ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15097343

Ginkgo Biloba 120 mg (100 Capsules)-สารสกัดจากใบแปะก๊วย 120 มก. 100 แคปซูล

แปะก๊วยมีสรรพคุณด้านเพิ่มความจำ โดยมีกลไกลยับยั้งอะซิทิลโคลีนเอสเตอเรส (Acetycholinesterase: AChE) ซึ่งเป็นสารที่ทำลายสารสื่อประสาท เมื่อเซลล์ประสาทจะส่งสัญญาณถึงกัน เซลล์ประสาทจะใช้สารเคมีเป็นตัวส่ง หากในร่างกายมีอะซิทิลโคลีนเอสเตอเรสมาก มันจะทำลายสารเคมีที่สื่อสารระหว่างเซลล์ประสาททำให้เซลล์ประสาทไม่สามารถส่งข้อมูลถึงกันได้ จึงขาดข้อมูล พบว่าผู้ที่หลงลืม ความจำไม่ดี คนชรา ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ จะมีอะซิทิลโคลีนเอสเตอเรสมาก คือมีตัวทำลายสารสื่อประสาทมากนั่นเอง ส่งผลให้เซลล์ประสาทไม่สามารถติดต่อกันได้ จึงเกิดการหลงลืม
นอกจากผู้ป่วยอัลไซเมอร์จะมีอะซิทิลโคลีนเอสเตอเรสมากแล้ว ยังมีเซลล์ประสาทและสมองถูกทำลายจากการอักเสบ อนุมูลอิสระ สารพิษ และโปรตีนที่เรียกว่า อะไมลอยด์ เบต้าเปปไทด์ (Amyloid beta-peptide: Ab) ที่เกิดจากเซลล์ที่ผิดปกติในสมองสร้างขึ้น โดยจะพบว่าผู้ป่วยอัลไซเมอร์จมีอะไมลอยดด์เบต้าเปปไทด์สูงกว่าปกติ และมีเนื้อสมองถูกทำลายมากกว่าคนปกติ
อีกสาเหตุหนึ่งของอัลไซเมอร์คือหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงสมองอุดตัน เซลล์สมองจึงตาย สารจิงโกไลด์ บี (Ginkgolide B) ในแปะก๊วยช่วยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด จึงช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยให้สมองได้รับเลือดที่นำสารอาหารและอากาศมาให้พร้อมกับนำของเสียออกไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.healthme0711.com
Ginkgo helps to maintain peripheral circulation to the extremities.** In addition, Ginkgo helps support memory and focus, especially occasional mild memory and focus problems associated with aging.** Ginkgo Biloba provides you with the supplemental nutrition you need to support brain function.** Ginkgo also helps support mental alertness.**
Our Ginkgo Biloba consists of high-quality herbs standardized to contain 24% Ginkgo Flavone Glycosides.
No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free.

see more information at www.healthme0711.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา