ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15079825

พระกริ่งไพรีพินาศ เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบในหลวง เนื้อนวโลหะแก่ทองคำ บรรจุเหล็กไหล ตอกโค๊ต หมายเลขสวย ๖๑๔๔ รวมได้ 15 พร้อมกล่องเดิมๆค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

พระกริ่งไพรีพินาศ เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบในหลวง เนื้อนวโลหะแก่ทองคำ บรรจุเหล็กไหล ตอกโค๊ต หมายเลขสวย ๖๑๔๔ รวมได้ 15 พร้อมกล่องเดิมๆค่ะ

เหล็กไหล เป็นธาตุอมตะกายสิทธิ์ที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ ที่มีรังสีหรือพลังปราณที่ทรงอำนาจในการป้องกันให้พ้นจากภัยอันตรายต่างๆ เป็นสสารที่มีชีวิตเป็นอมตะ และหายากยิ่ง
พระกริ่งไพรีพินาศ บรรจุเหล็กไหล เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ปี พ.ศ.2542 โดยกองพันทหารราบที่ 4 กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็ก รักษาพระองค์ สมัยยุคที่ "พ.อ.อนุตร ธรศรี" เป็นผู้บังคับกองพัน
รุ่นนี้ "ดีนอก-ดีใน" คำว่า "ดีนอก" คือ ได้รวบรวมแผ่นยันต์ แผ่นจาร โลหธาตุที่ศักดิ์สิทธิ์ สายล่อฟ้า หลังคาโบสถ์ หลังคาวิหาร ยอดเจดีย์ ยอดพระปรางค์ จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศนำมาหล่อหลอมในมณฑลพิธีต่างๆ "ดีใน" พระไพรีพินาศรุ่นนี้ พระเกจิอาจารย์ดังทั่วประเทศ 73 องค์ อธิษฐานจิตเดี่ยวนาน 2 ปี ( พ.ศ.2542-2543) โดยอาจารย์ชื่อดัง 73 รูป ทั่วประเทศ ประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษก ในพระอุโบสถ วัดสุทัศน์เทพวนาราม วัดช้างให้ วัดท่าซุง วัดยางเครือ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม และวัดบวรนิเวศวิหาร..สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฏราชกุมาร เสด็จเป็นองค์ประธาน สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปรินายกทรงจุดเทียนชัย ซึ่งตำนานการจัดสร้างบางตอนได้บันทึกไว้ว่า
(1.) หลวง พ่ออุตตมะ พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดวังก์วิเวการาม จ.กาญจนบุรี ได้อธิษฐานจิตปลุกเสกพระรุ่นนี้เป็นองค์แรก ก่อนเดินสายปลุกเสกเดี่ยวทั่วไทยและได้ร่วมในพิธีมหาพุทธาภิเษกอีก 1 ครั้ง
(2.)หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม เป็นพระเกจิอาจารย์ที่ได้ปลุกเสกพระรุ่นนี้มากที่สุดถึง 5 ครั้ง โดยอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว ณ วัดไผ่ล้อม 1 ครั้ง และพิธีมหาพุทธาภิเษกอีก 4 ครั้ง
(3.)หลวง พ่อคูณ ปริสุทโธ ได้เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวเป็นกรณีพิเศษ ณ วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา หลังเสร็จพิธีได้มอบเงินถวายคืนพร้อมกับพูดว่า"กูสร้างบารมีด้วย"

....ในการ เดินทางเพื่อนำวัตถุมงคลไปให้"ครูบา"ภาคเหนือปลุกเสกเช่น ครูบาเทือง ครูบาดวงดี ครูบาดวงแสง ที่บันทึกว่าทุรกันดารมากที่สุดได้แก่ ครูบาเหนือชัย นักบุญแห่งขุนเขา จ.เชียงราย บำเพ็ญตบะอยู่บนเขา รถวัตถุมงคลขึ้นไปไม่ได้ ท่านก็ขี่ม้าลงมาปลุกเสกให้ถึงกระท่อมเชิงเขา
...เกจิ ชื่อดังภาคอิสาน หลวงปู่คำพันธ์ หลวงปู่มา อาจารย์แปลง หลวงปู่เจียม หลวงปู่ฤทธิ์ และที่บันทึกว่าเมตตามากที่สุด คือ หลวงปู่ศรี มหาวีโร จ.ร้อยเอ็ด ต้องรอรถวัตถุมงคลต่อจาก หลวงปู่พวง หลวงปู่สรวง จ.ยโสธร นานถึง 2 ชั่วโมง ในครั้งนั้นมีหลวงปู่ท่านหนึ่งบอกว่า "พระรุ่นนี้ศักดิ์สิทธิ์แล้วไม่ต้อง ปลุกเสกอีกก็ได้" พร้อมกับทดสอบให้เป็นที่ประจักษ์แก่คณะเดินทาง

เข้าพิธีมหาพุทธาภิเษกใหญ่ อีก 6 วาระด้วยกัน ฉะนั้น วัตถุมงคลชุดนี้จืงดีพร้อมทุกประการ

พระคาถาบูชาธาตุกายสิทธิ์หรือเหล็กไหลเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว รวมไปถึงคนที่ใกล้ชิด "พุทโธ เม นาโถ ธัมโม เม นาโถ สังโฆ เม นาโถ สะกะพะจะ ปูชา จะ บูชาท่านผู้ดูแลรักษา ธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ทรงฤทธิ์อานุภาพ อิสะวาสุ อิติปิโส ภะคะวา เหล็กไหลเจริญมาเจริญยิ่ง เจริญดี สิ่งดีๆ ทั้งหลาย หลั่งไหลเข้ามาหาข้าพเจ้า สัมมะ สัมมา สัมมา สัมมะ มะ อะ อุ"

พุทธคุณครบรอบด้าน เมตตามหานิยมเป็นเลิศ อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย สยบสิ่งที่เป็นอัปมงคลทั้งปวง และดลบันดาลให้พรั่งพร้อมไปด้วยโชคลาภ วาสนา บารมี ตบะเดชะ ค่ะ

บริการส่งฟรีทั่วประเทศ EMS แพ็คอย่างดีค่ะ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชา
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878

ความคิดเห็นจำนวนข้อความทั้งหมด 1 ข้อความ

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น
ณรงค์ ธรรมดา สวัสดีครับ

ขอราคาด้วยครับ ขอบคุณมากครับ
[ตอบกลับ] ความเห็นที่ 1 1/09/2560 เวลา 15:11:59 110.78.164.11
พรโสธร ขออภัยครับ ตอบล่าช้ามาก ไม่ได้เข้ามาตรวจสอบcomment
ราคา 4,499 บาทครับผม
ตอบ # 1 10/07/2561 เวลา 23:49:37 124.120.202.80
พรโสธร 4,499 บาท เป็นราคาพระว่านจำปาสัก
ส่วนพระกริ่งไพรีพินาศ 8,999 บาทครับผม
ตอบ # 2 10/07/2561 เวลา 23:53:13 124.120.202.80

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา