชื่อที่ว่า การสวมใส่กำไลเป็นประจำนั้น เวลาเราทำอะไร จะได้กำเงิน กำทอง กำโชค กำลาภ ประกอบธุรกิจอะไร ก็จะได้มีแต่กำไรไม่สิ้นสุด

✤ เกร็ดน่ารู้ ✤ Cubic Zirconia (CZ) หรือเรียกว่า เพชรสวิซ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับเพชรแท้ เนื่องจาก CZ ได้รับการยอมรับว่า เป็นเพชรสังเคราะห์ที่สวยเหมือนเพชรแท้ที่สุด และราคาย่อมเยาว์ที่สุด

✤ วิธีการรักษาเครื่องประดับ ✤ ให้เลี่ยงสารเคมีที่แปรผันกับเครื่องประดับ อาทิเช่น น้ำหอม, สารฟอกขาว, สารปรอท, น้ำทะเล, น้ำกร่อย, เหงื่อ ฯลฯ ถอดเครื่องประดับเวลาอาบน้ำ จะช่วยให้สีดูสวยคงทนยาวนานกว่า บุคคลที่มีเหงื่อเค็มจัด อายุงานของเครื่องประดับจะสั้นกว่า บุคคลที่มีเหงื่อเปรี้ยว ซึ่งใส่เครื่องประดับแล้วสีดูสุกวาวกว่าค่ะ

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

✤ Shipping ✤

✤ ทางร้านทำการจัดส่งให้ทุกวันโดย Flash Express (1-2 วันถึงปลายทาง ไม่รวมวันจัดส่ง)

✤ ทางร้านคิดค่าจัดส่งแบบเหมารวม ฿ 40 บาท / ต่อครั้งทั่วไทย (สั่งกี่ชิ้นก็ราคาเท่าเดิม ไม่บวกเพิ่มจ้า)

✤ จัดส่งแบบ COD เก็บเงินปลายทาง คิด ฿ 50 บาท / ต่อครั้งทั่วไทย

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

✤ โปรโมชั่นส่งฟรี !! (ไม่มีเก็บปลายทาง)

✤ เมื่อซื้อครบ ฿ 250 บาท ▶รับสิทธิ์จัดส่ง Flash Express ฟรี! ต่อครั้งทั่วไทย

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

**เว้นเป็นพื้นที่ห่างไกล ขออนุญาตจัดส่งแบบ EMS โดยไปรษณีย์ไทยให้แทนค่ะ

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

✤ ขอบพระคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนนะคะ ขอให้โชคดีและมีความสุขค่ะ

✧✦-✥✤✣-✡-✣✤✥-✦✧

✤ Contact us ✤
www.facebook.com/balinum
www.balinum.lnwshop.com
IG : balinum
(Line id.) : balinum

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา