ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15103325

ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์ หรือ Rutilated Quartzเกรดอัญมณีรัตนชาติ

แสดงภาพทั้งหมด

ราคา:ติดตามราคาหน้าเว็บไซต์www.narisxy.com

ชนิด : หินไหมทองจักรพรรดิ์ธรรมชาติ เนื้อไหมแน่นมาก คุณภาพสูง เกรดอัญมณีรัตนชาติ
อุปกรณ์ตกแต่ง : เอ็นยืด ร้อยซ้อนกัน 3 ชั้น เช็คคุณภาพก่อนส่งถึงมือคุณ
ขนาด 10 mm
size มาตรฐาน
ประเทศ: บลาซิล
ความแข็ง : 7 โมห์
แก้วไหมทอง พลังงานและอานุภาพของหินมีค่าจากพื้นพิภพ
Posted in:HoroGuide, พระเครื่อง ของขลัง เครื่องรางนำโชค
Tagsหิน เสรดวง, แก้วไหมทอง, ไหมทอง
แก้วไหมทอง หรือ Rutilated Quartz ที่ฝรั่งเรียกว่า Venus’ Hair แต่ถ้าผ่านการกลึงแต่งเป็นลูกบอลกลมแล้วบางแหล่งจะเรียกว่า Venus’ Tear หรือ Venus’ Eye (แต่ละแหล่งจะเรียกไม่เหมือนกัน)
แก้วไหมทองมีลักษณะเฉพาะตัวที่สะดุดตาไม่เหมือนกับสินแร่อื่นๆ คือเป็นผลึก Quartz ที่มีเส้นของแร่ Rutile อยู่ภายใน ดูสวยงามไม่เหมือนแร่ชนิดอื่นซึ่งมักจะปะปนกันอยู่เป็นลักษณะของชั้นหิน (Layer) อีกทั้งยังมีความเชื่อที่ว่า ผู้ใดได้ไว้ครอบครองแล้วจะเสริมสร้างสิริมงคล นำโชคลาภมาให้แก่ผู้ครอบครอง และยังทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย จึงได้รับความนิยมจากผู้ที่ไม่ใช่นักสะสมมากว่ากว่าหินแร่ชนิดอื่นๆ
แก้วไหมทองประกอบไปด้วยองค์ประกอบหลักเป็นผลึก Quartz (Silicon Dioxide, SiO2) ที่มีเส้นไหมสีสอง (Titanium Oxide, TiO2, Rutile) ปรากฏอยู่ภายใน เหมืองที่ได้ชื่อว่ามีเป็นแหล่งของแก้วไหมทอง คุณภาพดีที่สุดอยู่ที่ประเทศบราซิล แต่ละชิ้นนั้นมีสนนราคาตั้งแต่ไม่กี่พันบาท จนไปถึงหลายหมื่นบาท
แก้วไหมทองเป็นอีกหนึ่งในโป่งข่ามที่มีชื่อเสียง เชื่อกันว่าจะนำโชคดีมาสู่เจ้าของและทำให้ร่ำรวย แถบยุโรปและอเมริกาถือเป็นหินนำโชค (Lucky Stone) ในทุกเรื่อง
ไหม ทอง คือ แร่รูไทล์เป็นเส้นไหมสีทองเกิดเป็นตำหนิอยู่ภายในเนื้อควอตซ์ เชื่อกันว่าหินชนิดนี้เป็นสื่อให้เราสามารถติดต่อกับพลังสูงสุดที่มีอยู่ใน ตัวเอง มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์มากมายเกี่ยวกับพลอยชนิดนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นไปในเรื่องของการมีโชคดี ได้โชคลาภทรัพย์สิน และการปกป้องคุ้มครอง
ด้านความเชื่อ
คนโบราณเชื่อกันว่าหินมีค่าชนิดนี้ เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวยจะนำความอุดมสมบูรณ์และโชคลาภ มาสู่ผู้เป็นเจ้าของ การสวมใส่ติดกายไว้ พลังงานและอานุภาพของหินมีค่าอาจจะทำให้ผู้เป็นเจ้าของถูกล็อตเตอรี่หรือได้รับรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่งได้ นอกจากนี้ยังเป็นพลอยที่ทำให้เกิดความเชื่อมั่นและความมั่นใจ ชำระล้างพลังด้านลบ และะมีคุณสมบัติในการปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งเลวร้ายทั้งปวง เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ
แก้วไหมทองเหมาะกับคนที่มีปัญหา วุ่นวาย วิตกกังวล หรือมีปัญหาด้านสุขภาพ เป็นโรคร้าย โดยเฉพาะโรคมะเร็ง ไหมทองชิ้นที่มีพลังดีๆ แม้จะมีชิ้นเล็กหรือไม่สวยงาม แต่หากมีพลังเต็มเปี่ยม สามารถช่วยกระตุ้นความปรารถนาในสิ่งที่มุ่งหวังได้จนบรรลุผลสำเร็จ และเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย หากทำธุรกิจให้ใช้ไหมทองที่เป็นสร้อยข้อมือ สวมใส่ติดตัว แล้วสื่อสารกับแก้วไหมทองจะช่วยนำพาทรัพย์สิน หากเป็นแท่งก็ควรวางไว้บนโต๊ะทำงาน จะช่วยเรียกเงินเรียกทองและประสานความเข้าใจให้กับผู้คนในที่นั้น ให้อยู่ร่วมกันอย่างรักใคร่ปรองดองดี อีกด้วย
พลังด้านเสริมมงคล
เพิ่มความมั่งคั่งร่ำรวยให้กับผู้เป็นเจ้าของ ป้องกันภยันตราย สร้างความสมดุล ความมั่นคงให้กับร่างกายและจิตใจ ช่วยทำให้เยือกเย็น คลายอารมณ์เคร่งเครียด กระตุ้นความปรารถนาให้สมหวัง
วิธีการล้างพลังลบของหินไหมทอง
ล้างด้วยเสียงสวดมนต์ วนควันธูปหรือกำยานขณะทำการล้างก็ให้สัมผัสและบอกหินไปด้วยว่าขอล้างพลัง ด้านลบออกให้ และให้ล้างบ่อยๆ เพื่อทำให้หินบริสุทธิ์ คลื่นพลังของหินจะกระจายพลังออกมา ให้จิตใจคุณสงบและกล้าเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ อีกทั้งยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกาย
ร้านครูแนน Naris Designร้านเราได้รับความไว้วางใจมานานหลายปี ในการเลือกหาสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจ
ร้านครูแนน Naris Design มีสินค้าที่ได้ความนิยมจากลูกค้า
ร้านครูแนน Naris Design บริการด้วยความซื่อตรง ทำงานเป็นระบบได้มาตรฐาน
ร้านครูแนน Naris Design มีบริการขายสินค้าทั้งปลีกและส่ง
ร้านครูแนน Naris Design ส่งสินค้ารวดเร็วทันใจ ประหยัดเงินในกระเป๋า
ร้านครูแนนNaris Design ซื่อตรงเรื่องงานบริการ ^_^
ร้านครูแนน Naris Designจำหน่ายสินค้า ของแท้ 100% การันตี
ลูกค้าถูกใจในมิตรภาพ ซื้อสินค้าครั้งใด ไว้ใจ ครูแนน Naris Design
หินธรรมชาติจากแหล่ง คัดคุณภาพ เทียบเท่ารัตนชาติ
Narisdesign เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องหิน
มีหินแท้ธรรมชาติหลายชนิด ค่าความแข็ง 4-7.5โมร์
หินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหม5สี,โรสควอท,มูนสโตน,อความาลีน,แก้วขนเหล็ก
มีหินทุกชนิดตามวันเดือนปีเกิด หินแท้คุณภาพดีมีผลต่อการบำบัดและเยียวยาร่างกายและจิตใจ
เสริมโชคลาภ เพิ่มความเป็นศิริมลคล
www.narisxy.com
เป็นหินแท้เกรดดีเยี่ยมที่สุด
คัดเกรดด้วยตัวเอง ทั้งความแข็งของเนื้อหิน
และสีของหินที่มีความเป็นมาตรฐาน
ราคาอัพเดเป็นประจำ ติดตามข้อมูลข่างสาร
ราคา หินแท้เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด
ได้จากเพจของร้าน และตัวแทนจำหน่ายค่ะ
สอบถามอัพเดทราคาหินปัจจุบัน ทางinbox


สอบถามและสั่งซื้อที่

โทร 08-941-05-379
E-mail- narisetsy@gmail.com
LINE-narisdesign
Facebook : https://www.facebook.com/HandMadeNaris111
www.narisxy.com

ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,ไหมทองจักรพรรดิ์, Rutilated Quartz, หินไหมทอง, หินนำโชคลาภ, หินมงคลตามราศรีเกิด,ข้อมือหินไหมทองจักรพรรดิ์,

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา